Phim Ảnh

Phim Ảnh

Netflix tung trailer series 'Deaf U': Drama của các sinh viên khiếm thính lần đầu được mang đến màn ảnh

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Nếu bạn là một người yêu thích hít hà drama, và cũng hứng thú với các bộ phim tài liệu, thì "Deaf U" sẽ là cái tên không thể bỏ qua.

Lần đầu tiên, người xem sẽ được biết nhiều hơn về cuộc sống đại học của những người khiến thính tại Mỹ, thông qua series phim truyền hình Deaf U trên kênh truyền hình trực tuyến Netflix.

Được ra mắt vào mùa thu năm nay, Deaf U là câu chuyện xoay quanh một nhóm bạn thân ở trường đại học Gallaudet University dành cho người khiếm thính. Series phim sẽ khai thác nhiều hơn về cuộc sống của những người có vấn đề về khả năng nghe.

Deaf U sẽ hé lộ về những lần hẹn hò, cặp kè, phản bội, những bữa tiệc thâu đêm của các sinh viên tại nơi đây. Dù cho chủ đề là gì đi nữa, thì đây là lẽ là những điều tạo nên sự muôn màu của đời sống sinh viên tại quốc gia phát triển hàng đầu thế giới này.

Bộ phim được sản xuất bởi diễn viên - người mẫu khiếm thính Nyle DiMarco - người đã giành giải quán quân trong cuộc thi America's Next Top Model vào năm 2015, với sự xuất hiện của Daequan Taylor, Cheyanna Clearbrook, Renate Rose, Rodney Buford... với tư cách là những sinh viên được tham gia vào cuộc phỏng vấn.

Netflix cũng đã công bố đoạn trailer chính thức của bộ phim, qua cho giúp người xem biết được điều gì đang chờ đón họ phía trước.

Series phim tài liệu Deaf U có thời lượng 8 tập, sẽ chính thức được lên sóng trên kênh truyền hình trực tuyến Netflix vào ngày 9/10 tới. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN