Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì' buộc phải rời khỏi chương trình sắp tới

Thanh Long - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Jo Byung Gyu rời khỏi chương trình Come Back Home, do tranh cãi bạo lực học đường xung quanh nam diễn viên.

Vào ngày 26 tháng 2, một đại diện của đài KBS2 đã nói với tờ Sports Chosun rằng họ đã quyết định tạm thời cho Jo Byung Gyu rời khỏi chương trình Come Back Home, trước áp lực mà họ gặp phải do tranh cãi bạo lực học đường xung quanh nam diễn viên.

Nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì' buộc phải rời khỏi chương trình sắp tới Ảnh 1

Trước đó, chương trình Come Back Home đã thu hút sự chú ý khi tiết lộ rằng MC Yoo Jae Suk và nam diễn viên Jo Byung Kyu sẽ làm việc cùng nhau với tư cách là hai người đồng dẫn chương trình. KBS2 cũng đã tiết lộ một đoạn video xem trước có Jo Byung Kyu vào đầu tháng này. Tuy nhiên, một thời gian sau khi nhiều cư dân mạng trực tuyến đưa ra cáo buộc bắt nạt học đường, KBS2 đã thông báo rằng việc quay phim cho chương trình mới đã tạm thời bị trì hoãn.

Nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì' buộc phải rời khỏi chương trình sắp tới Ảnh 2

Trở lại tháng trước, một cư dân mạng giấu tên đã lên tiếng tố cáo Jo Byung Kyu là kẻ bắt nạt trong thời trung học của anh ấy, khi anh ấy đi học ở New Zealand. Tuy nhiên, kể từ đó, HB Entertainment đã xác nhận trong một tuyên bố chính thức rằng cư dân mạng này đã xin lỗi về bài đăng tố cáo trực tuyến và Jo Byung Kyu đã quyết định tha thứ cho họ mà không có bất kỳ cáo buộc pháp lý nào. 

Xem thêm: Rating phim 'Sisyphus: The Myth' của Park Shin Hye 'dậm chân tại chỗ'

Nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì' buộc phải rời khỏi chương trình sắp tới Ảnh 3

Sau đó, một cư dân mạng ẩn danh khác đã cáo buộc Jo Byung Kyu là kẻ bắt nạt trong thời học sinh tiểu học của anh ấy. Cư dân mạng này cho rằng họ đã liên lạc với một nhóm bạn học tiểu học cũ khác bị bắt nạt và 'bị nhắm tới'. Đáp lại, công ty của Jo Byung Kyu đã tiến hành khởi kiện người tố cáo và có vẻ như thủ tục pháp lý đang được tiến hành.

Nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì' buộc phải rời khỏi chương trình sắp tới Ảnh 4

Vào ngày 19 tháng 2, một cư dân mạng thứ ba cũng đưa ra bằng chứng tố cáo Jo Byung Kyu, người này cũng từ trường trung học của Jo Byung Kyu ở New Zealand. Cư dân mạng này đã tạo một tài khoản SNS ẩn danh để đưa ra cáo buộc của mình, cho rằng Jo Byung Kyu là một học sinh nổi tiếng có mối liên hệ với những học sinh cá biệt từ nhiều trường khác nhau. Sau đó, cư dân mạng này cũng tiết lộ rằng anh ta đang nhận được tin nhắn từ đại diện pháp lý của Jo Byung Kyu, đe dọa rằng các hoạt động SNS như vậy là bất hợp pháp và họ sẽ phải đối mặt với hậu quả nặng nề.

Nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì' buộc phải rời khỏi chương trình sắp tới Ảnh 5
Nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì' buộc phải rời khỏi chương trình sắp tới Ảnh 6

Tại thời điểm đó, nhiều cư dân mạng ban đầu có vẻ hoài nghi về những cáo buộc bắt nạt trước đó đã bắt đầu quay lưng lại với Jo Byung Kyu. Một số người trong số họ đã chỉ ra rằng thay vì cố gắng giải thích khía cạnh câu chuyện của mình, phía Jo Byung Kyu đã phản ứng khá quyết liệt. Một số người đã yêu cầu Jo Byung Kyu rời khỏi chương trình Come Back Home.

Xem thêm: Rating phim 'Sisyphus: The Myth' của Park Shin Hye giảm ở tập 3

Nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì' buộc phải rời khỏi chương trình sắp tới Ảnh 7

HB Entertainment cũng đã đưa ra thông báo chính thức thứ hai, cảnh báo rằng họ sẽ không tha thứ cho bất kỳ bài đăng phỉ báng nào trên mạng nữa, thay vào đó sẽ đáp trả bằng hành động pháp lý mạnh mẽ.

Tuy nhiên, khi cuộc tranh cãi của Jo Byung Gyu tiếp tục chưa được giải quyết, nhiều khán giả đã bắt đầu đăng bài trên KBS Viewers Board để yêu cầu nam diễn viên rút lui. Tính đến 2h ngày 26/2, bản kiến ​​nghị đã có hơn 2930 thành viên ủng hộ. Theo quy định, nếu bất kỳ kiến ​​nghị nào có 1000 người ủng hộ trong 30 ngày, người đại diện phải trả lời trực tiếp.

Hy vọng rằng sự thật sớm thắng thế. Trong khi đó, công ty đại diện của Jo Byung Gyu vẫn chưa đưa ra tuyên bố.

Xem thêm: Rating phim 'Sông Đón Trăng Lên' của Kim So Hyun giảm lần đầu tiên sau 3 tập lên sóng

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Long - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ