Phim Ảnh

Nam diễn viên cho vợ 10 tỷ tiêu vặt mỗi tháng giấu bí mật động trời ở quá khứ

Hạ Băng
Chia sẻ

Nam diễn viên cho vợ 10 tỷ tiêu vặt mỗi tháng hóa ra là để che giấu bí mật động trời này.

Mới đây, công chúng được phen ngỡ ngàng trước thông tin về một nam diễn viên cho vợ đến 10 tỷ đồng để tiêu vặt mỗi tháng. Đáng nói hơn sao nam này còn chấp nhận sống chung với bố mẹ vợ, và chăm sóc họ như cha mẹ ruột của mình. Sao nam được nhắc đến ở đây chính là Nhiếp Viễn, công chúng không khỏi ngưỡng mộ cuộc sống như mơ của bà xã anh – nữ diễn viên Tần Tử Việt.

Nam diễn viên cho vợ 10 tỷ tiêu vặt mỗi tháng giấu bí mật động trời ở quá khứ Ảnh 1
Nhiếp Viễn cho bà xã 10 tỷ tiêu vặt một tháng

Khi công chúng đang cảm thấy Nhiếp Viễn chính là hình mẫu lý tưởng của mọi cô gái thì quá khứ “bất hảo” của nam diễn viên được đào lại. Hóa ra trước khi trở thành ông chồng trong mơ, nam diễn viên Diên Hi Công Lược từng bị ném đá vì giả tạo, lăng nhăng và có thói bạo hành vợ. Ngoài ra, Nhiếp Viễn còn bị tố cướp vai của Sa Dật trong Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý.

Theo đó, trước khi kết hôn, có con, Nhiếp Viễn là một nam diễn viên trăng hoa, cứ hợp tác với bạn diễn nữ nào là yêu ngay người đó. Đầu tiên phải kể đến Huỳnh Dịch trong Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý, Thẩm Ngạo Quân trong Tình Sử Đại Đường hay Lưu Quân ở Hãn Huyết Bảo Mã… 

Chưa dừng lại ở đó, khi đang yêu Lưu Vân, Nhiếp Viễn bị tố bắt cá nhiều tay với các bạn diễn nữ khác như Tạ Na, Chung Hân Đồng, Hồ Khả… Sau khi bị bạn gái tố, Nhiếp Viễn bị tẩy chay diện rộng. Dù vậy anh chàng chẳng hề lo sợ mà còn nói rằng anh là người đa tình, dễ yêu bạn diễn, điều này càng làm bùng lên ngọn lửa giận dữ của khán giả.

Nam diễn viên cho vợ 10 tỷ tiêu vặt mỗi tháng giấu bí mật động trời ở quá khứ Ảnh 2
Nam diễn viên cho vợ 10 tỷ tiêu vặt mỗi tháng giấu bí mật động trời ở quá khứ Ảnh 3
Nhiếp Viễn là kẻ lăng nhăng từng bạo hành vợ cũ

Đến năm 2008, Nhiếp Viễn kết hôn với Vương Huệ - nữ diễn viên đảm nhận vai Hằng Nga trong Tân Tây Du Ký (Nhiếp Viễn đảm nhận vai Đường Tăng). Thế nhưng trong 4 năm kết hôn, nam diễn viên lại thường xuyên đánh đạp, bạo hành vợ. Kết quả cuộc hôn nhân này kết thúc và Nhiếp Viễn kết hôn với Tần Tử Việt. Ở cuộc hôn nhân thứ 2, nam diễn viên có 2 người con và được biết đến là ông chồng yêu thương vợ.

Từng bị công chúng tẩy chay mạnh mẽ là vậy, thế nhưng Nhiếp Viễn vẫn mặt dày nhận toàn vai quân tử trên màn ảnh. Đến nay, có thể nói nam diễn viên đã “tẩy trắng” thành công và càng khiến công chúng ngưỡng mộ khi cho bà xã Tần Tử Việt đến 3 triệu NDT (khoảng 10 tỷ đồng) để tiêu vặt. Dù vậy, những ai biết đến quá khứ của Nhiếp Viễn đều không thể bỏ qua chon am diễn viên.

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất