Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Nam thần' Boys Over Flowers Kim Hyun Joong tái xuất trên màn ảnh rộng với Indian Pink

Kiều My
Chia sẻ

Sau khi đánh cắp trái tim của "mọt phim" trong Boys Over Flowers Kim Hyun Joong đã sẵn sàng toả sáng trên màn ảnh rộng.

Được biết đến với vai diễn khiến nhiều trái tim chị em tan chảy trong Boys Over Flowers, nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong đã rời xa ánh đèn sân khấu trong một thời gian khá dài. Tuy nhiên, gần đây anh đã xuất hiện trở lại trong ngành trong bộ phim mới của đạo diễn Kim Si Woo, Indian Pink, kể về bản chất ma quỷ của con người ẩn sau nụ cười ngây thơ. 

Indian Pink được công chiếu vào ngày 18 tháng 2 và mặc dù là một bộ phim độc lập nhưng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia tại Liên hoan phim Quốc tế, những người đã tán thưởng diễn xuất của Kim Hyun Joong.

Indian Pink (còn gọi là Jangnong) được quay theo mô hình monodrama, thể hiện câu chuyện từ góc nhìn của nhân vật nam chính, mở ra như một vở kịch một người. Nam chính được khẳng định là lột tả hoàn toàn bản chất xấu xa của con người ẩn sau nụ cười đẹp trai vô hại. Anh miêu tả một người đàn ông máu lạnh đang dần bộc lộ bản chất xấu xa khủng khiếp của mình sau khi bị ảnh hưởng bởi một trái tim bị tổn thương.

Nam diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ 34 tuổi vào vai một nhân vật có vẻ ngoài thân thiện nhưng đằng sau hình ảnh đó lại ẩn chứa một kẻ nhẫn tâm, có khả năng ra tay ác độc nhất mà không một chút suy xét. Đây là một trong những hoạt động đầu tiên của Kim Hyun Joong sau khi hoàn tất thủ tục pháp lý kéo dài khiến sự nghiệp của anh bị gián đoạn, và mặc dù ban đầu anh không cảm thấy tự tin khi đảm nhận vai diễn này, nhưng bộ phim này đã giúp anh tìm lại niềm đam mê diễn xuất của mình.

Bộ phim đã được giới phê bình đánh giá cao nhờ kịch bản đặc biệt của nó, và Kim Hyun Joong đã giành được giải Kim cương cho Nam diễn viên có vai chính trong Liên hoan phim độc lập quốc tế. Bộ phim hiện đang phối hợp phát hành ở nhiều quốc gia khác nhau trong nửa đầu của 12 tháng tiếp theo.

Ngoài ra, Indian Pink là bộ phim đầu tiên có sự tham gia của nam ca sĩ kiêm diễn viên, vì trước đó anh chỉ tham gia vào lĩnh vực điện ảnh bằng cách lồng tiếng nhân vật.

Bộ phim đã được khởi chiếu vào ngày 18 tháng 2 và có thể đã được xem xét trên một số điểm tham quan trực tuyến. Người hâm mộ rất vui mừng cho sự trở lại biểu diễn của Kim Hyun Joong và hy vọng anh ấy tiếp tục có được những sáng kiến ​​ngày càng lớn hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN