Phim Ảnh

Phim Ảnh

Xôn xao tin nam diễn viên nổi tiếng bị công an bắt, 'bạn trai' Dương Tử bị netizen 'réo' tên

Thiên An
Chia sẻ

Mạng xã hội xứ Trung vừa xuất hiện tin đồn một sao nam nổi tiếng bị bắt, 'bạn trai' Dương Tử là người bị khán giả gọi tên nhiều nhất.

Thời gian gần đây, làng giải trí xứ Trung được cư dân mạng nhận xét là ngày càng “bất ổn” khi hàng loạt tin đồn nổ ra, kéo theo nhiều ngôi sao lưu lượng bị “réo” tên. Những tin đồn này thu hút lượt quan tâm khủng của cộng đồng mạng bởi xác suất chính xác rất cao, nhất là sau vụ việc mua dâm của Lý Dịch Phong.

Sáng nay 21/9, mạng xã hội Weibo một lần nữa bùng nổ với tin đồn một nam diễn viên bị bắt giữ vào mấy ngày trước. Ngay lập tức, netizen bắt đầu “đoán già đoán non” và “bạn trai” Dương Tử - Trương Nhất Sơn là người bị “réo” tên nhiều nhất dựa trên dữ kiện mà blogger tiết lộ.

Xôn xao tin nam diễn viên nổi tiếng bị công an bắt, 'bạn trai' Dương Tử bị netizen 'réo' tên Ảnh 1

Cụ thể, bài đăng của blogger cho biết một sao nam nổi tiếng xứ Trung đã bị bắt vào mấy ngày trước với tin đồn. Lúc bị bắt, người này có tiết lộ một chút bí mật về làng giải trí Cbiz. Bên cạnh đó, nguồn tin còn tiết lộ thêm rằng nam diễn viên nói trên có chút sai phạm, nếu đưa ra ánh sáng có thể mất đi sự nghiệp.

Xôn xao tin nam diễn viên nổi tiếng bị công an bắt, 'bạn trai' Dương Tử bị netizen 'réo' tên Ảnh 2
Xôn xao tin nam diễn viên nổi tiếng bị công an bắt, 'bạn trai' Dương Tử bị netizen 'réo' tên Ảnh 3

Đặc biệt, blogger có nhắc đến một dữ kiện quan trọng là diễn viên này từng góp mặt trong một bộ phim thuộc hàng kinh điển của Trung Quốc vào thời niên thiếu. Được biết, bài đăng của blogger chỉ đơn thuần là tin đồn, chưa được bất kỳ diễn viên hay đơn vị liên quan nào lên tiếng xác nhận. 

Xôn xao tin nam diễn viên nổi tiếng bị công an bắt, 'bạn trai' Dương Tử bị netizen 'réo' tên Ảnh 4

Trên mạng xã hội, netizen bắt đầu bàn luận xôn xao và liệt kê một vài cái tên mà họ cho rằng có sự nghiệp gần với dữ kiện do blogger đưa ra nhất. Cuối cùng, Trương Nhất Sơn là người được gọi tên nhiều nhất trong lùm xùm này.

Xôn xao tin nam diễn viên nổi tiếng bị công an bắt, 'bạn trai' Dương Tử bị netizen 'réo' tên Ảnh 5

Theo đó, khán giả cho biết, số lượng nam diễn viên xứ Trung có tác phẩm kinh điển thời niên thiếu không nhiều, Trương Nhất Sơn là trùng khớp nhất với dữ kiện này. Thời niên thiếu, anh từng đóng cùng Dương Tử trong phim truyền hình kinh điển Trung Quốc - Nhà Có Trai Có Gái. 

Xôn xao tin nam diễn viên nổi tiếng bị công an bắt, 'bạn trai' Dương Tử bị netizen 'réo' tên Ảnh 6
Xôn xao tin nam diễn viên nổi tiếng bị công an bắt, 'bạn trai' Dương Tử bị netizen 'réo' tên Ảnh 7

Đây là phim “gối đầu giường” của hầu hết khán giả Trung Quốc và góp phần đưa tên tuổi của Trương Nhất Sơn và Dương Tử vụt lên thành sao nhí đình đám nhất thời điểm đó. Thậm chí, mãi đến sau này, dù đóng rất nhiều phim, Trương Nhất Sơn vẫn chưa vượt qua được cái bóng mà dự án Nhà Có Trai Có Gái để lại.

Bình luận của netizen:

- Nghe đồn là Trương Nhất Sơn, bên Trung thời trẻ mà có tác phẩm kinh điển chỉ có mình ổng thôi.

- Nếu Trương Nhất Sơn thì Dương Tử lại bị gỡ hết phim nữa à?

- Còn bao nhiêu phim của Dương Tử thì gỡ hết luôn đi, sao lắm chuyện xui rủi thế.

- Mới có tin đồn thôi mà, bình tĩnh kẻo lại vu oan cho người khác.

Được biết, phía Trương Nhất Sơn chưa hề lên tiếng trước những tin đồn nói trên cho nên mọi suy đoán của khán giả giờ đây chỉ mang tính tham khảo. Trương Nhất Sơn là diễn viên nổi tiếng xứ Trung, từng góp mặt trong nhiều dự án phim ảnh: Nhà Có Trai Có Gái, Lão Pháo Nhi, Giấc Mộng Giàu Sang,... Anh còn được biết đến là bạn “thanh mai trúc mã” với Dương Tử và thường xuyên gặp gỡ, đi chơi với nhau những lúc rảnh. Nhiều người đùa rằng anh chính là “bạn trai” của Dương Tử vì mối quan hệ gắn kết của cả hai. 

Xem thêm: Khán giả chỉ ra lý do khiến họ quyết định ngừng xem Gara Hạnh Phúc

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN