Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tranh cãi đâu là nam diễn viên có fandom khủng nhất tại Hàn: Lee Min Ho, Kim Soo Hyun hay Song Joong Ki?

Hạ Băng
Chia sẻ

Mới đây, dân mạng xứ Hàn đã nổ ra một cuộc tranh cãi xem đâu là nam diễn viên có fandom khủng nhất tại Hàn Lee Min Ho, Song Joong Ki được gọi tên.

Nền điện ảnh Hàn hiện nay sở hữu một danh sách những nam diễn viên toàn là cực phẩm. Nhờ ngoại hình điển trai cùng khả năng diễn xuất chắc tay, những “anh chồng quốc dân” này sở hữu cho mình một fandom cực kỳ hùng hậu. Mới đây, dân mạng xứ Hàn đã nổ ra một cuộc tranh cãi xem ai mới là nam diễn viên có fandom khủng nhất trong nước.

Theo đó, những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong danh sách này là Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, Lee Jong Suk và Song Joong Ki. Cả 4 nam diễn viên này có điểm chung là sở hữu gương mặt điển trai không tì vết và đều có tác phẩm gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Nếu Lee Min Ho có Vườn Sao Băng, Kim Soo Hyun có Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Lee Jong Suk sở hữu Pinocchio thì Song Joong Ki cũng ghi dấu ấn khó phai với Hậu Duệ Mặt Trời.

Tranh cãi đâu là nam diễn viên có fandom khủng nhất tại Hàn: Lee Min Ho, Kim Soo Hyun hay Song Joong Ki? Ảnh 1
Tranh cãi đâu là nam diễn viên có fandom khủng nhất tại Hàn: Lee Min Ho, Kim Soo Hyun hay Song Joong Ki? Ảnh 2
Tranh cãi đâu là nam diễn viên có fandom khủng nhất tại Hàn: Lee Min Ho, Kim Soo Hyun hay Song Joong Ki? Ảnh 3
Tranh cãi đâu là nam diễn viên có fandom khủng nhất tại Hàn: Lee Min Ho, Kim Soo Hyun hay Song Joong Ki? Ảnh 4

Ngoài ra, Lee Jun Ki cũng là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí sao nam có fandom mạnh nhất trong nước. Thành thích phim ảnh của nam diễn viên chẳng hề kém cạnh các ngôi sao cùng lứa như Lee Min Ho, Kim Soo Hyun và Song Joong Ki. Anh chàng được biết đến với các bộ phim như: Huyền Thoại Iljimae, Arang Sử Đạo Truyện, Người Tình Ánh Trăng…

Tranh cãi đâu là nam diễn viên có fandom khủng nhất tại Hàn: Lee Min Ho, Kim Soo Hyun hay Song Joong Ki? Ảnh 5

“Tình đầu” màn ảnh của Son Ye Jin là Cho Seung Woo cũng được dân mạng xứ Hàn nhắc đến rất nhiều. Không chỉ là một diễn viên tài năng, anh chàng còn là một ca sĩ xuất chúng. Có thông tin cho biết việc săn được 1 tấm vé xem nhạc kịch của Cho Seung Woo không hề đơn giản, bởi lẽ bạn sẽ còn phải xếp sau 60.000 người nữa.

Tranh cãi đâu là nam diễn viên có fandom khủng nhất tại Hàn: Lee Min Ho, Kim Soo Hyun hay Song Joong Ki? Ảnh 6

Bên cạnh những đàn anh lứa 8x, các ngôi sao 9x như Park Bo Gum, Song Kang cũng được nhận xét là có fan hùng hậu chẳng kém. Sở hữu vẻ ngoài đẹp đến khó tin những mỹ nam này hớp hồn khán giả ngay từ những giây đầu tiên.

Tranh cãi đâu là nam diễn viên có fandom khủng nhất tại Hàn: Lee Min Ho, Kim Soo Hyun hay Song Joong Ki? Ảnh 7
Tranh cãi đâu là nam diễn viên có fandom khủng nhất tại Hàn: Lee Min Ho, Kim Soo Hyun hay Song Joong Ki? Ảnh 8

Trong cuộc so kè fandom khủng nhất trong nước, những nam diễn viên Hàn được nhắc đến bên trên đúng là bất phân thắng bại. Tuy nhiên, hầu hết đều cho rằng các sao nam 8x sẽ có lợi thế hơn vì họ vào nghề lâu hơn và cũng đang rất nổi tiếng. 

Xem thêm: Lộ tạo hình của Dương Mịch trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, diện sắc đỏ nổi bật nhưng vẫn bị chê già

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN