Phim Ảnh

'Mouse' tập 19: Lee Seung Gi đã lần ra trùm cuối của OZ là bà Jung Ae Ri, một thành viên chính phủ

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Bong Yi (Park Ju Hyun) đã biết Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) là kẻ sát nhân. Và trùm cuối của OZ là bà Choi Young Shin (Jung Ae Ri).

Cha ruột của Jung Ba Reum chính là Han Seo Joon

Tiếp nối tập 18 Mouse, Jung Ba Reum đã khai toàn bộ với Mu Chi về việc mình chính là hung thủ của vụ án Gang Deok Su và Lee Jae Sik. Jung Ba Reum cầu xin Mu Chi, cho anh thêm thời gian để tìm ra hung thủ vụ án Na Chi Guk. Sau đó Jung Ba Reum sẽ tự thú toàn bộ tội lỗi.

Ba Reum đã tìm thấy người Dì, là người của tổ chức OZ

Jung Ba Reum tiếp tục đi tìm chân tướng về tổ chức OZ, anh tìm được hội nuôi mèo trên mạng xã hội. Và vô tình phát hiện ra con mèo của anh và em họ của mình đang ở đảo Jeju, Jung Ba Reum cắt đuôi tổ chức OZ đang theo dõi mình, sau đó đi tới đảo Jeju. Khi thấy Jung Ba Reum người Dì đó hoảng loạn sợ bị giết, nhưng khi bình tĩnh lại bà ấy đã cung cấp toàn bộ thông tin hồ sơ về OZ.

Cuộc đời Ba Reum thực ra chỉ là một con rối

Bà ấy chính là nhân viên của OZ, nhiệm vụ đầu tiên của bà ấy là tiếp nhận việc theo dõi và quan sát Jung Jae Hoon (Ba Reum lúc nhỏ). Sau khi Seung Su Ho thất bại, anh ta thôi việc và lui về mở phòng tập đấm bốc. Chính OZ đã cung cấp địa chỉ của Seung Su Ho cho anh, đây chính là con mồi đầu tiên của Jung Ba Reum. Sau đó, người Dì kết hôn và sinh con, bà ấy sợ nguy hiểm đến với con trai, đã xin thôi việc và trốn đến đảo Jeju ở ẩn.

Bà ấy xin thôi việc và bỏ trốn đến đảo Jeju

Trong hồ sơ bà ta đưa ghi chép mọi thói quen sinh hoạt, giờ ăn, giấc ngủ, giết thỏ, giết cá hay chôn em trai để trừng phạt…tất cả mọi hành động đều được phân tích tỉ mỉ, Jung Ba Reum giống như một con rối. Khi Seung Su Ho giết gia đình cậu, anh ta cảm thấy hối lỗi và xin thôi việc. Seung Su Ho chính là ngòi nổ kích hoạt bản năng giết người đầu tiên của Jung Ba Reum. Khi lớn lên trở thành cảnh sát cũng là sự đưa đẩy và sắp đặt của OZ. Việc anh sẽ gặp ai làm gì đều nằm trong kế hoạch của OZ, căn nhà Jung Ba Reum đang ở được cho là tiền bồi thường bảo hiểm của cha mẹ, nhưng thực ra đó cũng là nhà của OZ cung cấp.

Bà Choi Young Shin cầu xin Han Seo Joon cứu Jung Ba Reum vì lợi ích quốc gia
Han Seo Joon nghe lén được lời thú tội của người vợ, biết Jung Ba Reum mới là con trai mình
Ông ta yêu cầu cứu Jung Ba Reum bằng việc lấy não của Sung Yo Han

Ngoài ra tập 19 Mouse (Kẻ săn người) còn tiết lộ thêm tình tiết Jung Ba Reum chính là con của kẻ săn người Han Seo Joon. Khi được trại giam yêu cầu phẫu thuật nào, Han Seo Joon định cứu con trai mình Sung Yo Han. Nhưng ông ta vô tình nghe thấy vợ mình khóc lóc và cầm tay Yo Han lúc anh bất tỉnh nói rằng “Jung Ba Reum mới là con của tên sát nhân đó. Mẹ xin lỗi con”.

Jung Ba Reum và Sung Yo Han đã bị tráo đổi từ khi mới sinh

Trước đó, bà Choi Young Shin (Jung Ae Ri) cũng đã yêu cầu Han Seo Joon cứu lấy Jung Ba Reum vì lợi ích quốc gia. Lúc này, khi biết vợ lừa dối mình, biết Jung Ba Reum là con trai mình, ông ta càng có quyết tâm cứu cậu ấy. Nhưng với một điều kiện “Tôi cần một bộ não còn sống, bộ não của Sung Yo Han”. Viện trưởng rất kinh ngạc về yêu cầu này “Sung Yo Han là con trai của anh mà, tại sao?”. Han Seo Joon lạnh lùng trả lời “Biết làm sao được, tôi cũng phải làm người tốt một lần. Đây cũng là sự hối lỗi cuối cùng của con trai tôi”.

Ngay khi biết Sung Yo Han không phải con trai mình, ông ta đã loại Sung Yo Han cứu Jung Ba Reum

Câu chuyện quá khứ giữa hai bà mẹ được gợi lại trong tập 19 Mouse, Mẹ của Jung Ba Reum chính là bà Seong Jieun (Kim Jung Nan) và y tá Jae Min là mẹ của Sung Yo Han. Cả hai được chẩn đoán là gen rối loạn nhân cách và con của ý tá Jae Min quá yếu ớt. Họ đã trao đổi con cho nhau, bà Seong Jieun nói “Cô hãy theo dõi nó, nếu nó là một tên sát nhân, hãy thay tôi giết nó”. Còn y tá Jae Min thì nói “Con của tôi quá yếu ớt, xin hãy nuôi dạy nó thật tốt”. Và thế là họ sống trong bí mật bị chôn vùi suốt nhiều năm. Điều này cũng đã gây nhầm lẫn đáng thương lên cuộc đời của Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon), sống trong một gia đình mang tiếng là con của kẻ sát nhân, lớn lên trong sự ghẻ lạnh của người đời và đến tận lúc chết vẫn mang danh kẻ giết người hàng loạt.

Mu Chi tiếp tục điều tra Jung Ba Reum
Và anh đau khổ nhận ra mình đã giết nhầm Sung Yo Han

Cảnh sát Mu Chi (Lee Hee Joon) đã bị cho ra khỏi danh sách điều tra và tạm nghỉ vài ngày. Nhưng anh nung náu tìm ra sự thật nên đã lặng lẽ điều tra về Jung Ba Reum và Sung Yo Han. Rồi Mu Chi đi tới một kết luận “Tất cả là Jung Ba Reum làm”, vậy thì anh đã giết nhầm người rồi, anh đã giết nhầm Sung Yo Han rồi. Mu Chi vẫn lấn cấn đến tổ chức OZ, xem phản ứng của Jung Ba Reum thì cậu ấy không phải người của tổ chức OZ, vậy cảnh sát Lee thì sao, tại Sung Yo Han lại bảo vệ Jung Ba Reum.

Jung Ba Reum, Sung Yo Han và tổ chức OZ kia, có liên quan gì đến nhau?. Mu Chi lần tới bệnh viện, gặp trực tiếp viện trưởng, người đã đứng trong cuộc phẫu thuật não của Jung Ba Reum, viện trưởng đã kê cho Jung Ba Reum loại thuốc “kích thích tấn công” người khác. Mu Chi lần theo dấu vết số điện thoại mà viện trưởng lén gọi, tìm ra địa chỉ của tổ chức OZ. Người đi ra từ trụ sở đó chính là thành viên chính phủ Choi Young Shin (Jung Ae Ri).

Shin Sang bị thủ tiêu vì cầm bằng chứng liên quan đến Jung Ba Reum

Cảnh sát Shin Sang bị giết trong khi đang cầm bằng chứng về Jung Ba Reum, vụ Gang Deok Su và Lee Jae Sik. Đồn trưởng Bok Ho Nam (Hyun Bong Sik) đã yêu cầu cảnh sát Shin Sang điều tra tất cả CCTV quanh khu vực sống của Jung Ba Reum. Trong tay Shin Sang đang nắm rất nhiều chứng cứ, định cầm theo laptop đó về nhà, Shin Sang nhận được cuộc điện thoại của gia đình báo tin vợ anh đã sinh con gái.

Jung Ba Reum trở thành đối tượng tình nghi tiếp theo

Shin Sang vui mừng trở về thì cảnh sát Lee giữ lại, nói là hãy đi uống cùng nhau vai ly, nhưng Shin Sang từ chối. Shin Sang xuống hầm để xe thì bất ngờ bị tấn công bởi một người đàn ông mặc áo đen. Shin Sang chết, toàn bộ chứng cứ bị lấy đi, Mu Chi nổi cơn điên và cho rằng hung thủ là Jung Ba Reum. Nhưng sau khi điều tra, trong lúc Shin Sang bị sát hại, Jung Ba Reum đang ở đảo Jeju.

Bong Yi đến nhà Ba Reum thì phát hiện trên tay có vết sẹo của hung thủ vụ án cha sứ Mu Won

Bong Yi đến nhà Jung Ba Reum để nói với anh về việc, cảnh sát Mu Chi đã biết anh là hung thủ vụ án Gang Deok Su. Bong Yi đến thì Ba Reum đang ngủ, cô bất giác vén tay áo của anh lên thì thấy vết sẹo dài trên tay trái. Bong Yi giật mình hoảng hốt, đó chính là vết thương mà cô giằng co với hung thủ trong nhà thờ trong vụ án của cha sứ Mu Won.

Bong Yi vừa đau khổ vừa sợ hãi khi Ba Reum tỉnh dậy

Bong Yi sợ hãi định lặng lẽ rời đi, nhưng Ba Reum đã kéo tay cô hỏi “Sao em lại ở đây”, Bong Yi lắp bắp nói về mục đích đến đấy và chạy vội ra khỏi nhà Bong Yi. Jung Ba Reum bật khóc, qua biểu hiện của Bong Yi hẳn là cô đã biết anh là hung thủ trong các vụ án khác rồi. Bong Yi còn phát hiện thêm tình tiết khuy áo đồng phục của cô được bà nội dứt ra để khâu vào áo của Ba Reum. Bằng chứng đang chứng minh Ba Reum chính là hung thủ giết bà nội, Bong Yi sững sờ, sợ hãi. Cuối cùng Bong Yi quyết tâm sẽ tự mình giải quyết, cô cầm theo dao nhọn và tìm đến nhà Jung Ba Reum “Tên khốn Jung Ba Reum, ra đây, tên khốn kiếp”. Nhưng thật không may, Bong Yi đã bị tổ chức OZ đánh thuốc mê và ngất đi.

Mu Chi cũng tìm thấy trụ sở của OZ, bà Choi Young Shin cũng đi ra từ đó

Trùm cuối OZ lộ diện trong Mouse tập 19

Còn Jung Ba Reum cuối tập 19 Mouse, anh đã lần ra người chịu trách nhiệm cao nhất là Choi Young Shin – một thành viên của chính phủ. Anh theo dõi và đột nhập nhà của Choi Young Shin, Jung Ba Reum chạm trán bà ta và bà ấy cũng không hề một chút sợ hãi. Jung Ba Reum nói “Tiến sĩ Daniel Lee đã ủy thác cho tôi giết một con mồi, con mồi ở trên cao nhất chính là bà”.

Jung Ba Reum tìm thấy trùm cuối của OZ là thành viên chính phủ

Bộ phim Mouse (Kẻ săn người) sẽ kết thúc với tập 20 vào ngày 19/05, hãy cùng Saostar xem kết cục của tổ chức OZ và Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất