Phim Ảnh

Netizen lo lắng cho tình trạng của Tiêu Chiến

Minh Hy
Chia sẻ

Phim mới của Tiêu Chiến - Ngọc Cốt Dao tiếp tục 'gặp vận xui' chưa thể lên sóng.

Sau thành công của Trần Tình Lệnh, nam diễn viên Tiêu Chiến trở thành tâm điểm chú ý và nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả khắp châu Á.

Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, không khó để nhận ra diễn viên trẻ đang có dấu hiệu bị chững lại khi liên tiếp những dự án của anh gặp phải sự cố ngoài ý muốn.

Netizen lo lắng cho tình trạng của Tiêu Chiến Ảnh 1

Đầu tiên phải kể đến tác phẩm Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đóng cùng Dương Tử bất ngờ bị hoãn không lý do. Trước đó, phim này đã phải "đóng băng" những 2 năm vì gặp trục trặc. Thế nhưng đến khi lên sóng, dù hội tụ dàn cast khủng, bộ phim vẫn không mang lại nhiều thành tích ấn tượng cũng như đọng lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Netizen lo lắng cho tình trạng của Tiêu Chiến Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, bộ phim được cho là củng cố vị thế của Tiêu Chiến trong năm nay là Ngọc Cốt Dao lại tiếp tục bị dính vận đen.

Cụ thể, những ngày qua, cư dân mạng truyền tai nhau thông tin cho rằng sau khi kết thúc phần 1 của bộ phim Tinh Hán Xán Lạn, nhà phát hành Tencent sẽ cho lên sóng dự án phim mới của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn vào cuối tháng 8 này. 

Netizen lo lắng cho tình trạng của Tiêu Chiến Ảnh 3

Thế nhưng, đoàn làm phim Ngọc Cốt Dao đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn trên và cho biết phim sẽ lên sóng khi mọi thứ được sẵn sàng.

Điều này đã khiến những khán giả yêu mến Tiêu Chiến cũng như phim Hoa Ngữ bị một phen hụt hẫng, bởi lẽ đã hơn 1 năm kể từ ngày phim đóng máy nhưng dự án vẫn án binh bất động, không chút thông tin mới:

- Vận đen sao cứ đeo bám Tiêu Chiến suốt vậy?

- Chuyện gì xảy ra vậy, tôi ngóng phim này lắm rồi.

- Ai đó hãy cho tốt biết điều gì đang xảy ra được không? Rốt cuộc bao giờ mới chiếu phim thế?

Netizen lo lắng cho tình trạng của Tiêu Chiến Ảnh 4

Ngọc Cốt Dao là dự án chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Chu Nhan của tác giả Thương Nguyệt, kể về chuyện tình trái ngang của Hoàng tử Thời Ảnh (Tiêu Chiến) và Công chúa Chu Nhan (Nhậm Mẫn). 

Sự kết hợp giữa đỉnh lưu hàng đầu cùng tiểu hoa mới nổi của làng giải trí Hoa ngữ đang nhận được sự mong đợi cực lớn của khán giả. 

Xem thêm: Duyên Kiếp tập 21: Bà Phú (Thân Thúy Hà) mưu hèn kế bẩn với cha của Huệ, đánh đập buộc phải 'bán con'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin mới nhất