Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cư dân mạng phản ứng phẫn nộ sau màn phủi bỏ quan hệ 'kinh thiên động địa' của Trương Triết Hạn

Minh Hy
Chia sẻ

Trương Triết Hạn tiếp tục nhận về nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Đêm 26/4, Trương Triết Hạn đã đăng tải thư viết tay sau một thời gian dài đóng băng hoạt động. Đáng chú ý, Trương Triết Hạn đã đập tan những hy vọng của shipper cặp đôi "Sơn Hà Lệnh" bằng việc làm rõ mối quan hệ với nam diễn viên Cung Tuấn. 

Không những vậy, đêm 4/5, Trương Triết Hạn tiếp tục gây chấn động khi đăng tải video lên trang Instagram cá nhân để giãi bày tâm sự về khoảng thời gian khó khăn của mình. Trong đoạn clip, nam diễn viên còn điểm mặt chỉ tên Cung Tuấn khiến cư dân mạng một lần nữa bùng nổ vì phẫn nộ.

Sau sự việc này, cư dân mạng coi Trương Triết Hạn là "người hạ màn lịch sử đam mỹ chuyển thể". Vì có lẽ, sau màn phủi bỏ quan hệ "kinh thiên động địa" trên, loạt phim đam mỹ chuyển thể vốn đang bị cấm chiếu lại càng thêm khó lên sóng.

Những mọt phim Trung, đặc biệt là tín đồ yêu thích thể loại phim này ngay lập tức có những động thái kịch liệt:

- Kẻ hạ màn phim đam.

- Cho dù Cbiz có bao nhiêu tên điên thì chẳng có tên nào điên được như tên này.

- Làm như không có Trương Triết Hạn "xé couple" thì phim đam mỹ được chiếu vậy. 

Hầu hết, cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước cách hành xử của nam diễn viên. Netizen còn đào lại những lời lẽ đầy tử tế, tốt bụng mà anh ta gửi tới cho đàn em Cung Tuấn trước đây: "Mong em có thể giữ vững tính ban sơ của mình. Sau này có khó khăn gì, cần tới sự giúp đỡ của anh, anh mãi ở đây". 

Ấy vậy mà bây giờ, người sư huynh vô cùng được kính trọng lại phủi bỏ trách nhiệm, đổ hết lên đầu đứa em thân quý. Hành động thiếu suy nghĩ của Trương Triết Hạn đã khiến phim đam mỹ tiếp tục bị "sờ gáy". Không những vậy, thêm một lần nữa, anh ta đã đá bay chén cơm của rất nhiều người.

Mặt khác, có người lại tỏ ra bênh vực Trương Triết Hạn khi cho rằng do bị triệt đường sống, đưa đến bước đường cùng nên anh mới phải làm những việc như vậy. 

Suy cho cùng, việc lôi đồng nghiệp cùng xa vào vũng bùn do chính mình tạo ra của Trương Triết Hạn vẫn là điều không thể chấp nhận được. Có thể nói, việc làm này đã thực sự bịt chặt con đường quay trở lại diễn xuất của nam diễn viên.

Xem thêm: Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chốt nam chính: Cung Tuấn, Thành Nghị nên duyên cùng 2 chị đẹp Thi Thi, Nghê Ni?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN