Phim Ảnh

Phim Ảnh

Một nữ diễn viên đình đám chấn thương sọ não vì quay cảnh đập đầu 100 lần

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Vụ việc nữ diễn viên nổi tiếng gặp tai nạn trong quá trình quay phim khiến khán giả vô cùng xót xa.

Cách đây vài ngày, tờ NHK Japan đưa tin nữ diễn viên Yuriyan của đất nước mặt trời mọc không may bị chấn thương sọ não khi quay phim. Được biết, nữ diễn viên đình đám gặp tai nạn nghiêm trọng trên sau khi thực hiện khoảng 100 lần cảnh quay hành động với phần đầu liên tục đập xuống đất.

Một nữ diễn viên đình đám chấn thương sọ não vì quay cảnh đập đầu 100 lần Ảnh 1

Cụ thể, trong lúc ghi hình cho phim The Evil Queen, Yuriyan phải quay đi quay lại cảnh hành động liên hoàn, trong phim, cô đóng vai nữ đô vật. Sau khoảng 100 lần thực hiện phân cảnh nguy hiểm với cường độ cao, phần đầu liên tục bị đập xuống đất, nữ diễn viên đã cảm thấy không khỏe nhưng vẫn tiếp tục làm việc.

Ngay sau đó, Yuriyan dần mất đi ý thức, không thể thực hiện các hành động sinh hoạt cá nhân, kể cả đi vệ sinh. Nữ diễn viên nhanh chóng nhập viện và được các bác sĩ chẩn đoán phần não bị tổn thương nghiêm trọng. Cô được khuyến cáo nghỉ ngơi trong một thời gian cho đến khi tình hình khả quan hơn.

Một nữ diễn viên đình đám chấn thương sọ não vì quay cảnh đập đầu 100 lần Ảnh 2

Thông tin trên khiến cư dân mạng vô cùng đau lòng và để lại nhiều ý kiến trên các diễn đàn bàn luận phim. Ngoài việc bày tỏ sự xót xa trước tai nạn nghề nghiệp mà nữ diễn viên đình đám Nhật Bản đã gặp phải, công chúng còn ca ngợi Yuriyan như một tấm gương sáng khi không ngại dấn thân, lăn xả quên mình cho vai diễn.

Một nữ diễn viên đình đám chấn thương sọ não vì quay cảnh đập đầu 100 lần Ảnh 3

Bên cạnh đó, có người rút ra được bài học dành cho các diễn viên rằng hãy cân bằng giữa công việc với thời gian nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Mặt khác, đoàn làm phim cũng nên xem lại các công tác an toàn cho diễn viên, nhờ đến người đóng thế nếu được để tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

Yuriyan là diễn viên hài nổi tiếng của Nhật Bản và là gương mặt đắt show tại các chương trình giải trí. Nữ diễn viên gây chú ý với các vai diễn trong nhiều dự án truyền hình lẫn điện ảnh, với thái độ cầu tiến, kính nghiệp, không ngại dấn thân để khẳng định bản thân.

Xem thêm tại: Hé lộ ảnh cưới của Trấn Thành trong phim mới: Đậm chất truyền thống, nhan sắc cô dâu gây chú ý

Xem thêm clip: 5 bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN