Phim Ảnh

Nam diễn viên vào vai Moon Knight của MCU lộ diện?

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Không chỉ đóng chính She-Hulk và Ms. Marvel, Oscar Isaac còn được mời vào vai Moon Knight trong MCU.

Sau nhiều năm hợp tác với Netflix, Marvel tiếp tục thực hiện hóa tham vọng lấn sân sang mảng truyền hình thông qua một loạt các series độc quyền trên Disney + và điều đặc biệt hơn cả là tất cả đều sẽ có mối liên hệ trực tiếp với các bộ phim chiếu ngoài màn ảnh rộng. Những loạt phim đầu tiên sẽ tập trung vào các nhân vật MCU đã được giới thiệu từ trước, ví dụ như Bucky Barnes (Sebastian Stan) và Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen), sau đó, các nhân vật mới sẽ lần lượt "lên sàn".

Giống như She-Hulk và Ms. Marvel, loạt phim Moon Knight sẽ tập trung vào một trong những nhân vật mới nhất của MCU. Kể từ khi các bộ phim này được công bố tại sự kiện diễn ra vào cuối năm 2019, người hâm mộ đã ngay lập tức suy đoán xem ai sẽ được chọn vào vai chính, đặc biệt khi tất cả họ đều có thể sẽ xuất hiện trong cùng một bộ phim. Phải mất một khoảng thời gian trước khi Tatiana Maslany trở thành cái tên được khán giả tin rằng sẽ đảm nhận vai chính trong She-Hulk (mặc dù nữ diễn viên gần đây đã bác bỏ những tin đồn đó) và đối với Ms. Marvel, Iman Vellani sẽ là cái tên được lựa chọn. Tất nhiên, Moon Knight trở thành nhân vật duy nhất chưa có nam diễn viên phù hợp.

Và mới đây, Deadline đã đưa tin rằng Oscar Isaac đang đàm phán để vào vai chính trong Moon Knight - một lính đánh thuê được thần Ai Cập Khonsu trao cho cơ hội sống thứ hai. Trái với tin đồn trên, hiện tại Marvel chưa đưa ra một thông tin gì về việc chọn nam diễn viên Oscar Isaac. Tới hôm nay, ngày bắt đầu sản xuất của loạt phim này vẫn chưa được ấn định vì hãng phim vẫn đang tìm kiếm đạo diễn phù hợp. Dự kiến, Jeremy Slater (từng đảm nhận vai trò quan trọng trong The Umbrella Academy) sẽ là biên kịch chính cho loạt phim này.

Hãy cùng chờ đợi thông tin mới nhất từ Moon Knight nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất