Phim Ảnh

Mỹ nhân phim Penthouse tiết lộ quá khứ đau buồn trong hôn nhân

An Nhiên
Chia sẻ

Nữ diễn viên phim Penthouse từng gặp phải cú sốc trong quá khứ.

Eugene là nữ thần tượng đời đầu của làng giải trí Hàn Quốc. Cô sở hữu gương mặt cực kỳ xinh đẹp và có rất nhiều người mến mộ.

Sau khi lớp trẻ xuất hiện, lứa thế hệ cũ như Eugene cũng lui về sau. Vì vậy, thế hệ hiện tại ít người biết đến nữ thần tượng.

Mỹ nhân phim Penthouse tiết lộ quá khứ đau buồn trong hôn nhân Ảnh 1

Cho đến Penthouse, danh tiếng của Eugene đã phổ biến trở lại. Trong phim, cô hóa thân thành một người mẹ mạnh mẽ và can đảm, nỗ lực bằng mọi giá để bảo vệ con.

Nhưng ngoài đời thật, Eugene từng không giữ được đứa con của mình. Thông tin này được cư dân mạng phát hiện khi nữ diễn viên đưa ra lời khuyên trên sóng truyền hình.

Mỹ nhân phim Penthouse tiết lộ quá khứ đau buồn trong hôn nhân Ảnh 2

Cụ thể, trong chương trình Oh! My Wedding, người mẫu Maria chia sẻ mình từng sảy thai. Vì vậy, cô bị mất ngủ một thời gian dài và tự trách bản thân đã không chăm sóc tốt cho sức khỏe.

Nghe được những điều này, Eugene đã an ủi và động viên Maria. Nữ diễn viên cho biết hiện tại có rất nhiều chuyện như vậy xảy ra. Đồng thời, cô cũng tiết lộ bản thân từng trải qua điều đó.

Do vậy, Eugene hy vọng Maria sẽ sớm vượt qua cú sốc tinh thần. Nữ diễn viên cũng cho rằng nàng mẫu còn rất trẻ nên sức khỏe sẽ sớm hồi phục.

Mỹ nhân phim Penthouse tiết lộ quá khứ đau buồn trong hôn nhân Ảnh 3

Trên sóng truyền hình, Eugene không chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện của bản thân. Tuy nhiên, lời an ủi mà nữ diễn viên dành cho Maria khiến khán giả phần nào hiểu được vấn đề cô từng đối mặt.

Sau khi chương trình phát sóng, cư dân mạng đã để lại nhiều lời động viên và khen ngợi sự mạnh mẽ của Eugene. Người hâm mộ cũng cảm thấy mừng thầm vì nữ thần tượng đã vượt qua được nỗi đau để tiếp tục tiến lên.

Mỹ nhân phim Penthouse tiết lộ quá khứ đau buồn trong hôn nhân Ảnh 4

Hiện tại, Eugene đang có một gia đình nhỏ hạnh phúc. Chồng của cô là nam diễn viên Ki Tae Young, cả hai bén duyên vào năm 2009, thông qua phim Tạo Nên Số Phận.

Sau đó, họ kết hôn vào năm 2011 và 4 năm sau thì đón con đầu lòng. Nhưng trong 10 năm kết hôn, Ki Tae Young và Eugene đều khá kín tiếng về cuộc sống cá nhân.

Xem thêm: Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đi thảm đỏ: Thấy phóng viên 'né như né tà', ngại bị hỏi chuyện đám cưới?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất