Phim Ảnh

Phim Ảnh

Netflix bất ngờ tiết lộ hành trình tạo ra bom tấn 'The Witcher'

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Ngày 27/8, Netflix đã bất ngờ phát hành một bộ phim tài liệu về quá trình thực hiện bom tấn The Witcher

Ngày 27/8, Netflix đã bất ngờ phát hành một bộ phim tài liệu về quá trình thực hiện bom tấn The Witcher. Được biết, loạt phim giả tưởng này lần đầu ra mắt trên dịch vụ streaming vào cuối năm ngoái và nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. Thậm chí, ngay từ trước khi bộ phim công chiếu, phần tiếp theo đã được bấm máy sản xuất và thể hiện sự tự tin của Netflix vào series này.

The Witcher là tác phẩm chuyển thể từ truyện giả tưởng cùng tên của tác giả người Ba Lan - Andrzej Sapkowski. Trước đó, những cuốn sách này đã được chuyển thể thành một loạt trò chơi điện tử nổi tiếng - xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2007. Dẫu vậy, loạt phim của Netflix vẫn là một câu chuyện độc lập mang tính giả tưởng cao và tất nhiên, kinh phí rất khủng. Và mới đây, người hâm mộ của The Witcher đã có cơ hội nhìn thấy toàn bộ quá trình sản xuất và những người đã góp sức tạo ra loạt phim này. 

Cụ thể, bộ phim tài liệu mới có tựa đề Making The Witcher đã được Netflix công bố vào ngày 27/8. Trong đoạn trailer giới, nhà sản xuất của The Witcher đã chia sẻ đây là cơ hội để xây dựng một thế giới hoàn toàn mới từ đầu. Xuyên suốt 1 phút 14 giây, khán giả không chỉ được nhá hàng những chia sẻ của dàn diễn viên mà còn nhìn thấy hành trình những sinh vật, những thành phố giả tưởng hình thành. 

Nam diễn viên Henry Cavill cũng có những chia sẻ về vai diễn trong bộ phim này: "Tôi đã săn lùng cơ hội đóng vai Geralt xứ Rivia. Có điều gì đó độc đáo trong cách Andrzej Sapkowski viết The Witcher." Making The Witcher xuất hiện trên Netflix ngay sau khi thông tin phần 2 tiếp tục sản xuất được tiết lộ. Được biết trước đó, quá trình quay phim của dự án này đã bị tạm dừng vì đại dịch coronavirus và điều này chắc chắn sẽ khiến ngày phát hành của mùa mới bị chậm lại.

Hãy cùng chờ The Witcher 2 ra mắt và thưởng thức Making The Witcher ngay bây giờ trên Netflix nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN