Phim Ảnh

Phim Ảnh

Naruto: Top 5 dạng nhẫn thuật mà Sasuke làm được, còn Naruto thì không

Yasha
Chia sẻ

Hãy cùng điểm lại top 5 dạng nhẫn thuật mà Sasuke có thể làm, còn Naruto thì không nhé.

Naruto và Sasuke là những người bạn tốt nhất của nhau, nhưng đồng thời cũng là đối thủ lớn nhất của nhau. Thật không nói quá khi khẳng định rằng họ là cặp đôi mạnh nhất của thời đại ninja hiện tại, và mỗi người lại có 1 điểm lợi thế riêng, không ai giống ai. Vậy, hãy cùng điểm lại top 5 dạng nhẫn thuật mà Sasuke có thể làm, còn Naruto thì không nhé.

1. Nhãn thuật không-thời gian

Chính xác là vậy, Naruto vốn không hề có sẵn thuật thời-không, nhưng Sasuke thì có.

Nhãn thuật không-thời gian là 1 dạng thuật khá hiếm người sử dụng được. Hồi đầu khi mới nhận được Rinnegan thì Sasuke chưa hề sử dụng nó, nhưng anh đã dần khám phá ra được sau khi rời khỏi làng để làm nhiệm vụ mật.

Bằng nhãn thuật này, Sasuke có thể mở cổng du hành tới các chiều không gian, địa điểm khác nhau ngay tức khắc, thậm chí cũng có thể đưa 1 lượng người nhất định theo cùng. Tuy nhiên, nhãn thuật này rất tốn chakra, vậy nên Sasuke không thể dùng nó liên tục được.

2. Đánh cắp chakra

Sử dụng các nhãn thuật Rinnegan khiến chakra của Sasuke hao hụt rất nhanh, và để khắc phục được nó thì anh sẽ buộc phải sử dụng khả năng này. Với Rinnegan, Sasuke đã có thể hấp thụ chakra từ cả 9 Vỹ thú nhằm có đủ sức mạnh thi triển Indra no Ya. Sau đó, khi đánh tay đôi với Naruto thì Sasuke cũng đã dùng thủ thuật này để cướp 1 phần chakra của Naruto về mình, và nhờ vậy thì cậu mới đủ sức đứng lên để đánh đến khi trận chiến ngã ngũ.

Tuy nhiên, khi hấp thụ chakra thì Sasuke không thể thi triển nhẫn thuật được.

3. Ảo thuật

Đúng là Naruto biết cách để phá được ảo thuật, nhưng anh chưa từng thực hiện được nó. Sau nhiều năm, chúng ta cũng chưa hề thấy Naruto sử dụng dạng thuật này.

Còn Sasuke? Là tộc nhân Uchiha, người sở hữu cặp mắt Mangekyou Sharingan vĩnh cửu đầy sức mạnh, thật không ngoa khi nói rằng cậu đã trở thành 1 trong những kẻ nắm giữ khả năng sử dụng ảo thuật mạnh nhất mọi thời đại. Với Rinnegan, chỉ trong tức khắc, anh có thể khống chế cả 9 Vỹ thú chỉ trong vài giây và nhốt chúng bằng Chibaku Tensei.

4. Sao chép nhẫn thuật

Đây vốn là sở trường của những kẻ sở hữu Sharingan như Sasuke. Nhờ khả năng sao chép đáng sợ của đôi mắt cũng như trí tuệ siêu phàm, Sasuke có thể nhanh chóng nhìn thấu 1 số nhẫn thuật cụ thể và học hỏi nó. Về cơ bản, Sasuke hoàn toàn thi triển được thuật phân thân sở trường của Naruto, nhưng hầu như anh không hề sử dụng nó.

5. Dịch chuyển

Tất nhiên, cả Sasuke lẫn Naruto đều không hề có chiêu thức nào như thế. Nhưng Sasuke thì lại có 1 chiêu thức "gần như" dịch chuyển đấy. Đó chính là Amenotejikara.

Bản chất của Amenotejikara cũng là 1 nhẫn thuật không-thời gian, giúp người dùng có thể đổi chỗ của họ với bất cứ thứ gì, bất kể khoảng cách nào, miễn là họ nhìn thấy được. Sasuke đã từng sử dụng nó để dịch chuyển từ dị giới của Kaguya tới vị trí của Sakura. Nó có thể tạo nên lợi thế bất ngờ cho anh đối với những địch thủ khác.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN