Phim Ảnh

Muôn kiểu 'vượng' bạn diễn của sao Cbiz: Bạch Lộc, Dương Tử quá đỉnh

Thanh Hải
Chia sẻ

Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Bạch Lộc là những sao nữ có số 'vượng' bạn diễn.

Trong giới giải trí Hoa ngữ có những nữ diễn viên rất đặc biệt. Họ là tiểu hoa lưu lượng hàng đầu, sở hữu lượng fan đông đảo, hơn nữa còn có thể đem đến vận may cho các đồng nghiệp hợp tác chung. 

Sau Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh, đến Dương Tử được truyền thông ca tụng là người có khả năng "vượng" bạn diễn. Bất cứ sao nam nào từng hợp tác với nữ diễn viên trên màn ảnh đều đại bạo sau một đêm. Một số cái tên phải kể tới là Nhậm Gia Luân và La Vân Hi (Hương Mật Tựa Khói Sương), Lý Hiện (Cá Mực Hầm Mật), hay gần đây nhất là Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ, Đặng Vi (Trường Tương Tư). 

Muôn kiểu 'vượng' bạn diễn của sao Cbiz: Bạch Lộc, Dương Tử quá đỉnh Ảnh 1
Dương Tử và dàn bạn diễn đình đám. 

Ngoài Dương Tử, Bạch Lộc cũng là cái tên được cư dân mạng nhắc tới. Nữ diễn viên là trường hợp khá đặc biệt khi có khả năng "vượng" nữ phụ. Chỉ trong năm 2023, nàng tiểu hoa đã lần lượt giúp sự nghiệp các bạn diễn bật lên hẳn như Trần Đô Linh, Tôn Trân Ny (Trường Nguyệt Tẫn Minh), Lưu Tá Ninh (Ninh An Như Mộng),... 

Muôn kiểu 'vượng' bạn diễn của sao Cbiz: Bạch Lộc, Dương Tử quá đỉnh Ảnh 2
Muôn kiểu 'vượng' bạn diễn của sao Cbiz: Bạch Lộc, Dương Tử quá đỉnh Ảnh 3
Bạch Lộc giúp các nữ phụ đóng cùng hot hơn cả mình. 

Điều này khiến fan dở khóc dở cười khi không biết nên vui mừng hay buồn bã vì tất cả các nữ phụ trên đều đẹp vượt mặt Bạch Lộc khi chung khung hình. 

Triệu Lệ Dĩnh chứng minh đẳng cấp hơn hẳn đàn em khi có thể đem tới vận may cho cả nam chính lẫn diễn viên đóng thế. Thời điểm mới vào nghề, Lý Nhất Đồng đã từng đảm nhiệm vị trí đóng thế cho đàn chị trong nhiều bộ phim, chính điều này đã giúp nữ diễn viên lọt vào mắt xanh của đạo diễn Vu Chính và được xuất hiện trong Bán Yêu Khuynh Thành, Anh Hùng Xạ Điêu, Cổ Phong,... Về bạn diễn nam, Lâm Canh Tân đã hot hơn hẳn sau khi kết thúc phim Sở Kiều Truyện

Muôn kiểu 'vượng' bạn diễn của sao Cbiz: Bạch Lộc, Dương Tử quá đỉnh Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh đã giúp Lý Nhất Đồng lọt vào mắt xanh của Vu Chính. 

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hải

Tin mới nhất