Phim Ảnh

2021 - Năm 'flop' của các đại minh tinh xứ Hàn: Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun đều được gọi tên

Xuyến Chi
Chia sẻ

Khá tiếc khi sự trở lại của các nữ minh tinh Kbiz không đón nhận được sự quan tâm nồng nhiệt.

Năm 2021, các khán giả được chào đón sự trở lại của loạt nữ diễn viên đình đám như Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun,..Tuy nhiên, trái với kì vọng, sự trở lại của những nữ diễn viên này trong các bộ phim truyền hình không được đón nhận sự quan tâm nồng nhiệt.

Jun Ji Hyun

Tuy bộ phim Jirisan ở những chặng đầu có khởi đầu tương đối tốt nhưng càng về sau, bộ phim đã dần cho thấy sự yếu thế của mình trước nội dung phức tạp và khó hiểu. Dù có tỷ lệ người xem hàng đầu là 10,7% nhưng con số này vẫn còn quá ít ỏi so với danh tiếng mà nó đã tạo nên trước khi phát sóng.

Chưa kể, dù có sự góp mặt của Jun Ji Hyun - chị đại hàng đầu trong giới diễn xuất nhưng cũng không thể khiến bộ phim trở nên cuốn hút. Thậm chí, tên tuổi của nữ minh tinh còn hiếm khi đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng những diễn viên nổi tiếng của tuần, của tháng. 

Go Hyun Jung

Năm 2021, Go Hyun Jung tái xuất màn ảnh Hàn với bộ phim truyền hình của đài JTBC mang tên Reflection Of You.

Tuy bộ phim có nội dung tương đối mới lạ nhưng màu sắc u tối, cộng thêm tiết tấu chậm đã khiến cho tác phẩm này nhận về những sự thờ ơ của khán giả. Và khá tiếc cho bộ phim khi tỷ lệ người xem hàng đầu chỉ đạt 3,6%.

Lee Young Ae

Mới đây, Lee Young Ae đã chiêu đãi khán giả bằng tác phẩm truyền hình Inspector Yoo. 

Tiếc rằng dù không ngại với việc tự dìm mình trong tác phẩm này nhưng diễn xuất chưa có sự đột phá cùng nội dung phim có phần nhàm chán, nữ diễn viên vẫn không thoát khỏi cú flop. 2,7% chính là tỷ lệ người xem hàng đầu của bộ phim này.

Im Soo Jung

Dù rất được kỳ vọng trước màn hợp tác với trai trẻ Lee Do Hyun nhưng Im Soo Jung hoàn toàn không đạt được thành công như kỳ vọng với Melancholia.

Phải chăng vì nội dung phim khô khan, không có nhiều tình tiết ấn tượng nên tác phẩm chỉ nhận về tỷ lệ người xem hàng đầu là 3,6%.

Xem thêm: 5 nữ diễn viên Cbiz sở hữu thần thái đậm chất chị đại nhất: Dương Mịch và Tân Chỉ Lôi, ai ngầu hơn?

Song Hye Kyo

Sự trở lại của Song Hye Kyo trong Now We Are Breaking Up được đánh giá là nhộn nhịp nhất trong các dàn diễn viên. 

Tuy nhiên, nếu như hai tập đầu của bộ phim lên sóng thuận lợi thì ở những tập sau, đã có nhiều ý kiến trái chiều, chủ yếu xoanh quanh diễn xuất của nữ minh tinh và tương tác của cô với bạn diễn. Bộ phim này đạt tỷ lệ người xem là 8,0%.

Xem thêm: 7 nữ chính có gu thời trang đỉnh nhất trên phim Hàn năm nay: Song Hye Kyo hoàn toàn 'át vía' Kim So Yeon?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất