Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Doom at Your Service': Park Bo Young và Seo In Guk bốn mắt chạm nhau tóe lửa tình

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi (Doom At Your Service) của đài tvN sẽ lên sóng chính thức vào ngày 11/5. Bộ phim lãng mạn giả tưởng với sự tham gia của Park Bo Young và Seo In Guk.

Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi (Doom at Your Service)

Bộ phim Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi (Tên tiếng anh là Doom at Your Service) là một bộ phim tình cảm giả tưởng kể về kẻ hủy diệt mang tên Myul Mang (Seo In Guk), bất cứ thứ gì anh ấy chạm vào đều biến mất. Nữ chính là Tak Dong Kyung (Park Bo Young), cô ấy chỉ còn 100 ngày để sống, cô ấy tức giận kêu thế giới này là sự hủy diệt và tiếng gọi của cô ấy đã gọi Myul Mang đến trước cửa nhà cô.

Park Bo Young luôn được đóng mác với những bộ phim tình cảm, lãng mạn và phản ứng hóa học ngọt lịm với bạn diễn. Với bộ phim này cũng không ngoại lệ, ngay khi nhà sản xuất ‘nhá hàng’ về những bức ảnh đầu tiên của cô đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên” vì mức độ ăn ý, tình tứ của cô với Seo In Guk. Bộ phim Doom at Your Service hứa hẹn sẽ khuynh đảo bảng xếp hạng những bộ hình hay nhất tháng 5 sắp tới.

Hãy cùng Saostar phân tích những điểm thu hút của bộ phim Doom at Your Service nhé:

1. ‘Phản ứng hóa học” giữa Park Bo Young và Seo In Guk

Seo In Guk

Với kỹ năng diễn xuất và ngoại hình đặc biệt, sự kết hợp giữa Park Bo Young và Seo In Guk đã làm dấy lên nhiều mong đợi cho bộ phim. Park Bo Young vào vai Tak Dong Kyung, người sống cuộc đời không có ước mơ lớn lao. Tuy nhiên, sau khi biết mình chỉ còn sống được 100 ngày, cô ấy bắt đầu sống một cách chân thành. Tak Dong Kyung sẽ vẫn tràn đầy năng lượng ngay cả khi đối mặt với cái chết, và Park Bo Young sẽ khắc họa những thay đổi mà nhân vật của cô ấy phải trải qua do số phận bất ngờ của cô ấy bằng cách miêu tả cảm xúc tinh tế.

Park Bo Young

Seo In Guk sẽ vào vai kẻ hủy diệt Myul Mang, người được Chúa tạo ra để phá hủy một thứ gì đó. Seo In Guk sẽ toát ra một sức hút bí ẩn và lạnh lùng nguy hiểm khi anh ấy thể hiện một con người độc nhất vô nhị. Đạo diễn Kwon Young Il ca ngợi hai diễn viên là những chuyên gia trong thể loại phim tình cảm, nhận xét: “Phản ứng hóa học của cặp đôi xứng đáng được điểm toàn diện một cách vô điều kiện. Chúng tôi đang quay từng cảnh với sự phấn khích đến rung động”

2. Dàn diễn viên cực phẩm: Lee Soo Hyuk, Kang Tae Oh và Shin Do Hyun

Lee Soo Hyuk

Với chiều cao khủng, ánh mắt bí ẩn và giọng nói trầm ấm, Lee Soo Hyuk sẽ hóa thân thành Cha Joo Ik, Tổng biên tập của công ty xuất bản tiểu thuyết web Life Story, người truyền cảm hứng cho các tác giả lãng mạn bằng những lời nói ngọt ngào và cảm xúc lãng mạn.

Shin Do Hyun

Kang Tae Oh vào vai Lee Hyun Kyu, một chủ quán cà phê trưởng thành và bản lĩnh sau một trải nghiệm đáng tiếc khi trốn chạy mối tình đầu của mình. Shin Do Hyun đóng vai Na Ji Na, một tiểu thuyết gia xinh đẹp, người một ngày nọ bị cuốn vào mối tình tay ba đầy rung động giữa Cha Joo Ik và Lee Hyun Kyu.

Kim Ji Suk

Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên : Woo Hee Jin trong vai Kang Soo Ja, dì của Tak Dong Kyung, Dawon của SF9 trong vai Tak Sun Kyung, em trai của Tak Dong Kyung và Jung Ji So trong vai So Nyeo Shin. Các nhân viên của Life Story bao gồm Park Chang Shin (Song Jin Woo), Jo Ye Ji (Song Joo Hee), Kim Da In (Choi So Yoon) và Park Jung Min (Park Tae In). Các tiểu thuyết gia web khác tại Life Story là Jung Dang Myun (Lee Seung Joon), Jijo King (Heo Jae Ho), Gwigongja (Nam Da Reum), Dalgona (Oh Yeon Ah) và Siberia (Son Woo Hyun).

Kang Tae Oh

3. Sự kết hợp hoàn hảo giữa biên kịch Im Me Ah Ri và đạo diễn Kwon Young Il

Biên kịch Im Me Ah Ri đã gây ấn tượng với người xem bằng những câu thoại lãng mạn và dí dỏm của cô trong bộ phim truyền hình "Beauty Inside", nhận được lời khen ngợi về khả năng xây dựng và phát triển câu chuyện của nhân vật một cách chặt chẽ. Cô ấy sẽ lại quyến rũ người xem với mối tình lãng mạn nguy hiểm nhưng ngọt ngào này của Park Bo Young.

Hơn nữa, đạo diễn Kwon Young Il của “My Unfamiliar Family” được biết đến với việc miêu tả những thay đổi trong cảm xúc của các nhân vật một cách vô cùng tinh tế, cho phép người xem đắm chìm sâu vào câu chuyện. Người xem sẽ không thể rời mắt khỏi miêu tả của đạo diễn về quá trình mà mối quan hệ của Tak Dong Kyung và Myul Mang thay đổi khi họ trở nên gắn bó chặt chẽ hơn với nhau.

Đây được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi biên kịch Im Me Ah Ri và đạo diễn Kwon Young Il, rất đáng được mong đợi.

4. Một mối tình lãng mạn nguy hiểm và rung động trái tim

Bộ phim miêu tả một câu chuyện tình lãng mạn hấp dẫn giữa một người chỉ còn 100 ngày để sống và một người chỉ tồn tại để hủy diệt. Mối quan hệ đặc biệt của họ bắt đầu khi Tak Dong Kyung yêu cầu thế giới bị hủy hoại mình đi, vô tình đưa Myul Mang đến trước cửa nhà cô.

Những thay đổi trái tim rung động sẽ xảy ra giữa Tak Dong Kyung và Myul Mang khi họ bước vào trái tim của nhau, khi số phận của họ gắn bó với nhau bằng một bản hợp đồng đặt cuộc sống của Tak Dong Kyung.

Mối tình lãng mạn 100 ngày của Park Bo Young và Seo In Guk

Cuộc tình lãng mạn này sẽ chỉ tồn tại 100 ngày hay vĩnh viễn, Myul Mang sẽ đánh đổi điều gì để cứu mạng sống của Tak Dong Kyung. Hạnh phúc có thực sự đến với kẻ hủy diệt như Myul Mang. Tất cả những bí ẩn đó sẽ được Saostar gợi mở dần dần qua từng tập phim Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi (Doom at Your Service) nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN