Phim Ảnh

Phim Ảnh

Netizen tiếc nuối cho Trần Tinh Húc, Vương Hạc Đệ bỗng bị réo tên

Anh Tú
Chia sẻ

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường không đạt được thành công như mong đợi khiến netizen bỗng đổ lỗi cho Vương Hạc Đệ

Thương Lan Quyết được đánh giá là phim bạo năm 2022. Không chỉ đưa Ngu Thư Hân được xếp vào dàn tiểu hoa 95, phim còn giúp Vương Hạc Đệ một bước thành danh, trở thành nam diễn viên được săn đón nhất nhì Cbiz. 

Netizen tiếc nuối cho Trần Tinh Húc, Vương Hạc Đệ bỗng bị réo tên Ảnh 1
Thương Lan Quyết đưa tên tuổi Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân lên tầm cao mới.

Tuy nhiên, hóa ra vai diễn Đông Phương Thanh Thương lúc đầu lại được giao cho Trần Tinh Húc chứ không phải Vương Hạc Đệ. Vì một số lý do nào đó, Trần Tinh Húc đã từ chối và nhận lời mời quay Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Netizen tiếc nuối cho Trần Tinh Húc, Vương Hạc Đệ bỗng bị réo tên Ảnh 2
Vương Hạc Đệ bỗng bị "mắng oan" vì cướp vai của Trần Tinh Húc.

Mặc dù có kịch bản tốt và kĩ xảo đẹp nhưng Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lại flop thảm hại. Điều này khiến người hâm mộ Trần Tinh Húc quay ra trách cứ Vương Hạc Đệ vì đã “hớt tay trên” của đồng nghiệp. Nhưng quả thực đây là do chính Trần Tinh Húc từ chối vai diễn, không thể trách Vương Hạc Đệ. 

Cùng thuộc thể loại phim cổ trang nên Thương Lan Quyết lẫn Tinh Lạc Ngưng Thành Đường đều có kịch bản khá giống nhau. Điểm khác biệt có lẽ nằm ở nữ chính. So với Lý Lan Địch, Ngu Thư Hân rõ ràng nổi tiếng hơn nhiều. Đa số đều tỏ ra tiếc nuối vì Trần Tinh Húc đã bỏ lỡ một phim bạo. 

Netizen tiếc nuối cho Trần Tinh Húc, Vương Hạc Đệ bỗng bị réo tên Ảnh 3
Lý Lan Địch...
Netizen tiếc nuối cho Trần Tinh Húc, Vương Hạc Đệ bỗng bị réo tên Ảnh 4
Rõ ràng kém nổi hơn Ngu Thư Hân.

Về phía Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, phim có nội dung xoay quanh chuyện tình ly kỳ của 2 nàng công chúa song sinh. Tỷ tỷ Thanh Quỳ ấm áp, tài mạo song toàn được gả cho Thái tử Thiếu Điển Hữu Cầm (Trần Tinh Húc) của Thiên tộc. Trong khi đó, muội muội Dạ Đàm (Lý Lan Địch) lại được hứa gả cho Ma tộc vì tính cách bướng bỉnh và dữ dằn. Vào ngày rước dâu, một sự cố bất ngờ xảy ra khiến kiệu hoa bị tráo ngược, số phận hai chị em song sinh cũng từ đây bước sang một trang mới. Phim được khen ngợi vì kĩ xảo, trang phục, tạo hình diễn viên nhưng không có rating như kì vọng.

Netizen tiếc nuối cho Trần Tinh Húc, Vương Hạc Đệ bỗng bị réo tên Ảnh 5

Xem thêm: Dàn sao có 10 tỷ lượt xem trong 3 năm qua: Địch Lệ Nhiệt Ba bét bảng, Triệu Lệ Dĩnh quá xuất sắc

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN