Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Mr Queen': Mặt be bét máu Kim Jung Huyn vẫn với tay tìm kiếm Shin Hye Sun

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 12 Mr. Queen được đẩy lên cao trào kịch tính khi anh Hoàng Cheljong bị tấn công đến mức hủy hoại dung nhan. Trong khoảnh khắc sinh tử người anh tìm tới là Kim So Young (Shin Hye Sun)

Mr. Queen (Chàng hậu/ công chúa khó gần) 12 

Mr. Queen đã chính thức bước vào cuộc tranh ngôi hoàng đến, cụ thể tập 12 Mr. Queen anh hậu Kim So Young (Shin Hye Sun) bị đổ tội oan và anh hoàng thì nguy kịch vì bị tấn công bằng "bom" khi thực hiện nghi lễ ngày tết đoan ngọ. Trước mắt, tính mạng hoàng thượng đã qua cơn nguy kịch nhưng dung nhan có thể bị hủy hoại hoàn toàn. 

Toàn bộ lương thực bị cướp sạch

 Cụ thể, tập 12 Hoàng hậu Kim So Young bị Hwa Jin "cảnh cáo" bằng mũi tên xước qua mặt ở phần thi bắn cung. Sau đó, Hwa Jin còn uy hiếp Kim So Young nói rằng cô chính là người giết nha hoàn của mình. Cuộc đối đầu giữa hai phi tần ngày càng căng thẳng hơn khi có kẻ cố ý phá hoại toàn bộ lương thực quý hiếm để chuẩn bị cho tết đoan ngọ và hạ độc toàn bộ đầu bếp trong cung. Cố ý ép hoàng hậu Kim So Young trực tiếp nấu bếp mà không có một nguyên liệu nào, hoàng thượng rất lo lắng.  

Kim So Young trổ tài làm khoai tây lốc xoáy 

Tất nhiên Kim So Young là ai? là Jang Bong Hwan - đầu bếp số một nhà xanh thời hiện đại. Kim So Young đã thực hiện yến tiệc bằng những thực phẩm thông thường hàng ngày như hoai tây, cà chua và các rau củ khác. Đầu tiên anh chàng làm món khoai tây lốc xoáy, đây là món ăn vặt bình dân thời hiện đại nhưng đó lại là một phát minh vĩ đại ở thời Joeson. Tiếp đến là món bánh kẹp thịt chay và cuối cùng là món trang miệng được trang trí đẹp mắt. 

Những món ăn bình dị nhưng bỗng trở thành cao lương mỹ vị 

Nhìn mắt thường có thể món ăn của hoàng hậu không có gì nổi bật nhưng khi văn võ bá quan trong triều thưởng thức thì đều trầm trồ khen ngợi, thứ vị mà họ chưa được thưởng thức bao giờ. Đúng là không có gì làm khó được hoàng hậu, món ăn tầm thường vào tay anh cũng thành cao lương mỹ vị. Nhưng thật không may nữ quan choi bất ngờ đau bụng dữ dội và ngất đi, không hiểu sự tình thế nào? và nguyên nhân có phải từ các món ăn của hoàng hậu hay không?  

Nhưng quan văn võ trong triều đều trầm trồ khen ngợi 

Ở một diễn biến khác, Hoàng thượng bị gia tộc Kim thị dồn đến chân tường. Những thân tín của hoàng thượng bị bại lộ và đại thân kim dọa xử chết tất cả những người này nếu hoàng thượng không giao ngôi. Lúc này Kim thị mà đại diện là Kim Jwa Geun - cận thần thân tín của thái hoàng thái hậu lộ rõ chân tướng phản quốc. Cuối cùng, Cheljong cũng phải thừa nhận rằng quyền lực nằm trong tay Kim thị, anh chỉ là bù nhìn. 

Đại lễ sẽ kết thúc bằng việc Cheljong thắp hương cho tiên tổ, đọc chiếu chỉ giao ngôi vui trong nước mắt. Nhưng nén vừa tàn thì tiếng nổ lớn vang lên, hất tung hoàng thượng ra sau. Hoàng thượng bị trọng thương, máu me be bét toàn khuôn mặt anh. Khung cảnh hoảng loạn, Hoàng thượng với tay tìm So Young, cô cũng vội vã kinh hãi bước tới ôm hoàng thượng. Kim So Young thảm thiết khi thấy Cheljong bị trọng thương như thế. Bộ phim Mr. Queen kết thúc đúng điểm gay cấn nhất, hung thủ là ai, ai là người mưu sát nhà vua? Câu trả lời sẽ ở tập theo của Mr. Queen.

Shin Hye Sun ( Kim So Young) đau lòng chạy tới bên hoàng thượng 

Mr. Queen (Chàng hậu/ Công chúa khó gần) sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên tvN. Hãy cùng saostar cập nhật thông tin nhé.  

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN