Phim Ảnh

Phim Ảnh

Netflix sẽ làm phim hoạt hình về thần thoại Bắc Âu, có sự góp mặt của Zack Snyder

Phùng Tuấn - CTV
Chia sẻ

Sau sự thành công của bộ phim hoạt hình thần thoại Hy Lạp, Netflix sẽ triển khai bộ phim hoạt hình đề tài thần thoại Bắc Âu mang tên Twilight of The Gods.

Bên cạnh việc sản xuất các bộ phim người đóng, Netflix còn là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình. Có thể nói, phim hoạt hình trên Netflix được đánh giá tương đối cao, do Netflix còn hợp tác với các studio chuyên nghiệp khác để hoàn thiện tác phẩm của họ.

Và nổi bật trong số những bộ phim đó chính là Blood of Zeus - siêu phẩm hoạt hình từng làm mưa làm gió trên Netflix.

Bộ phim được sản xuất bởi Powerhouse Amination Studios, hãng phim nổi tiếng với một bộ phim hoạt hình đình đám khác cũng được chiếu trên Netflix, đó là Castlevania. Nhờ vậy, Blood of Zeus có hoạt họa tương đối đỉnh, nét vẽ cuốn hút, các cảnh hành động được trau chuốt tương đối đẹp mắt. Bộ phim cũng tận dụng hiệu ứng slow motion cùng sự máu me để tăng cường thêm sự ác liệt cho các phân cảnh đặc biệt đó.

Mặc dù lấy đề tài về thần thoại Hy Lạp, Blood of Zeus lại có một cốt truyện tương đối khác biệt. Thay vì tập trung vào Titans giống như những tác phẩm cùng đề tài trong quá khứ, Blood of Zeus lại khai thác sự ảnh hưởng về một giống loài ác quỷ (do Titans tạo) về cách chúng đầu độc loài người ra sao, Hera "đánh ghen" Zeus dữ dội đến mức nào. Nhìn chung, Blood of Zeus có thể coi là một phần phim hoạt hình thần thoại tương đối thành công, thậm chí còn khiến khán giả mong chờ được thưởng thức mùa 2.

Vậy đây có phải lý do mà Netflix muốn triển khai một bộ phim hoạt hình lấy đề tài thần thoại Bắc Âu không?

Được biết, bộ phim này sẽ có tên tựa đề là Twilight of The Gods, và sẽ có sự tham gia của đạo diễn tài hoa Zack Snyder, sau khi ông vừa tạo được dấu ấu với tác phẩm Army of the Dead trên Netflix.

Hai năm trước, tờ Variety từng đưa tin tác phẩm này sẽ được Netflix đem lên màn ảnh nhỏ dưới dạng hoạt hình. Theo đó, Snyder sẽ ngồi ghế giám đốc sản xuất, còn họa sĩ Jay Oliva sẽ là đạo diễn kiêm Showrunner.

Danh sách các diễn viên lồng tiếng bao gồm: John Noble (Odin), Paterson Joseph (Loki), Pilou Asbæk (Thor), Sylvia Hoeks (Sigrid), Stuart Martin (Leif), Rahul Kohli (Egill), Jamie Clayton (The Seid-Kona), Kristopher Hivju (Andvari), Peter Stormare (Ulfr), Jamie Chung (Hel), Lauren Cohan (Inge) và Corey Stoll (Hrafnkel).

Chia sẻ

Bài viết

Phùng Tuấn - CTV

BÌNH LUẬN