Phim Ảnh

Phim Ảnh

Muốn gọi điện tâm sự với Iron Man? Đây là số điện thoại do chính Marvel cung cấp

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Marvel đã khiến các fan vô cùng thích thú khi để lại số điện thoại của Iron Man, để bất kì fan nào khi muốn đều có thể gọi điện cho anh

Đã bao giờ bạn có ý định gọi thử cho Iron Man? Chắc hẳn điều này là không thể, bởi anh không hề để lộ số điện thoại của mình trong suốt khoảng thời gian xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel, cũng như trong nguyên tác truyện tranh. Tuy nhiên, điều đó đã được thay đổi, khi mới đây, số điện thoại này đã bất ngờ được tiết lộ. 

Chính xác hơn, trong phần 7 của đầu truyện Thor được ra mắt cách đây không lâu, vị thần sấm đã để lại số điện thoại của Iron Man cho bất kì ai muốn đều có thể gọi được. 

Tác giả của tập 7 đầu truyện Thor - ông Donny Cates đã chia sẻ lên trang Twitter cá nhân của mình bức ảnh chiếc của của vị thần sấm. Trên đó đã được viết rõ số điện thoại của Iron Man: 212-970-4133. Đương nhiên, các fan ban đầu cũng nghĩ rằng đây chỉ là một đầu số ảo, nhưng lại thật sự bất ngờ khi lần này Marvel đưa "hàng xịn".

Cụ thể, khi gọi vào số điện thoại đó, người gọi sẽ được nghe một đoạn tin nhắn với nội dung như sau: "Xin chào. ừ đúng rồi, tôi là Iron Man. Tuy nhiên nhờ ơn một gã khốn tóc vàng hoe nên bây giờ tôi không dùng cái số này được nữa rồi. Để biết thêm về Tony Stark, các bạn hãy ghé trang www.TonyStarkIonMan.com nhé. Và hãy nhớ là cố gắng giữ an toàn cho bản thân, tại vì tôi đã đủ bận rộn rồi."

Đối với những ai là fan ruột của nhân vật này, thì chỉ cần nghe qua thôi cũng có thể thấy được giọng điệu đúng với gã kiêu kì Tony Stark. Tuy nhiên, sẽ tuyệt hơn nhiều nếu đó là giọng nói đó là của Robert Downey Jr. Tại Việt Nam, nếu các bạn muốn gọi thử vào số này, hãy nhớ đổi đầu số theo vùng.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN