Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mỹ nhân nào khiến Vương Nhất Bác mải mê ngắm nhìn mà ngó lơ Tiêu Chiến?

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Dù Tiêu Chiến ngồi đối diện nhưng Vương Nhất Bác lại ngó lơ bạn diễn, chỉ chăm chú vào chiếc điện thoại khi phóng to hình ảnh của một mỹ nhân.

Đã hai năm trôi qua kể từ khi Trần tình lệnh bắt đầu phát sóng, đến nay mức độ nổi tiếng của bộ phim vẫn không hề suy giảm. Nhiều fan hâm mộ còn cày đi cày lại tác phẩm này không biết bao nhiêu lần để từ từ hồi tưởng lại ký ức đẹp của mùa hè năm ấy.

Ngày 30/06, khi một dân mạng đang tìm kiếm những hình ảnh, video hậu trường của Trần tình lệnh, người này phát hiện ra rằng Vương Nhất Bác đang chú tâm xem ảnh của những mỹ nữ qua chiếc điện thoại trong quá trình quay phim.

Nhìn hình ảnh có thể thấy đoàn phim đang trong quá trình nghỉ ngơi, Tiêu Chiến ngồi đối diện Vương Nhất Bác và cả hai đều làm việc riêng của mình, chẳng hề quan tâm đến đối phương. Vương Nhất Bác đang lướt điện thoại, bỗng dưng dừng lại ở một bức ảnh, nam minh tinh phóng to tấm ảnh này rồi nhìn chăm chú vào nó.

Dựa vào chi tiết này, dân mạng liền soi ra mỹ nữ được Vương Nhất Bác ngắm nhìn không ai khác chính là người tình tin đồn của anh - Kỳ Mỹ Hợp. Hình trong điện thoại của ngôi sao Trần tình lệnh khớp với ảnh của Kỳ Mỹ Hợp lên đến 90%.

Ảnh của Kỳ Mỹ Hợp khớp với hình trong điện thoại của Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác và Kỳ Mỹ Hợp thường xuyên vướng vào tin đồn tình cảm trong suốt những năm gần đây. Lần đầu tiên vào năm 2018, một số dân mạng đã lên tiếng, vạch trần mối quan hệ của cả hai trên mạng xã hội. Tuy nhiên, do thiếu bằng chứng xác thực, công ty quản lý của Vương Nhất Bác đã nhanh chóng phủ nhận và đè chuyện này xuống ngay lập tức.

Nhan sắc xinh đẹp của Kỳ Mỹ Hợp.

Liệu với một chi tiết rất đáng chú ý này, chuyện tình giữa Vương Nhất Bác và Kỳ Mỹ Hợp là sự thật hay chăng?

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác nổi đình nổi đám thì đã sao, gặp nam diễn viên này vẫn phải chịu lép vế!

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN