Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mỹ nhân lấn át Bạch Lộc ở Ninh An Như Mộng được khen giống hệt Triệu Lộ Tư

Thiên An
Chia sẻ

Mỹ nhân trong Ninh An Như Mộng đang là cái tên gây sốt cộng đồng mạng bởi có ý kiến cho rằng cô nàng chẳng khác nào "bản sao" của Triệu Lộ Tư.

Bộ phim An Ninh Như Mộng do diễn viên đình đám Bạch Lộc kết hợp cùng mỹ nam Trương Lăng Hách đang là dự án phim thu hút sự quan tâm lớn dù chưa lên sóng. Bên cạnh nam nữ chính, cô nàng tiểu hoa Lưu Tá Ninh thủ vai nàng công chúa lộng lẫy của Ninh An Như Mộng cũng là cái tên gây sốt dân mọt phim Trung. 

Mỹ nhân lấn át Bạch Lộc ở Ninh An Như Mộng được khen giống hệt Triệu Lộ Tư Ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng lại được phen rần rần trước hình ảnh và bình luận cho rằng công chúa Thẩm Chỉ Y trong An Ninh Như Mộng có nhiều nét rất giống với nữ diễn viên đình đám Triệu Lộ Tư. Tuy nhiên, ngay khi chia sẻ trên được lan truyền trên mạng xã hội đã vấp phải đông đảo ý kiến tranh cãi gay gắt từ cộng đồng mạng.  

Nhiều người cho rằng, nói Lưu Tá Ninh là "bản sao" của Triệu Lộ Tư là hoàn toàn không đúng mà phải là ngược lại. Bởi, trước hết Lưu Tá Ninh xuất đạo và tham gia đóng phim từ năm 2016. Trong khi đó, Triệu Lộ Tư tham gia hoạt động nghệ thuật năm 2017. Chưa kể Lưu Tá Ninh còn hơn Triệu Lộ Tư 2 tuổi. Như vậy xét về mặt tuổi đời lẫn tuổi nghề thì phải là Triệu Lộ Tư là "bản sao" của Lưu Tá Ninh mới đúng.  

Mỹ nhân lấn át Bạch Lộc ở Ninh An Như Mộng được khen giống hệt Triệu Lộ Tư Ảnh 2
Mỹ nhân lấn át Bạch Lộc ở Ninh An Như Mộng được khen giống hệt Triệu Lộ Tư Ảnh 3

Hơn nữa, đông đảo ý kiến nhận xét Lưu Tá Ninh xinh đẹp ăn đứt Triệu Lộ Tư. Về tổng thể, tiểu hoa sinh năm 1996 cao ráo, dáng chuẩn và sở hữu gương mặt xinh đẹp hơn hẳn so với Triệu Lộ Tư.  

Mỹ nhân lấn át Bạch Lộc ở Ninh An Như Mộng được khen giống hệt Triệu Lộ Tư Ảnh 4

Trong khi đó, có người hâm mộ lại bày tỏ quan điểm Lưu Tá Ninh nhìn kỹ rất xinh, tuy nhiên không nổi bật khi xuất hiện trước khán giả. Độ nhận diện về mảng diễn xuất của cô rõ ràng kém hơn hẳn so với Triệu Lộ Tư. Hiện tại cựu thành viên nhóm nhạc BonBon Girl 303 cũng chưa có tác phẩm nào nổi bật và để lại tiếng vang lớn như nữ chính Tinh Hán Xán Lạn.  

Mỹ nhân lấn át Bạch Lộc ở Ninh An Như Mộng được khen giống hệt Triệu Lộ Tư Ảnh 5

Song, số khác chỉ ra rằng có lẽ do cách make up nên trong một khoảnh khắc nào đó nhìn Lưu Tá Ninh và Triệu Lộ Tư vô tình có phần giống nhau, chứ cũng không hẳn là giống lắm.

Mỹ nhân lấn át Bạch Lộc ở Ninh An Như Mộng được khen giống hệt Triệu Lộ Tư Ảnh 6

Dẫu biết, mỗi người có một tiêu chuẩn về cái đẹp khác nhau, nhưng những tranh cãi xoay quanh nhan sắc của 2 nàng tiểu Hoa giới Cbiz vẫn đang là chủ đề không ngừng được bàn luận trên mạng xã hội. 

Xem thêm: Không phải lão Phi, đây mới là trùm cuối Gara Hạnh Phúc, không ngờ lại quá thân thiết với Khải (Bảo Anh)?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN