Phim Ảnh

Netizen phát sốt trước cách Triệu Lệ Dĩnh gọi chồng cũ Phùng Thiệu Phong

Anh Tú
Chia sẻ

Netizen bất ngờ kêu gọi Triệu Lệ Dĩnh mau mau tái hợp với Phùng Thiệu Phong.

Phát sốt trước cách Triệu Lệ Dĩnh gọi Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong dù đã ly hôn được nhiều năm nhưng cuộc hôn nhân kết thúc chóng vánh đến bất ngờ của hai ngôi sao Hoa ngữ vẫn luôn được khán giả đặc biệt quan tâm và để mắt tới, cũng rất tò mò lý do vì sao năm xưa cặp đôi Minh Lan Truyện lại quyết định đường ai nấy đi dẫu cho đã có chung với nhau một nhóc tỳ kháu khỉnh. 

Netizen phát sốt trước cách Triệu Lệ Dĩnh gọi chồng cũ Phùng Thiệu Phong Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức kết hôn năm 2018 và xác nhận ly hôn vào 2021. 

Một số cư dân mạng tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh cách đây không lâu có tham dự một sự kiện, hôm đó tình cờ lại là một ngày lễ quan trọng, nữ diễn viên nhân lúc thời gian trống đã bí mật gọi video cho cậu con trai Tưởng Tưởng và người bắt máy là Phùng Thiệu Phong. Khi đó, ngôi sao Sở Kiều Truyện đã gọi chồng cũ là "Phong Ca - Anh Phong", mặc dù không thể nghe chi tiết cuộc hội thoại giữa hai người nhưng họ vẫn cảm nhận được Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nói chuyện rất vui vẻ. 

Vài ngày qua, cuộc hôn nhân đổ vỡ của Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ lại trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, đặc biệt là trong cộng đồng Cnet, sau khi truyền thông xứ Trung bắt trọn được cảnh Phùng Thiệu Phong đích thân đưa con trai Tưởng Tưởng tham dự ngày hội thể thao do trường tổ chức. Hành động quan tâm, ân cần chăm sóc con của nam diễn viên họ Phùng khiến dân tình không khỏi cảm động. 

Cũng chỉ khi tận mắt chứng kiến cảnh Phùng Thiệu Phong một mình chăm con mà không có vợ ở bên cạnh giống như các gia đình khác, netizen mới bắt đầu nảy ra mong muốn Phùng Thiệu Phong cùng mỹ nhân họ Triệu quay về bên nhau, bởi dưới sự quan sát của họ, mối quan hệ giữa hai diễn viên khá hòa hợp. Thêm nữa, như vậy Tưởng Tưởng cũng sẽ được hưởng trọn vẹn tình thương của cả bố và mẹ hơn. 

Netizen phát sốt trước cách Triệu Lệ Dĩnh gọi chồng cũ Phùng Thiệu Phong Ảnh 2
Hình ảnh Phùng Thiệu Phong một mình chăm sóc bé Tưởng Tưởng khi tham gia hoạt động ngoại khóa tại trường mới đây được lan truyền rầm rộ trên mạng. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sau ly hôn đều có mục tiêu theo đuổi sự nghiệp riêng. Tuy nhiên, trong khi mỹ nhân họ Triệu thể hiện rõ tham vọng "chuyển hình", thì chồng cũ lại trầm hơn hẳn, có một khoảng thời gian dài Phùng Thiệu Phong không nhận bất cứ dự án nào chỉ vì muốn dành thời gian chăm sóc cho cậu ấm nhỏ. 

Về phía Triệu Lệ Dĩnh, dù công việc bận rộn nhưng có thể thấy nữ diễn viên vẫn cố gắng cân đối lịch trình để ở bên con trai. Không ít lần, cánh truyền thông cũng chụp được cảnh hai người cùng dẫn bé Tưởng Tưởng ra ngoài chơi. 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất