Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mỹ nhân Cbiz diện váy công chúa: Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba tranh top 1, Dương Tử phá team?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử cùng dàn mỹ nhân hàng đầu Cbiz được đặt lên bàn cân nhan sắc khi cùng diện váy công chúa.

Đối với các minh tinh hàng đầu Cbiz, bên cạnh mối quan tâm về diễn xuất, ngoại hình cũng là thước đo cực kỳ phổ biến và thường xuyên được mang ra so sánh. Trong đó, khoảnh khắc các mỹ nhân đụng hàng trang phục hay cùng diện 1 phong cách luôn được netizen quan tâm. 

Mới đây, một blogger tổng hợp hình ảnh các nữ diễn viên lưu lượng xứ Trung cùng diện đầm công chúa. Trong đó, Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh được nhận xét là 2 mỹ nhân phù hợp nhất với tạo hình này.

Mỹ nhân Cbiz diện váy công chúa: Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba tranh top 1, Dương Tử phá team? Ảnh 1

Cách đây 2 năm, Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt với màn khoe visual đỉnh cao trên thảm đỏ sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng. Thời điểm đó, từ khóa: "Địch Lệ Nhiệt Ba là công chúa trong vườn hoa hồng” đã lọt hot search Weibo và nhận được lượt bàn luận khủng của cư dân mạng. 

Mỹ nhân Cbiz diện váy công chúa: Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba tranh top 1, Dương Tử phá team? Ảnh 2

Dù nhiều năm trôi qua, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có dịp tham dự vô số sự kiện lớn nhưng tạo hình với váy công chúa kèm vương miện năm đó vẫn thường xuyên được netizen nhắc lại. Đây cũng được ca ngợi là tạo hình đi thảm đỏ đẹp nhất của nữ chính An Lạc Truyện.

Mỹ nhân Cbiz diện váy công chúa: Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba tranh top 1, Dương Tử phá team? Ảnh 3

Bên cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh cũng được đánh giá có nhan sắc ngọt ngào không kém đàn em trong chiếc váy công chúa bồng bềnh màu hồng. Dù mới nhìn vào, tạo hình của “chị đại” Dữ Phượng Hành không cầu kỳ như Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế. Các đường nét cắt xẻ thông minh cũng góp phần tôn lên vẻ đẹp của mỹ nhân họ Triệu. 

Mỹ nhân Cbiz diện váy công chúa: Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba tranh top 1, Dương Tử phá team? Ảnh 4

Rũ bỏ hình tượng thanh thuần của Tiểu Long Nữ, Lưu Diệc Phi từng khiến công chúng “đứng ngồi không yên” khi diện váy công chúa. Vốn có thể trạng dễ tăng cân kèm những khuyết điểm về ngoại hình, Lưu Diệc Phi được mệnh danh là người rất kỹ tính trong việc chọn trang phục. 

Trong một lần tham dự sự kiện, Lưu Diệc Phi gây sốt khi diện váy kiểu công chúa bồng bềnh, phần ngực được cắt xẻ khá táo bạo giúp tôn lên nét quyến rũ của “thần tiên tỷ tỷ”. 

Mỹ nhân Cbiz diện váy công chúa: Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba tranh top 1, Dương Tử phá team? Ảnh 5

Cùng được netizen nhắc đến trong chủ đề thảo luận này là mỹ nhân Trầm Vụn Hương Phai - Dương Tử. Đây là gương mặt thường xuyên nhận ý kiến trái chiều của công chúng về nhan sắc và trang phục ở mỗi lần xuất hiện. Thậm chí, cô còn từng được xếp vào danh sách “Tứ đại xấu nữ” của Cbiz, chung mâm với Bạch Lộc

Mỹ nhân Cbiz diện váy công chúa: Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba tranh top 1, Dương Tử phá team? Ảnh 6

Tuy nhiên, nhiều khán giả phải công nhận Dương Tử rất hợp với tạo hình công chúa, nhan sắc thăng hạng thấy rõ ở mỗi lần xuất hiện, không hề “phá team” như lời đồn. Vì thế, công chúng cho rằng “tình cũ” Tiêu Chiến nên thường xuyên diện váy công chúa cho những lần xuất hiện về sau.

Bên cạnh đó, những diễn viên đình đám khác của lứa 85-90 Cbiz cũng được gọi tên và nhận nhiều lời khen “có cánh” của khán giả khi diện váy công chúa. Trong đó, Lưu Thi Thi, Dương Mịch được đánh giá nhan sắc ngày càng mặn mà, còn Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc hay Trương Tịnh Nghi trông ngọt ngào, dịu dàng hơn với tạo hình này.

Mỹ nhân Cbiz diện váy công chúa: Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba tranh top 1, Dương Tử phá team? Ảnh 7
Cúc Tịnh Y.
Mỹ nhân Cbiz diện váy công chúa: Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba tranh top 1, Dương Tử phá team? Ảnh 8
Lưu Thi Thi.
Mỹ nhân Cbiz diện váy công chúa: Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba tranh top 1, Dương Tử phá team? Ảnh 9
Dương Mịch.
Mỹ nhân Cbiz diện váy công chúa: Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba tranh top 1, Dương Tử phá team? Ảnh 10
Angelababy.
Mỹ nhân Cbiz diện váy công chúa: Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba tranh top 1, Dương Tử phá team? Ảnh 11
Triệu Lộ Tư.
Mỹ nhân Cbiz diện váy công chúa: Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba tranh top 1, Dương Tử phá team? Ảnh 12
Trương Tịnh Nghi.

Xem thêm tại: Không phải Bạch Lộc - Địch Lệ Nhiệt Ba, đây mới là mỹ nhân có chemistry đỉnh nhất với Nhậm Gia Luân

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN