Phim Ảnh

Movie mới của 'Dragon Ball Super' sẽ là một đột phá về mặt hình ảnh?

Phùng Tuấn - CTV
Chia sẻ

Movie thứ 2 của Dragon Ball Super được dự đoán là sẽ ra mắt vào mùa đông năm 2022.

Là một trong những thương hiệu huyền thoại và nổi tiếng bậc nhất từ Nhật Bản, Dragon Ball không chỉ là tuổi thơ đẹp của mỗi người ở thế hệ cũ, mà còn ghi lại dấu ấn không thể quên trong ký ức của các thanh thiếu niên của thời đại mới.

Thậm chí, vào năm 2015 thì Hiệp Hội Quản Lý Ngày Đặc Biệt tại Nhật Bản còn chính thức công nhận ngày 09/05 hàng năm là ngày đặc biệt dành cho Son Goku - nhân vậtchính của bộ truyện. Và mới đây, để chúc mừng "ngày Goku", Toei Animation đã chính thức xác nhận rằng phần phim mới của Dragon Ball Super sẽ được ra mắt vào năm 2022.

Movie mới của 'Dragon Ball Super' sẽ là một đột phá về mặt hình ảnh? Ảnh 1

Tuy nhiên, đây không phải TV series anime mà lại là một movie chiếu rạp, lấy bối cảnh nối tiếp những sự kiện sau Dragon Ball Super: Broly - movie đầu tiên của Dragon Ball Super được ra mắt trên màn ảnh rộng vào năm 2018. Theo tiết lộ, tác giả Toriyama Akira vẫn sẽ tiếp tục nắm vai trò chỉ đạo, hứa hẹn là một bộ phim còn hoành tráng hơn cả những gì mà phần đầu đã làm được.

"Kế hoạch cho dự án phim mới đã được khởi động vào năm 2018, trước khi phát hành Dragon Ball Super: Broly, với mục tiêu kể một câu chuyện có quy mô lớn, được xây dựng dựa trên sự hưởng ứng nhiệt tình dành cho loạt phim chiếu rạp trước đây. Bản thân ngài Toriyama Akira đã chính tay chấp bút nhằm mang đến một câu chuyện hấp dẫn mà người hâm mộ mong muốn. Từ kết cấu câu chuyện hoành tráng, thiết kế nhân vật cho đến lời thoại của kịch bản, Toriyama đã làm việc một cách say mê với sự cẩn thận đến từng chi tiết với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Do đó, phần phim Dragon Ball này sẽ không giống bất kỳ bộ phim nào khác trong lịch sử, và chắc chắn sẽ là một bộ phim bom tấn đối với người hâm mộ."

Tuy nhiên, ở hiện tại thì Toei vẫn chưa tiết lộ tựa đề, logo chính thức hay bất cứ hình ảnh nào có liên quan đến bộ phim này. Và dĩ nhiên, ngay cả ngài Akira cũng không hé lộ nửa lời trong bức tâm thư thông báo của ông, mà chỉ nói rằng ông đang thực hiện sản xuất cho movie mới và các khán giả hãy chờ đợi để chứng kiến những trận chiến vô cùng đỉnh cao, với đột phá chưa từng có về mặt hình ảnh.

Movie mới của 'Dragon Ball Super' sẽ là một đột phá về mặt hình ảnh? Ảnh 2
Bức thư của tác giả Toriyama Akira.

Do đó, cho đến nay thì chúng ta vẫn chưa thể đoán được rằng bộ phim liệu sẽ sử dụng cốt truyện dựa theo manga Dragon Ball Super được minh họa bởi họa sĩ Toyotarou, hay sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới như Dragon Ball Super: Broly. Dù sao thì, một movie được đích thân ngài Akira chấp bút thì sẽ không thể khiến khán giả thất vọng được, phải không nào?

Movie mới của 'Dragon Ball Super' sẽ là một đột phá về mặt hình ảnh? Ảnh 3
Liệu Dragon Ball Super movie 2 sẽ sử dụng cốt truyện từ manga, cụ thể là arc Moro, hay sẽ là một câu chuyện mới?

Dragon Ball Super: Broly được công chiếu vào tháng 12 năm 2018 vốn là movie đầu tiên mang thương hiệu Dragon Ball Super. Đây cũng là movie thứ 20 của Dragon Ball, mặc dù chỉ là phần phim thứ 3 được thực hiện với sự tham gia trực tiếp của Toriyama Akira. Bộ phim nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn và khán giả, đồng thời đạt thành công về mặt thương mại khi có được doanh thu hơn 115 triệu đô-la so với kinh phí chỉ khoảng hơn 8 triệu đô, thiết lập kỷ lục phòng vé ở thời điểm ra mắt.

Movie mới của 'Dragon Ball Super' sẽ là một đột phá về mặt hình ảnh? Ảnh 4

Theo đồn đoán, movie thứ 2 của Dragon Ball Super được dự kiến ​​ra rạp vào khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 12, tức giai đoạn mùa thu hoặc đông trong năm sau.

Chia sẻ

Bài viết

Phùng Tuấn - CTV

Tin mới nhất