Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những cặp sao Thái được trả cát xê cao nhất cho các sự kiện: Con số Nadech - Yaya nhận được gây ngỡ ngàng

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

6 cặp sao Thái Lan được trả cát xê cao nhất khi tham gia sự kiện chung: Con số dao động tự 200.000 baht đến 900.000 baht.

Các sự kiện có sự tham gia của các cặp sao Thái Lan nổi tiếng luôn thu hút rất đông sự quan tâm của báo chí và người hâm mộ. 'Chất xúc tác' này giúp ban tổ chức mời gọi được số lượng đông đảo fan hâm mộ của họ tới tham gia, nhờ tầm ảnh hưởng của họ để quảng bá rộng rãi sự kiện. Tuy nhiên, mức cát xê mà ban tổ chức phải bỏ ra để có thể mời được các cặp sao Thái Lan tham gia sự kiện chung cũng khiến nhiều người choáng ngợp.

Trên đây là 6 cặp nghệ sĩ Thái Lan nổi tiếng nhận được mức cát xê cao nhất khi tham gia các sự kiện cùng nhau.

Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya

Cặp 'tiên đồng ngọc nữ' của làng giải trí xứ chùa Vàng gây sốt tại tất cả sự kiện mà họ xuất hiện cùng nhau. Đây cũng là cặp đôi có mức cát xê cao nhất nhận được mỗi lần có dự án chung. Theo Thairath tiết lộ, cặp đôi Nadech KugimiyaYaya Urassaya sẽ nhận được 900.000 baht ( tương đương 666 triệu đồng). Ngoài ra để mời được cặp đôi này tham gia sự kiện chung cũng không phải điều dễ dàng khi lịch trình của họ luôn kín mít.

Toon Artiwara và Koy Rachwin

Chỉ kém mức cat xê của cặp đôi Nadech - Yaya một chút, cặp vợ chồng Toon ArtiwaraKoy Rachwin có thu nhập khoảng 850.000 baht (~630 triệu đồng) mỗi khi nhận sự kiện chung. Cặp đôi nổi tiếng bởi những hoạt động thiện nguyện mà hai người tổ chức. Mới đây sự kiện chạy tiếp sức để gây quỹ giúp người nghèo của cặp đôi này thu hút rất đông sự tham gia của giới nghệ sĩ và mọi người.

Weir Sukollawat và Bella Ranee

Weir Sukollawat Bella Ranee nhận được 800.000 baht (~592 triệu đồng) cho lần xuất hiện của họ tại sự kiện. Cặp đôi này thường xuyên nhận nhiều sự kiện chung kể từ khi cả hai công khai chuyện hẹn hò. Hiện tại cả hai có chung quản lý nên việc nhận sự kiện chung cũng dễ dàng hơn và đây cũng là điều mà người hâm mộ của họ mong muốn.

Mark Prin và Kimmy Kimberley Anne Woltemas

Đối với Mark PrinKimmy Kimberley, họ nhận được mức cát xê 600.000 baht (~444 triệu đồng) khi cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện ở Bangkok hay tỉnh thành khác. Họ là một cặp đôi rất nổi tiếng tại Thái Lan, chính vì vậy người hâm mộ luôn có mặt tại tất cả sự kiện để ủng họ cho họ. Không những vậy cặp đôi này còn thường xuyên phát 'cẩu lương' cho fan tại các sự kiện mà họ tham gia.

Ter Chantavit và Mai Davika

Thêm một cặp đôi đáng yêu khác, Ter ChantavitMai Davika được trả 500.000 baht (~370 triệu) cho sự xuất hiện của họ tại sự kiện. Không giống với các cặp đôi trên, Ter và Mai ít khi tham gia sự kiện chung bởi lịch cá nhân của họ quá nhiều. Tuy nhiên, tầm ảnh hưởng của cặp nghệ sĩ hàng đầu này vẫn khiến người hâm mộ không thể bỏ lỡ bất kì sự kiện nào mà cả hai làm việc chung.

Mik Thongraya và Bow Maylada

Một cặp đôi mới công khai hẹn hò của làng giải trí Thái Lan Mik ThongrayaBow Maylada. Từ khi công khai, cặp "trai xinh gái đẹp" này đã nhận được rất nhiều lời mời từ các nhãn hàng, doanh nghiệp. Theo đó, tại mỗi sự kiện có sự tham gia của cả hai họ sẽ nhận được cát xê 200.000 baht (~148 triệu đồng).

Đâu là cặp sao Thái mà bạn yêu mến nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN