Phim Ảnh

Netflix sắp có thêm hai siêu phẩm anime cực chất?

Phùng Tuấn - CTV
Chia sẻ

Supercrooks và Mech Cadets sẽ là hai bộ anime tiếp theo do Netflix sản xuất.

Bên cạnh việc sản xuất các bộ phim người đóng, Netflix còn là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất anime. Có thể nói, anime trên Netflix được đánh giá tương đối cao, do Netflix còn hợp tác với các studio anime khác để hoàn thiện tác phẩm của họ.

Chúng ta có thể điểm tới những cái tên như Pacific Rim: The Black, Godzilla Singular Point, Ultraman, Eden hay Blood of Zeus,... Nói tóm lại, các show original anime trên Netflix được đánh giá tương đối cao nhờ chất lượng vô cùng tốt, và giờ đây, hai series đầy triển vọng khác sẽ sớm được ra mắt. Đó là SupercrooksMech Cadets.

Supercrooks

Được chấp bút bởi nhà văn Mark Millar (Jupiter's Legacy, Kick-Ass) và họa sĩ Leinil Yu (Avengers, X-Men), Supercrooks là bộ truyện xoay quanh phi vụ trộm được tổ chức bởi Johnny Bolt, một siêu tội phạm ở Mỹ. Nhận ra rằng thực hiện một vụ trộm ở Mỹ, nơi có hàng trăm siêu anh hùng, là điều bất khả thi, Johnny quyết định cùng đồng đội thực hiện một phi vụ có một không hai ở Tây Ban Nha, nơi hắn sẽ lấy trộm hàng trăm triệu đô-la từ cựu siêu tội phạm khét tiếng nhất thế giới, The Bastard.

Theo thông tin mới từ Mark Millar thì series anime chuyển thể trên Netflix của Supercrooks sẽ có 13 tập và ông đã được xem trước 5 tập đầu. Với việc nguyên tác chỉ có 4 tập truyện thì Supercrooks (cũng như Jupiter's Legacy) sẽ có thêm nhiều tình tiết mới và cả sự xuất hiện của các nhân vật mới, được thiết kế bởi chính cha đẻ Leinil Yu.

Được sản xuất bởi Netflix và studio anime Bones (Fullmetal Alchemist, My Hero Academia), Supercrooks sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới (hiện vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức).

Mech Cadets

Được sáng tác bởi nhà văn Greg Pak (Batman/Superman, Hulk) và họa sĩ Takeshi Miyazawa (Ghost-Spider, Ms. Marvel), Mech Cadet Yu là bộ truyện của BOOM! Studios, lấy bối cảnh ở một thế giới nơi mà cứ bốn năm một lần, các robot khổng lồ sẽ rơi xuống Trái Đất và chọn ra một học viên ở Học viện Sky Corps để điều khiển mình nhằm chiến đấu với những quái vật được gọi là Sharg.

Nhân vật chính của bộ truyện là cậu bé Stanford Yu - con trai của Dolly Yu, một nhân viên tạp vụ trong học viện. Giờ đây, cậu đã được một robot chọn để trở thành phi công mới.

Theo thông tin từ BOOM! thì series phim hoạt hình 3D này dự kiến được ra mắt vào năm 2023 và lấy tên mới là Mech Cadets, được sản xuất chung bởi BOOM! Studios, Netflix và studio Nhật Bản Polygon Pictures (Star Wars: The Clone Wars, Transformers: Prime).

Chia sẻ

Bài viết

Phùng Tuấn - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất