Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tân mỹ nhân hồng y cổ trang thế hệ mới, nhan sắc xinh đẹp, số phận bi thảm chẳng kém Bạch Lộc

Hạ Băng
Chia sẻ

Mỹ nhân hồng y thế hệ mới được so sánh với Bạch Lộc trong Châu Sinh Như Cố.

Năm 2021, khán giả màn ảnh nhỏ đã cực kỳ ấn tượng với màn hóa tân nương với số phận cực kỳ bi thảm của Bạch Lộc ở Châu Sinh Như Cố. Từ nhan sắc cho đến diễn xuất của “gà cưng” Vu Chính đều được khán giả đánh giá rất cao. Mới đây, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ lại xuất hiện thêm một mỹ nhân hồng y với nhan sắc xinh đẹp và số phận bi thương chẳng kém Thôi Thời Nghi của Bạch Lộc.

Tân mỹ nhân hồng y cổ trang thế hệ mới, nhan sắc xinh đẹp, số phận bi thảm chẳng kém Bạch Lộc Ảnh 1

Theo đó mới đây, bộ phim Phúc Lưu Niên do Hình Phi, Trạch Tử Lộ và Kinh Siêu đóng chính đã được lên sóng. Trong bộ phim này, Hình Phi đảm nhận vai nữ chính Lục An Nhiên. Cô vốn có cuộc sống hạnh phúc vô lo vô nghĩ thế nhưng vì tin sai người, yêu nhầm kẻ phụ bạc nên cuối cùng phải ra đi trong đau khổ, ân hận. May mắn thay, An Nhiên được trọng sinh và bắt đầu kế hoạch báo thù của mình.

Tân mỹ nhân hồng y cổ trang thế hệ mới, nhan sắc xinh đẹp, số phận bi thảm chẳng kém Bạch Lộc Ảnh 2

Trong bộ phim này, Hình Phi khiến khán giả mê mẩn với loạt tạo hình cổ trang bắt mắt. Đặc biệt, hình ảnh cô nàng diện hỉ phục đỏ, ánh mắt đầy căm phẫn và bi thương khiến người xem không thể rời mắt được. Có ý kiến cho rằng so với Thôi Thời Nghi của Bạch Lộc ở Châu Sinh Như Cố thì Lục An Nhiên của Hình Phi cũng đẹp và có số phận bi thương chẳng kém.

Tân mỹ nhân hồng y cổ trang thế hệ mới, nhan sắc xinh đẹp, số phận bi thảm chẳng kém Bạch Lộc Ảnh 3
Tân mỹ nhân hồng y cổ trang thế hệ mới, nhan sắc xinh đẹp, số phận bi thảm chẳng kém Bạch Lộc Ảnh 4
Tân mỹ nhân hồng y cổ trang thế hệ mới, nhan sắc xinh đẹp, số phận bi thảm chẳng kém Bạch Lộc Ảnh 5

Tuy là cái tên không quá nổi tiếng ở Cbiz, thế nhưng Hình Phi vẫn được khen ngợi về khả năng diễn xuất. Trước đó, cô nàng từng gây ấn tượng khi trở thành nữ chính của bộ phim ngôn tình Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta, Xin Chào Tay Súng Thần. Sinh cùng năm với Bạch Lộc, tuy nhiên sự nghiệp của người đẹp họ Hình vẫn chưa thể bứt phá được. Cô nàng vẫn còn là cái tên xa lạ với rất nhiều khán giả.

Tân mỹ nhân hồng y cổ trang thế hệ mới, nhan sắc xinh đẹp, số phận bi thảm chẳng kém Bạch Lộc Ảnh 6

Với vai nữ chính Lục An Nhiên của Phúc Lưu Niên, nhiều người hi vọng rằng Hình Phi có thể bứt phá trong sự nghiệp. Tuy nhiên, với dàn diễn viên mới trừ Kinh Siêu lại chẳng được marketing rầm rộ, bộ phim này có nguy cơ “im lặng lên sóng, lặng lẽ kết thúc” rất cao.

Xem thêm: Hyun Bin lần đầu chịu nói về việc có con, tiết lộ nghe lời Son Ye Jin răm rắp

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN