Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim hay dự kiến lên sóng trong tháng 6: Ai trong số họ sẽ là mỹ nam thống trị màn ảnh Hoa Ngữ?

Phượng Nguyễn - CTV
Chia sẻ

Tháng 6 này rất có thể sẽ trở thành tháng nhộn nhịp nhất trong năm, khi có rất nhiều những bộ phim "hot hit" hứa hẹn lên sóng.

1. Quân trang thân yêu

Bộ phim Quân trang thân yêu được đổi tên thành Yêu đặc chủng binh (爱上特种兵) do Lý Thấm, Hoàng Cảnh Du đóng chính. Đây là bộ phim thuộc thể loại hiện đại kể về tình yêu giữa cô nữ bác sĩ quân y cùng anh chàng đặc chủng binh. Quân trang thân yêu được dân mạng ví von là Hậu duệ mặt trời phiên bản Trung Quốc. Phim dự kiến ra mắt vào ngày mùng 1 tháng 6 tới đây.

Hoàng Cảnh Du đã từng đảm nhận khá nhiều vai quân nhân, gương mặt điển trai cùng vóc dáng cao ráo, nam diễn viên rất thích hợp với tạo hình chiến sĩ quân đội. Lý Thấm được xem như nữ thần khí chất, bất luận về nhan sắc hay diễn xuất đều rất đáng khen ngợi. Do đó, Quân trang thân yêu được khán giả kỳ vọng sẽ hay hơn bản kinh điển của Hàn Quốc.

2. Băng vũ hoả

Băng vũ hoả (冰雨火) là bộ phim thuộc thể loại hình sự chống ma túy. Phim có sự góp mặt của hai nam thần đình đám Hoa ngữ: Trần HiểuVương Nhất Bác. Phim chủ yếu tập trung vào hành trình đấu tranh chống tội phạm ma túy, ranh giới giữa sự sống và cái chết khi bước lên con đường đầy khói đạn và máu. Bên cạnh đó, Băng vũ hỏa còn có những phân cảnh đấu tranh tâm lý khi đứng trước tình bạn tình yêu và luật pháp, thật giả đan xen, thử thách nghiệp vụ và lý trí của những chiến sĩ phòng chống ma túy.

Băng vũ hoả dự kiến ra mắt vào tháng 6 năm nay. Phim hứa hẹn sẽ vượt qua bộ phim cùng thể loại - Phá băng hành động đã thành công trước đây.

3. Kẻ phản nghịch

Kẻ phản nghịch (叛逆者) thuộc thể loại hành động, với nội dung xoay quanh câu chuyện cuộc đời, sự nghiệp, tình yêu và tình đồng chí của những thanh niên Trung Quốc.

Trong phim, Chu Di Trinh (Đồng Dao) - người liên lạc của một cán bộ, trong quá trình hoạt động của mình cô luôn bị Lâm Nam Sênh (Chu Nhất Long) tiếp cận theo dõi. Lâm Nam Sênh là học viên trẻ tuổi được huấn luyện với mục đích đến Thượng Hải để tiếp cận cô. Nào ngờ, trong quá trình hoạt động Lâm Nam Sênh bị lay động và trở thành một kẻ phản nghịch.

Kẻ phản nghịch dự kiến lên sóng vào ngày 8 tháng 6.

4. Lam diễm đột kịch

Lam diễm đột kích (蓝焰突击) với đề tài khai thác lính cứu hoả do Nhậm Gia Luân đóng chính. Nhậm Gia Luân đang là nam diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí Trung Quốc sau một loạt các bộ phim được yêu thích như Cẩm y chi hạ, Tiểu thư Qụa đen và Thằn lằn tiên sinh... Do đó khán giả hâm mộ cũng rất mong chờ ngày phim mới của anh lên sóng.

5. Xin chào, ngọn lửa xanh

Xin chào, ngọn lửa xanh (你好,火焰蓝) cũng là một bộ phim với đề tài lính cứu hoả, do Cung TuấnTrương Huệ Văn đóng chính.

Cung Tuấn là nam diễn viên nổi bật nhờ vào bộ phim "hắc mã" lớn nhất năm nay - Sơn Hà lệnh. Với bộ phim đam mỹ này, Cung Tuấn trở nên nổi như cồn. Và đương nhiên, khán giả hâm mộ đang cực kỳ mong chờ phim mới của Cung Tuấn.

6. Hạnh Phúc đến Vạn Gia

Hạnh Phúc đến Vạn Gia (幸福到万家) là một dự án phim chính truyện của đạo diễn Trịnh Hiểu Long. Phim do Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn đóng chính.

Đạo diễn Trịnh Hiểu Long là cái tên có tầm ảnh hưởng rất lớn trong giới giải trí Trung Quốc, với nhiều bộ phim kinh điển được đảm bảo về chất lượng. Hạnh Phúc đến Vạn Gia cũng được coi là bộ phim chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh, bởi vậy nên đây là một trong số ít những bộ phim nổi tiếng từ trong "trứng nước".

7. Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn có lẽ đã là cái tên quá quen thuộc với các mọt phim Hoa Ngữ. Đây là bộ phim hiện đại được mong chờ nhất hiện nay. Mỗi tháng đều có tin đồn phim ra mắt, nhưng đáng tiếc những tin đồn này đều khiến fan của Tiêu ChiếnDương Tử thất vọng.

Gần đây, cũng có tin đồn Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn lên sóng trong tháng 6, và fan hâm mộ đang cực kỳ háo hức với thông tin này.

Chia sẻ

Bài viết

Phượng Nguyễn - CTV

BÌNH LUẬN