Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khởi nghiệp: Hôn đáp trả nhà gái nồng cháy, Nam Joo Hyuk ngày càng da dáng nam chính rồi

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Bộ phim Khởi nghiệp (Start_Up) đánh dấu trang mới cho mối quan hệ giữa Seo Dal Mi (Nam Joo Huyk) và Nam Do San (Nam Joo Hyuk). Nam chính và nữ chính đã đánh dấu chủ quyền bằng nụ hôn ngọt ngào trên sân thượng

Khởi nghiệp tập 7 (Start_Up ep 7) 

Tập 7 Khởi nghiệp cũng là một dấu mốc chuyển biến nhiều cảm xúc của nam chính Nam Joo Hyuk. Anh có nhiều đất diễn hơn và tỏa sáng bởi những thước phim giàu cảm xúc. Những phân đoạn với bà của Dal Mi là một ví dụ, bà của Dal Mi muốn Nam Do San hãy giấu kín căn bệnh của bà, bà không muốn thấy ai nhìn bà bằng đôi mắt thương hại. Bản chất căn bệnh của bà không thể khỏi nên bà không muốn ai nhìn bà bằng đôi mắt ấy suốt phần đời còn lại. Hơn nữa, Bà cũng mong muốn Do San hãy tiếp tục làm Do San, bởi từ khi có Do San, Dal Mi đã cười nhiều hơn và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Khởi nghiệp: Hôn đáp trả nhà gái nồng cháy, Nam Joo Hyuk ngày càng da dáng nam chính rồi Ảnh 1
Bà muốn Do San giữ bí mật về chuyện bệnh tình của bà 

Ngay sau đó, nam cứu tinh là “thần may mắn của bà nội” Han Ji Pyeong đã xuất hiện để ngăn cản Do San nói ra bí mật về những lá thư. Anh cũng vờ như không quên biết bà nội. Không khí phim vui vẻ và gây hài hơn khi hai anh tranh nhau làm việc nhà. Ở những diễn biến tiếp theo Do San và Dal Mi có nhiều tương tác tình cảm hơn thì kèm theo là những sóng ngầm ghen tị từ phía Ji Pyeong, nhưng một phần trong lòng anh lại phủ định tình cảm và giữ khoảng cách với Dal Mi. 

Khởi nghiệp: Hôn đáp trả nhà gái nồng cháy, Nam Joo Hyuk ngày càng da dáng nam chính rồi Ảnh 2
Han Ji Pyeong tới ngăn cản Do San nói ra sự thật 
Khởi nghiệp: Hôn đáp trả nhà gái nồng cháy, Nam Joo Hyuk ngày càng da dáng nam chính rồi Ảnh 3

Nam chính Nam Joo Hyuk đã lan tỏa được năng lượng Khởi nghiệp với những quyết tâm mạnh mẽ để thành công. Hình ảnh của công ty được xây dựng chuyên nghiệp hơn, họ liên tục đưa ra những hướng đi mới cho công ty. Mối quan hệ chị em của Dal Mi và In Jae thì không mấy tốt đẹp khi họ liên tục “cà khịa nhau”. Công ty của In Jae nhận được hợp đồng lớn từ một đối tác ngân hàng, hơn nữa In Jae cũng không phải là dạng vừa, vừa có kinh nghiệm tài chính, vừa có nhiều đối tác lớn hơn nữa lại nhiều thủ đoạn hơn Dal Mi. Cô liên tiếp sử dụng những tiểu xảo như lợi dụng tên tuổi và dựa hơi vào nhà sáng lập Sandbox khi biết rằng bà ấn tượng với cha cô năm xưa về ý tưởng chiếc hộp cát. 

Khởi nghiệp: Hôn đáp trả nhà gái nồng cháy, Nam Joo Hyuk ngày càng da dáng nam chính rồi Ảnh 4
In Jae gãi bẫy em gái với hợp đồng tiền tỉ mà người đứng sau là cha dượng cô 

Còn Dal Mi ngây thơ tin vào cái bẫy của In Jae mà vụt mất hợp đồng tiền tỷ. Người đứng sau thương vụ ấy chính là cha dượng của In Jae, một lão già xảo quyệt trong giới tài chính. Nhóm Dal Mi không dễ dàng thuyết phục được ông ta. Hơn nữa, Ông ta cũng nhân cơ hội này tỏ thái độ coi thường Dal Mi nói rằng hay cô cũng đổi sang họ Won thành Won Dal Mi. Nghe những lời này, Dal Mi chỉ biết nhẫn nhịn và rơi nước mắt. Nam chính Nam Joo Hyuk bắt đầu phát huy công dụng “bạn trai” khi bất ngờ đập nát bảng tên của chủ tịch Won đòi công bằng cho bạn gái, thậm chí anh không cần hợp đồng này nữa. Cảnh tượng này, không chỉ khiến Dal Mi xúc động mà cả khán giả đang kỳ vọng ở tiềm năng của nam chính. 

Khởi nghiệp: Hôn đáp trả nhà gái nồng cháy, Nam Joo Hyuk ngày càng da dáng nam chính rồi Ảnh 5
Thấy suzy bị bắt nạt Joo Hyuk bật mode phản kháng 

Nam Do San thừa nhận mình đã mất kiểm soát, nhưng anh không muốn Dal Mi chịu ấm ức và xin lỗi cô, anh hứa sẽ đền cho Dal Mi nhiều tiền hơn. Bất ngờ, Dal Mi chủ động hôn Do San, cô muốn cùng anh thực hiện ứng dụng dành cho người mù, đây cũng là dự án mà Do San muốn làm vì bà của Dal Mi. Nam Do San đã đáp trả Dal Mi bằng một nụ hồn ngọt ngào hơn, nụ hôn của một Nam Do San trưởng thành chín chắn trong tình yêu. 

Khởi nghiệp: Hôn đáp trả nhà gái nồng cháy, Nam Joo Hyuk ngày càng da dáng nam chính rồi Ảnh 6
Họ đã có nụ hôn đầu nồng cháy 

Khởi nghiệp (Start Up) đang được phát sóng vào tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN