Phim Ảnh

Phim Ảnh

‘New Mutants’ tung trailer sau 2 năm: Có xứng đáng với sự chờ đợi?

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Trailer mới của New Mutants được phát hành bởi Disney - hãng tiếp quản bộ phim X-Men được sản xuất bởi Fox kể về một nhóm các dị nhân trẻ tuổi của đạo diễn Josh Boone.

Ngày 6/1, trailer mới của The New Mutants đã chính thức được phát hành bởi DisneyFox. Bộ phim là phần ngoại truyện từ loạt phim X-Men của Fox , do Josh Boone (The Fault in Our Stars) đạo diễn từ kịch bản do anh đồng sáng tác với Knate Lee (Kidnap). Dựa trên truyện tranh cùng tên của Marvel, The New Mutants theo chân 5 dị nhân trẻ tuổi phải trốn khỏi cơ sở nơi họ đang bị giam giữ. Phim có sự tham gia của Anya Taylor-Joy trong vai Magik, Maisie Williams trong vai Wolfsbane, Henry Zaga trong vai Sunspot, Charlie Heaton trong CannonballBlu Hunt trong vai Mirage.

Trailer The New Mutants

Teaser đầu tiên của New Mutants được phát hành vào tháng 10 năm 2017, nhưng bộ phim đã bị trì hoãn nhiều lần, một phần vì Fox muốn lên lịch phát hành lại. Bộ phim cũng bị ảnh hưởng bởi thỏa thuận giữa DisneyFox khi Nhà Chuột chính thức có được tài sản phim và truyền hình trong thời điểm sau đó. Với việc New Mutants được xem xét kỹ lưỡng của Disney, đã có những tin đồn và suy đoán rằng liệu những bộ phim đó có được lên lịch và quay phim hay không. Một số tin đồn chỉ ra rằng Disney sẽ phát hành New Mutants trên Hulu, từ bỏ bản việc chiếu ngoài rạp.

Tuy nhiên, thật may mắn, ngày phát hành vào tháng 4 năm 2020 của New Mutants vẫn không bị thay đổi bởi Disney và bây giờ hãng phim đã chính thức bắt đầu đẩy mạnh quá trình tiếp thị cho phần ngoại truyện của X-Men. Trong đoạn trailer mới nhất, khán giả được nhìn thấy câu chuyện quá khứ của từng nhân vật qua lời kể của chính họ. Song song với đó là những cảnh kinh dị và giật gân khiến khán giả rơi vào trạng thái hoảng hốt. Không máu me nhưng vẫn đủ để đẩy cảm xúc của người xem lên cực đại.

Đã có một số tin đồn rằng New Mutants sẽ phải bỏ tất cả các cảnh gợi nhé đến các bộ phim X-Men của Fox. Những thay đổi này rõ ràng được thực hiện trong trường hợp chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige quyết định muốn biến New Mutants thành một phần của MCU và đưa các nhân vật chính của nó trở lại trong Giai đoạn 5 hoặc xa hơn. Điều này chưa được khẳng định đúng hay không vì trong đoạn trailer vừa công bố, chưa có cảnh quá khứ nào lấy từ các bộ phim X-Men trước đây.

New Mutants dự kiến phát hành trên toàn thế giới vào ngày 3 Tháng 4 Năm 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN