Phim Ảnh

Phim Ảnh

Netizen buộc tội Seo Ye Ji thao túng tâm lý Kim Jung Hyun

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Cấm đoán bạn trai, nhưng Seo Ye Ji ghi hình những cảnh tiếp xúc da thịt thì không có vấn đề gì.

Những cảnh tiếp xúc da thịt trước đây của Seo Ye Ji đang trở thành tâm điểm trong cuộc tranh cãi liên quan đến thái độ của Kim Jung Hyun vẫn khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Netizen buộc tội Seo Ye Ji thao túng tâm lý Kim Jung Hyun Ảnh 1

Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun bị cuốn vào cơn bão chỉ trích về thái độ làm việc lẫn các cảnh quay tiếp xúc da thịt sau khi Dispatch tung ra những tin nhắn cá nhân trò chuyện giữa hai người. 

Theo báo chí, hai diễn viên từng có mối quan hệ tình cảm sau khi hợp tác trong Stay With Me vào khoảng đầu năm 2018. Năm ngoái, Kim Jung Hyun bắt đầu tham gia bộ phim truyền hình mới có tựa đề The Time. Anh hợp tác với thành viên Seohyun của nhóm nhạc nữ đình đám Girls’ Generation, tuy nhiên thái độ thô lỗ của nam diễn viên đối với bạn diễn trong suốt quá trình sản xuất mới đây đã được chính nhân viên trong đoàn tiết lộ.

Netizen buộc tội Seo Ye Ji thao túng tâm lý Kim Jung Hyun Ảnh 2

Theo Dispatch và các đoạn tin nhắn cáo buộc, Kim Jung Hyun cư xử lạnh lùng với Seohyun theo yêu cầu của Seo Ye Ji. Cô đòi hỏi anh phải chỉnh sửa các cảnh có tiếp xúc thân thể và tỏ thái độ lạnh nhạt không chỉ với riêng Seohyun mà với tất cả các nhân viên nữ trên phim trường. Seo Ye Ji liên tục gửi tin nhắn ra lệnh cho Kim Jung Hyun “chỉnh sửa để không còn tí tình cảm nào. Không tiếp xúc da thịt, không tình cảm". Vì lý do này, Kim Jung Hyun đã bị bắt gặp tỏ ra lạnh lùng và thiếu quan tâm, gây ra những chỉ trích mạnh mẽ.

Netizen buộc tội Seo Ye Ji thao túng tâm lý Kim Jung Hyun Ảnh 3

Tuy nhiên, cũng vào khoảng thời gian đó, Seo Ye Ji đang ghi hình bộ phim truyền hình của mình và các cảnh tiếp xúc da thịt của nữ diễn viên trong cả bộ phim đều đang bị “soi lại”. Cô bị netizen chỉ trích là “đạo đức giả”.

Netizen buộc tội Seo Ye Ji thao túng tâm lý Kim Jung Hyun Ảnh 4

Vào năm 2018, Seo Ye Ji tham gia bộ phim trên đài tvN - Lawless Lawyer, đây cũng là thời điểm Kim Jung Hyun ghi hình The Time. Thế nhưng, trong khi nữ diễn viên đòi hỏi bạn trai phải từ chối tất cả các cảnh tiếp xúc da thịt, thì bản thân cô lại thực hiện những cảnh lãng mạn đúng như yêu cầu kịch bản. Có rất nhiều cảnh phim mà nữ diễn viên được bạn diễn nam (tài tử Lee Joon Ki) ôm trên giường. Cũng không thiếu những cảnh khóa môi nồng nàn và đụng chạm xuyên suốt cả bộ phim giữa hai người.

Netizen buộc tội Seo Ye Ji thao túng tâm lý Kim Jung Hyun Ảnh 5

Nếu tin tức của Dispatch là đúng, thì có nghĩa là Seo Ye Ji phản đối các cảnh tiếp xúc da thịt và tương tác của Kim Jung Hyun đối với những đồng nghiệp, nhân viên nữ khác, nhưng bản thân cô khi làm điều tương tự lại không thấy gặp vấn đề gì.

Netizen buộc tội Seo Ye Ji thao túng tâm lý Kim Jung Hyun Ảnh 6

Khi những cảnh lãng mạn này bị đưa ra thảo luận giữa tâm bão chỉ trích, Seo Ye Ji thậm chí còn bị công chúng phản đối dữ dội hơn. Netizen cho rằng cô đã hành xử thật đạo đức giả, xa hơn nữa họ cáo buộc cô đã sử dụng gaslight để thao túng tâm lý Kim Jung Hyun.

- Cô ta phá nát ‘The Time’, nhưng bản thân đi đóng mấy cảnh tiếp xúc da thịt thì không có vấn đề gì. 

- Cô ta gaslight anh kia chắc luôn. 

- Nếu chị ta đóng phim, thì đó là lãng mạn nhưng nếu anh kia đóng phim, thì đó là ngoại tình. Nhưng cả hai lại thấy vui. 

- Làm khùng làm điên cả đôi.

- Cả anh cả ả tuyệt vọng ghê cơ.

- Tụi này cần biết ý do cá nhân của mấy người à? Không biết nghĩ cho ai hết, anh ta làm rối tung hết lên. Kiểu này chắc anh ta không muốn chìm một mình đây.

- Tôi thương cho Kim Jung Hyun. Không ai bảo vệ anh ấy cả, nhưng mọi người biến Seo Ye Ji thành nạn nhân cũng không đúng đâu. Cả hai người họ đều ngốc thật.

- Ối trời ơi… chị ta là người điên thật kìa.

Netizen buộc tội Seo Ye Ji thao túng tâm lý Kim Jung Hyun Ảnh 7

Công ty quản lý của Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về vụ việc. 

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

BÌNH LUẬN