Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Dương tái hợp Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim cổ trang mới nhưng Netizen ra sức phản đối?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Chắc chắn fan hâm mộ sẽ rất thích thú và vui mừng nếu như tin đồn về vặp đôi visual Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương tái hợp tác trong dự án mới là sự thật!

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã rất thành công khi hợp tác chung bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh trong mùa hè năm nay. Không chỉ hot trong thời gian phim lên sóng, hai diễn viên chính của bộ phim còn thường xuyên xuất hiện và gây sự chú ý trong mắt công chúng tại các sự kiện của bộ phim.

Dương Dương tái hợp Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim cổ trang mới nhưng Netizen ra sức phản đối? Ảnh 1

Với bộ phim này, Dương Dương đã giành được giải quán quân của danh sách nam diễn viên kịch truyền hình trong bảy ngày. Đồng thời, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đứng đầu danh sách truyền thông mới về nghệ sĩ phim truyền hình, đông đảo khán giả cũng đánh giá cao vai diễn Kiều Tinh Tinh của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dương Dương tái hợp Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim cổ trang mới nhưng Netizen ra sức phản đối? Ảnh 2
Dương Dương tái hợp Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim cổ trang mới nhưng Netizen ra sức phản đối? Ảnh 3

Xem thêm: Loạt phim Hoa ngữ lên sóng trong tháng 11: Triệu Lệ Dĩnh 'ẵm' 2 bộ nhưng liệu có vượt mặt đối thủ nặng ký

Dương Dương tái hợp Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim cổ trang mới nhưng Netizen ra sức phản đối? Ảnh 4

Đây cũng là công lao của toàn bộ ê-kíp mà bộ phim này có thể đạt được thành quả như ngày hôm nay. Biên kịch và đạo diễn cũng đã đăng tải trước đó rằng họ đã tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia về nhiều kiến ​​thức chuyên môn liên quan đến bộ phim.

Dương Dương tái hợp Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim cổ trang mới nhưng Netizen ra sức phản đối? Ảnh 5
Dương Dương tái hợp Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim cổ trang mới nhưng Netizen ra sức phản đối? Ảnh 6

Có thể khẳng định rằng, Em là niềm kiêu hãnh của anh là hình mẫu cho tất cả các loại phim truyền hình ngôn tình, lãng mạn ở thời điểm hiện tại.

Giữa lúc sức hot của cặp đôi này chưa hạ nhiệt thì lại có tin đồn về việc tái hợp của Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Dương Dương trong dự án cổ trang mới.

Dương Dương tái hợp Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim cổ trang mới nhưng Netizen ra sức phản đối? Ảnh 7

Được biết, thông tin trên được các blogger đăng tải trên MXH xứ Trung rằng Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Dương Dương đóng chung một bộ phim, đây là một tác phẩm cổ trang võ hiệp, có tên Thiên nhai minh nguyệt đao. Ngoài ra, Blogger cũng cho biết thêm dự án này chính thức được khai máy vào tháng 6/2022.

Dương Dương tái hợp Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim cổ trang mới nhưng Netizen ra sức phản đối? Ảnh 8

Tuy nhiên, sau khi nghe câu chuyện tái hợp tác của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương trong dự án cổ trang này, rất nhiều fan của cặp đôi đã ra sức phản đối, họ không tha thiết gì với thông tin trên.

Dương Dương tái hợp Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim cổ trang mới nhưng Netizen ra sức phản đối? Ảnh 9

Nhưng một điều không thể phủ nhận là sau khi hợp tác trong Em là niềm kiêu hãnh của anh, tên tuổi của 2 diễn viên thế hệ 9x đời đầu không ngừng được nâng cao độ hot và giá trị thương mại. Bởi vậy, nếu có chuyện hợp tác thứ 2, chắc hẳn họ sẽ phải bứt phá hơn nữa, vì nếu như thử thách càng khó thì tài năng của họ mới ngày càng được phô diễn trước công chúng.

Dương Dương tái hợp Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim cổ trang mới nhưng Netizen ra sức phản đối? Ảnh 10

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT : Các cặp sao Hoa ngữ 'trở mặt thành thù': Dương Mịch nhiều bạn nhưng cũng nhiều 'kẻ thù' nhất Cbiz?

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN