Phim Ảnh

Phim Ảnh

Một trò chơi sắp xếp đã biết thái độ sống của Nhậm Gia Luân

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Chỉ là một trò chơi đơn giản nhưng Nhậm Gia Luân rất nghiêm túc và tập trung hoàn thành, không chỉ thế còn nêu cả lý do cho chọn lựa của mình.

Gần đây, Nhậm Gia Luân đã đến làm khách mời cho một buổi livestream và anh chia sẻ khá nhiều chuyện trong cuộc sống như lựa chọn gì cần thiết cho bản thân. Nam diễn viên vốn có thể chơi loại hình sắp xếp những thứ mình thích một cách thoải mái và tùy ý nhưng anh lại chọn lựa khá nghiêm túc cũng như đưa ra lý do chính đáng. 

Đàn ghi-ta là vật dụng mà Nhậm Gia Luân yêu thích nhất và đó là món đồ không thể thiếu của trong nhà. Tiếp đến, anh chọn cây xanh vì khi về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi và nhìn cây xanh thì anh thấy thoải mái, mọi việc đều trở nên tốt hơn. 

Nam diễn viên chia sẻ bản thân mình không cần đến máy chơi game nên xếp nó ở cuối danh sách. Dù chọn đàn ghi-ta đầu tiên nhưng anh vẫn nhìn nhận công việc là thứ cần thiết nhất và trên cả cây đàn yêu thích. Nam nghệ sĩ họ Nhậm chia sẻ rằng công việc và sở thích là hai thứ cần tồn tại song song. 

Ngoài những điều kể trên thì nam diễn viên đầy triển vọng này còn lựa chọn điện thoại và máy tính bảng vào danh sách những thứ cần thiết với lý do là hai thứ này đều có thể xem kịch bản. Nếu có ai tìm đến anh thì máy tính bảng và điện thoại là vật dụng có thể xem kịch bản mọi lúc mọi nơi.

 Nhậm Gia Luân nghiêm túc nhìn nhận mọi sự việc diễn ra xung quanh mình từ cuộc sống đến công việc. Trong phần chia sẻ trong buổi livestream, anh nói rằng kịch bản rất quan trọng và nếu hiểu thêm thì đối với anh, công việc rất quan trọng và cần quan tâm đến nó nhất. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN