Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bất ngờ trước hình ảnh mới nhất của 'Cô Hồng Mắt Biếc' Thảo Tâm sau 3 năm!

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Không chỉ cắt phăng mái tóc thương hiệu 'cô Hồng Mắt Biếc' vì mục đích nhân đạo, Nguyễn Lâm Thảo Tâm còn gây bất ngờ bởi hình ảnh mới, sẵn sàng thử sức với nhiều vai diễn táo bạo hơn trên màn ảnh.

Vừa qua, trên trang cá nhân, "nàng thơ Mắt Biếc" - Nguyễn Lâm Thảo Tâm đã chia sẻ về hành trình thực hiện điều mà cô ấp ủ lâu nay. Đó là hiến tóc cho chương trình “Thư Viện Tóc” của Mạng lưới Ung Thư Vú Việt Nam với mong muốn có thể cải thiện chất lượng sống cũng như động viên tinh thần những bệnh nhân ung thư. Ngay sau đó, “cô Hồng Mắt Biếc” được netizen khen hết lời bởi sự trẻ trung, tinh nghịch khi xuất hiện với mái tóc ngắn ngang vai.

Bất ngờ trước hình ảnh mới nhất của 'Cô Hồng Mắt Biếc' Thảo Tâm sau 3 năm! Ảnh 1

Mới đây, nữ diễn viên gen Z tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung trọn bộ ảnh mới với hình ảnh hoàn toàn khác lạ. Không còn là “cô giáo Hồng” nền nã, diu dàng, Thảo Tâm xuất hiện trẻ trung và thời thượng trong trang phục rực rỡ, thần thái cuốn hút. Không chỉ gây ấn tượng bởi phong cách quý cô thành thị, cô nàng còn khiến người hâm mộ “mắt chữ A, mồm chữ O” trước mái tóc tém sáng màu cực cá tính và thần thái quyến rũ, tự tin.

Bất ngờ trước hình ảnh mới nhất của 'Cô Hồng Mắt Biếc' Thảo Tâm sau 3 năm! Ảnh 2
Bất ngờ trước hình ảnh mới nhất của 'Cô Hồng Mắt Biếc' Thảo Tâm sau 3 năm! Ảnh 3
Bất ngờ trước hình ảnh mới nhất của 'Cô Hồng Mắt Biếc' Thảo Tâm sau 3 năm! Ảnh 4

Thường xuất hiện trước công chúng qua vai diễn “cô giáo làng” trong “Mắt Biếc”, Thảo Tâm gắn liền với hình tượng bởi thuần khiết, dịu dàng. Chính vì thế, màn “biến hình 180 độ” lần này của Thảo Tâm khiến netizen không khỏi bất ngờ lẫn thích thú. Đối với nữ diễn viên, sự thay đổi lần này chính là một “cú huých” cần thiết để bước ra vùng an toàn và tiến đến những hình ảnh, phong cách, dạng vai diễn cũng như nhiều dự án cá tính, mới lạ hơn. 

“Đây là mong ước của Thảo Tâm khi đã nuôi tóc vừa đủ để có thể hiến cho các bệnh nhân ung thư. Trong 2 năm vừa qua kể từ khi Mắt Biếc được công chiếu, Tâm có cơ hội tham gia vào các dự án phim và luôn muốn hình tượng của mình cho mỗi phim phải khác nhau, phải có sự thay đổi và đặc biệt hơn. 

Tâm đã cùng làm việc với e-kip một thời gian dài để có thể mang đến hình ảnh mới vừa phù hợp với những dự án, vừa thể hiện được cá tính và năng lượng ‘gen Z’ của mình. Tâm vẫn rất yêu thương “cô giáo Hồng” vì đây chính là ‘cầu nối’ đưa Tâm đến gần hơn với khán giả. Cùng với đó, Tâm cũng muốn mang đến nguồn năng lượng mới, những câu chuyện mới vào chặng đường sắp tới thay vì cứ ‘sống’ trong hình ảnh nữ tính, dịu dàng”. - Nữ diễn viên chia sẻ. 

Bất ngờ trước hình ảnh mới nhất của 'Cô Hồng Mắt Biếc' Thảo Tâm sau 3 năm! Ảnh 5
Bất ngờ trước hình ảnh mới nhất của 'Cô Hồng Mắt Biếc' Thảo Tâm sau 3 năm! Ảnh 6
Bất ngờ trước hình ảnh mới nhất của 'Cô Hồng Mắt Biếc' Thảo Tâm sau 3 năm! Ảnh 7

Sau 2 năm ra mắt màn ảnh rộng, Thảo Tâm dần dần ghi dấu qua các MV ca nhạc hay những vai diễn trong một số phim điện ảnh... Trong năm nay, Nguyễn Lâm Thảo Tâm trở lại màn ảnh rộng với vai chính đầu tiên trong phim điện ảnh Mặt Nạ Fanti - một bộ phim thuộc thể loại giật gân. 

Bên cạnh đó, Nguyễn Lâm Thảo Tâm cũng xuất hiện trong buổi khai máy của bộ phim Móng Vuốt. Đây là phim điện ảnh đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Thảo Tâm và đạo diễn Lê Thanh Sơn, “cha đẻ” của bộ phim Em Chưa 18. Sự thay đổi hình ảnh lần này của Thảo Tâm, đặc biệt ở kiểu tóc, cũng là để chuẩn bị cho vai diễn sắp tới trong bộ phim.

Xem thêm tại: Cô Gái Từ Quá Khứ của Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn dán nhãn 18+ trước ngày ra rạp

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN