Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nam thần Call Me By Your Name thất thế, phải đi làm nhân viên vì lùm xùm bạo dâm

An Nhiên
Chia sẻ

Nam tài tử Call Me By Your Name trở thành kẻ thất thế sau khi bị tố cáo tội cưỡng dâm

Call Me By Your Name (Gọi Em Bằng Tên Anh) là tác phẩm cực kỳ đình đám. Phim giúp Timothee Chalamet và Armie Hammer trở thành ngôi sao sáng giá của Hollywood.

Nhưng sau thành công này, sự nghiệp của cặp chính hoàn toàn khác biệt. Timothee tham gia nhiều phim đình đám như Dune, Litte Woman (2019), Don't Look Up... Nam diễn viên cũng là ứng cử viên sáng giá tại nhiều lễ trao giải đình đám.

Nam thần Call Me By Your Name thất thế, phải đi làm nhân viên vì lùm xùm bạo dâm Ảnh 1

Ngược lại, Armie Hammer không giữ được phong độ vốn có. Sự nghiệp của anh tụt dốc không phải sau hàng loạt bê bối đời tư. 

Mới đây, người hâm mộ còn gặp Armie làm chuyên viên tư vấn căn hộ nghỉ dưỡng tại Cayman Island. Đây là công việc mới của anh sau khi bị loại khỏi nhiều dự án phim của Hollywood.

Nam thần Call Me By Your Name thất thế, phải đi làm nhân viên vì lùm xùm bạo dâm Ảnh 2

Trong quá khứ, Armie từng bị bạn gái cũ là người mẫu Courtney Vucekovich tố cáo. Courtney cho biết, nam tài từ có những sở thích tình dục kỳ lạ.

Anh từng khống chế và bạo hành cô về cả thể xác lẫn tinh thần. Thậm chí, anh còn nhận mình là kẻ ăn thịt người và dọa xẻ thịt cô. Vì vậy sau khi chia tay, nàng mẫu phải điều trị sức khỏe tinh thần trong vòng 1 tháng.

Nam thần Call Me By Your Name thất thế, phải đi làm nhân viên vì lùm xùm bạo dâm Ảnh 3

Sau Courtney, nam tài tử tiếp tục bị bạn gái cũ khác tố cáo. Người này là Paige Lorence, tố Armie bạo hành mình trong 4 tháng yêu nhau.

Paige khẳng định bản thân từng bị nam tài tử cầm dao khắc chữ lên cơ thể. Sau cuộc tình khổ sở này, cô cũng phải điều trị tâm lý.

Nam thần Call Me By Your Name thất thế, phải đi làm nhân viên vì lùm xùm bạo dâm Ảnh 4

Nam diễn viên Call Me By Your Name thừa nhận mình mắc chứng bạo dâm. Tuy nhiên, anh đã thay đổi kể từ khi kết hôn.

Nhưng loạt bê bối tình dục khiến hình ảnh của  Armie Hammer trở nên xấu xí. Anh bị gạch tên khỏi rất nhiều dự án lớn. 

Công ty quản lý nghệ sĩ William Morris Endeavor quyết định hủy hợp đồng với nam diễn viên. Anh mất việc tại Hollywood và phải chuyển nghề để kiếm sống.

Xem thêm: 'Tình trẻ' Lệ Quyên đọ sắc với dàn nam thần Thái Lan - August Vachiravit và Push Puttichai trong phim mới

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN