Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Nam thần số hưởng' Thuận Nguyễn: Vừa đóng phim đã cặp kè cùng loạt mỹ nhân đình đám Vbiz

Ngọc Trang
Chia sẻ

Mới đóng phim nhưng Thuận Nguyễn đã được "chọn mặt gửi vàng" giao cho vai chính trong 2 bộ phim đình đám "Thanh Sói" và "Bẫy ngọt ngào".

Vừa qua, dự án điện ảnh Thanh Sói của Ngô Thanh Vân đã có buổi họp báo ở TP HCM, công bố dàn diễn viên chính gồm: Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Thuận Nguyễn, Song Luân, Thanh Vy. Trong đó, cái tên Thuận Nguyễn thu hút không ít sự quan tâm khi liên tiếp góp mặt trong hai dự án lớn là Bẫy ngọt ngàoThanh Sói.  

'Nam thần số hưởng' Thuận Nguyễn: Vừa đóng phim đã cặp kè cùng loạt mỹ nhân đình đám Vbiz Ảnh 1
Thuận Nguyễn - Nam thần mới của màn ảnh rộng Việt Nam năm 2021.

Sở hữu chiều cao gần 1m9, Thuận Nguyễn gây ấn tượng mạnh mẽ với vẻ ngoài rắn rỏi, nam tính cùng thân hình chuẩn 6 múi. Ít ai biết trong quá khứ, nam diễn viên từng nặng đến 90 kg. Để có vóc dáng lý tưởng, Thuận Nguyễn đã giảm hơn 10kg trong một thời gian rất ngắn. 

'Nam thần số hưởng' Thuận Nguyễn: Vừa đóng phim đã cặp kè cùng loạt mỹ nhân đình đám Vbiz Ảnh 2
'Nam thần số hưởng' Thuận Nguyễn: Vừa đóng phim đã cặp kè cùng loạt mỹ nhân đình đám Vbiz Ảnh 3

Bẫy ngọt ngàoThanh Sói đánh dấu lần đầu Thuận Nguyễn góp mặt trên màn ảnh rộng. Nam diễn viên chia sẻ: “Ai cũng có những lựa chọn của riêng mình. Trước đây, tôi đã bỏ khá nhiều cơ hội để tập trung cho việc học ở trường Sân khấu. Sau khi ra trường, vì muốn trau dồi thêm kĩ năng diễn xuất nên tôi gần như dành toàn bộ thời gian cho Thế giới trẻ. 

'Nam thần số hưởng' Thuận Nguyễn: Vừa đóng phim đã cặp kè cùng loạt mỹ nhân đình đám Vbiz Ảnh 4
'Nam thần số hưởng' Thuận Nguyễn: Vừa đóng phim đã cặp kè cùng loạt mỹ nhân đình đám Vbiz Ảnh 5

Từ đó đến nay cũng đã 9 năm. 9 năm học và làm nghề cho vai diễn điện ảnh đầu tiên. Tôi cũng tự thấy là muộn so với những bạn bè cùng lứa. Thế nhưng nếu để lựa chọn lại, tôi vẫn sẽ quyết định như vậy. Thuận của hiện tại là một người đã sẵn sàng 100%, trên tất cả mọi phương diện. Mọi thứ đều đang đúng thời điểm đối với tôi”.  

'Nam thần số hưởng' Thuận Nguyễn: Vừa đóng phim đã cặp kè cùng loạt mỹ nhân đình đám Vbiz Ảnh 6

Cùng có lịch ra mắt vào năm 2021, Bẫy ngọt ngào – Thanh Sói là hai dự án phim rất được kỳ vọng. Chia sẻ về việc được tham gia phim của hai đạo diễn Ngô Thanh Vân và Đinh Hà Uyên Thư, Thuận Nguyễn cho biết: “Xét độ khó tính, Ngô Thanh Vân và Đinh Hà Uyên Thư một 9 một 10. Từ việc tuyển chọn diễn viên qua rất nhiều vòng casting, khán giả đã phần nào thấy được sự kĩ càng của Ngô Thanh Vân.

'Nam thần số hưởng' Thuận Nguyễn: Vừa đóng phim đã cặp kè cùng loạt mỹ nhân đình đám Vbiz Ảnh 7

 Trong khi đó, Đinh Hà Uyên Thư lại rất chú trọng đến những tiểu tiết để giúp Bẫy Ngọt Ngào được ấn tượng nhất có thể. Trên phim trường, cả hai đều có những quy tắc riêng nhằm bảo vệ tác phẩm của mình một cách đúng lúc, đúng chỗ. Tôi hoàn toàn đồng tình và rất thích cách làm việc của Ngô Thanh Vân cùng Đinh Hà Uyên Thư”.  

'Nam thần số hưởng' Thuận Nguyễn: Vừa đóng phim đã cặp kè cùng loạt mỹ nhân đình đám Vbiz Ảnh 8
Thuận Nguyễn góp mặt trong dự án Thanh Sói.

Bên cạnh 2 đạo diễn hàng đầu, hai dự án ohim kể trên còn có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám gồm Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên,... Vừa đóng phim đã "cặp kè" cùng những nữ thần hàng đầu Vbiz, anh chàng Thuận Nguyễn quả là nam diễn viên có "số hưởng" đáng ganh tị.

'Nam thần số hưởng' Thuận Nguyễn: Vừa đóng phim đã cặp kè cùng loạt mỹ nhân đình đám Vbiz Ảnh 9

Thanh Sói được hé lộ là bộ phim có những cảnh hành động vô cùng nặng đô. Phim lấy bối cảnh Sài Gòn những năm 90, trước khi Thanh Sói (Đồng Ánh Quỳnh) trở thành tội phạm khét tiếng ở Hai Phượng (bộ phim lấy bối cảnh năm 2019). Trước đó, tạo hình của dàn nhân vật chính đã được giới thiệu với công chúng, gây ấn tượng bởi lối trang điểm đậm chất thập niên 90.

'Nam thần số hưởng' Thuận Nguyễn: Vừa đóng phim đã cặp kè cùng loạt mỹ nhân đình đám Vbiz Ảnh 10

Trái ngược hoàn toàn Thanh Sói, Bẫy ngọt ngào mang một màu sắc đầy bí ẩn. Teaser trailer của bộ phim đã tạo nên một cơn sốt khi mang tới một không khí đầy kịch tính và căng thẳng. Việc đa dạng hoá hình tượng trên màn ảnh đã phần nào thể hiện sự cố gắng, nỗ lực chinh phục khán giả của Thuận Nguyễn.  

'Nam thần số hưởng' Thuận Nguyễn: Vừa đóng phim đã cặp kè cùng loạt mỹ nhân đình đám Vbiz Ảnh 11
Poster Bẫy ngọt ngào.
'Nam thần số hưởng' Thuận Nguyễn: Vừa đóng phim đã cặp kè cùng loạt mỹ nhân đình đám Vbiz Ảnh 12

Bẫy ngọt ngàoThanh Sói dự kiến khởi chiếu vào năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN