Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mỹ nhân 'Thất Sơn tâm linh' dùng tiền xử đẹp 'tra nam đểu cáng' Tim

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Ca sĩ kiêm diễn viên Lily Chen "thả thính" khiến Tim mê mệt trong phim "Bạn thân".

Mở đầu năm mới, bộ phim truyền hình Bạn thân dài 5 tập - một phần trong series Xin chào hạnh phúc đã được ra mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ. Phim có sự tham dự của các diễn viên chính gồm Đàm Phương Linh, Tim, Tam Triều Dâng và "mỹ nhân Thất Sơn tâm linh" - Lily Chen.

Mỹ nhân 'Thất Sơn tâm linh' dùng tiền xử đẹp 'tra nam đểu cáng' Tim Ảnh 1
Tim - Tam Triều Dâng.
Mỹ nhân 'Thất Sơn tâm linh' dùng tiền xử đẹp 'tra nam đểu cáng' Tim Ảnh 2
Đàm Phương Linh.
Mỹ nhân 'Thất Sơn tâm linh' dùng tiền xử đẹp 'tra nam đểu cáng' Tim Ảnh 3
Lily Chen.

Bạn thân thuộc thể loại tâm lý-tình cảm, nội dung không chỉ kể về tình bạn thân thiết mà còn đan xen vào đó là những mối quan hệ tình cảm trai gái. Trong phim, nhân vật của chồng cũ Trương Quỳnh Anh rất xấu tính và anh ta dùng những chiêu trò để chinh phục các cô nàng nhẹ dạ cả tin, trục lợi cho bản thân. 

Mỹ nhân 'Thất Sơn tâm linh' dùng tiền xử đẹp 'tra nam đểu cáng' Tim Ảnh 4
Mỹ nhân 'Thất Sơn tâm linh' dùng tiền xử đẹp 'tra nam đểu cáng' Tim Ảnh 5

Trong khi, Lily Chen thủ vai Vy - một người bạn của nữ chính do Đàm Phương Linh đảm nhận. Vy là một cô gái xinh đẹp, sở hữu vóc dáng quyến rũ và đã ra tay giúp cô bạn thân của mình vạch mặt tên “tra nam” Khánh (Tim).

Mỹ nhân 'Thất Sơn tâm linh' dùng tiền xử đẹp 'tra nam đểu cáng' Tim Ảnh 6

Với màn “quăng thính” đỉnh cao từ lối trang điểm "sương sương" kiểu con nhà giàu đến việc mặc váy ôm body sắc màu nổi bật kèm phụ kiện hàng hiệu, cô Vy đã nhanh chóng câu được “con mồi”. Ngoài ra, cô nàng cũng mạnh tay “tặng thêm” cho người nhặt được thẻ xe vài triệu đồng.

Mỹ nhân 'Thất Sơn tâm linh' dùng tiền xử đẹp 'tra nam đểu cáng' Tim Ảnh 7

 Để “con mồi” tin tưởng như một người thuộc giới thượng lưu, Vy đã thực hiện cuộc gọi với nội dung nhận được 3,7 tỷ tiền bán đất. Nghe được số tiền quá hời, Khánh vội vã tiếp cận nàng để lấy được số điện thoại. Từ đây, câu chuyện tiếp diễn theo mạch phim vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn người xem.

Mỹ nhân 'Thất Sơn tâm linh' dùng tiền xử đẹp 'tra nam đểu cáng' Tim Ảnh 8
Mỹ nhân 'Thất Sơn tâm linh' dùng tiền xử đẹp 'tra nam đểu cáng' Tim Ảnh 9

Mặc dù chưa nhiều kinh nghiệm diễn xuất, song Lily Chen vẫn tự tin hoàn thành tốt vai diễn của mình và nó cũng là động lực để cô cố gắng nhiều hơn cho những vai diễn trong tương lai.  

Mỹ nhân 'Thất Sơn tâm linh' dùng tiền xử đẹp 'tra nam đểu cáng' Tim Ảnh 10

Về hình tượng nhân vật trong Bạn thân, Lily Chen cho rằng họ có điểm tương đồng về phong cách thời trang. Trên thực tế, từ trang phục tới phụ kiện đều do cô tự tay chuẩn bị. Cách tạo dựng hình ảnh này giúp nữ ca sĩ có được sự gần gũi, quen thuộc với nhân vật hơn.

Mỹ nhân 'Thất Sơn tâm linh' dùng tiền xử đẹp 'tra nam đểu cáng' Tim Ảnh 11

Người đẹp Thất Sơn tâm linh chia sẻ: “Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và trải nghiệm với tôi. Tôi rút ra được nhiều bài học từ cuộc sống, từ học thức tới tâm hồn. Tôi không hối tiếc điều gì trong năm 2020, chỉ mong mọi thứ tốt đẹp ở tương lai.

Tôi có duyên với nghệ thuật xuất phát từ phim ảnh. Nếu như 2020 là năm đặt nền móng cho diễn xuất thì 2021 hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị với hoạt động mới, vị trí mới.

Mỹ nhân 'Thất Sơn tâm linh' dùng tiền xử đẹp 'tra nam đểu cáng' Tim Ảnh 12

Tôi vẫn hoạt động song song với cả vai trò ca sĩ và diễn xuất. Tôi luôn cố gắng thực hiện tốt cho cả 2 vai trò. Giữa hát và diễn xuất đều có những con đường tốt đẹp và định hướng cụ thể riêng, không bên nào bị ảnh hưởng và tôi không bị chi phối để lựa chọn bên nào, bởi cả âm nhạc và diễn xuất đều là đam mê”.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN