Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Mr.Queen': Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun đối mặt với bí mật ẩn sau cái giếng

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Sau khi kết thúc tập 8 Mr. Queen (Chàng Hậu/ Công chúa khó gần) Hoàng Hậu và Hoàng thượng đã có một nụ hôn “đàng hoàng” đánh dấu quá trình thay đổi tình cảm của “anh Thượng” Cheljong dành cho “anh Hậu” So Young. Tập 9 Mr. Queen tiết lộ thêm tình tiết mới về cái giếng chứa nhiều ký ức bị lãng quên của nhà vua Cheoljong (Kim Jung Hyun).

Mr. Queen (Chàng Hậu/ Công chúa khó gần) tập 8 

Kể từ cái chết hụt của chàng hậu So Young (Shin Hye Sun), anh “Thượng” nhận ra tình cảm sâu đậm dành cho hoàng hậu của mình. Nhà vua Cheljong còn tặng hoa cho hoàng hậu và đứng hình khi thấy hoàng hậu của mình xinh đẹp thuần khiết đến như thế. Nhận được bó hoa trên tay hoàng thượng, tâm hồn Jang Bong Hwan bỗng nhiên mất đi nam tính mà bị mê hoặc hoàn toàn, có vẻ như chàng hậu đã bị “đồng hóa” mất đi tâm hồn “mê gái” của tay chơi Bong Hwan. Ngày sau khi nhận ra sự lố bịch của chính mình, So Young đã nổi cơn “lên đồng” xua đuổi hoàng thượng, cô cố tỏ ra “ngớ ngẩn” để hoàng thượng tránh xa mình. Nhưng có vẻ chiêu “No –Touch” này của Jang Bong Hwan bị tác dụng ngược càng hút hoàng thượng Cheljong gần về phía mình hơn. 

Sau khi vợ chết hụt, anh Hoàng quyết bám riết lấy anh Hậu 

Tập mới tiếp theo được tiết lộ thêm một tình tiết về cái giếng bí ẩn, có điều gì xảy ra ở đây rất nhiều năm trước khiến cho nhà vua Cheoljong mất hết ký ức. Đoạn ký ức này hình như rất đau đớn và liên quan đến hoàng hậu và cũng thế nó liên quan đến cả Jang Bong Hwan. Trong tập mới nhất của “Mr. Queen” Vua Cheoljong (do Kim Jung Hyun thủ vai) đã bị một cơn hoảng loạn trong tâm trí khi nhìn thấy một cái giếng đó. Thông qua những đoạn hồi tưởng ngắn ngủi từ ký ức của các nhân vật, rõ ràng là có điều gì đó đã xảy ra trong giếng trong thời thơ ấu của Cheoljong đã liên kết anh, Kim So Yong (Shin Hye Sun) và Jo Hwa Jin (Seol In Ah) với những sự kiện bi thảm của một đêm định mệnh. Chính xác thì điều gì đã xảy ra trong cái giếng bí ẩn đó suốt những năm trước?

Rồi chị Chàng hậu Bong Hwan cũng sắp bị bẻ cong 

Trong tập 9 Mr. Queen sẽ bắt đầu hé lộ về sợi dây liên kết giữa ba người. Kim So Young tò mò tới nhìn chăm chú vào cái giếng và đặt ra những giả thiết về nhà vua Cheoljong. Cùng lúc đó, nhà vua cũng tới cái giếng và nhìn thấy Kim So Young ở dó. Nhìn thấy Kim So Young ở đó bỗng Cheoljong khơi dậy lòng trắc ẩn, anh đã biết gì về “chàng hậu” này chưa? Những hành động khó hiểu của So Young càng khiến nhà vua thu hút và muốn hiểu nhiều hơn về hoàng hậu. 

Tập 9 Mr Queen se tiết lộ thêm một đoạn ký ức bỏ quên của Hoàng thượng Cheoljong 
Kim So Young cũng rất tò mò về nó, liệu đây có phải chìa khóa của mối quan hệ ba người 

Các nhà sản xuất của “Mr. Queen” tiết lộ rằng các tập của tuần này sẽ không chỉ tiết lộ bí mật ẩn giấu của cái giếng mà còn là câu chuyện bi thảm của gia đình Cheoljong và lý do anh ấy yêu Jo Hwa Jin sâu sắc như vậy. Nút thắt này sẽ thay đổi mối quan hệ giữa Cheoljong và Seo In Ah, Kim So Young. 

Nó cũng tiết lộ mối quan hệ giữa Seo In Ah và Cheoljong 
Seo In Ah liệu có phải ân nhân của hoàng hượng, khiến anh yêu đậm sâu đến thế 

Tập tiếp theo của “Mr. Queen” (Chàng Hậu/ Công chúa khó gần) sẽ phát sóng vào ngày 9 tháng 1 trên tvN, hãy cùng Saostar theo dõi bộ phim nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN