Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vì cái bóng quá lớn của Địch Lệ Nhiệt Ba, một mỹ nhân đẹp nhất nhì Cbiz bị lu mờ

Hạ Băng
Chia sẻ

Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba dù nổi bật nhưng vẫn nhiều lần bị nhận xét là thua trước mỹ nhân này.

Địch Lệ Nhiệt Ba được biết đến là một trong những đỉnh lưu lượng đình đám Cbiz hiện nay. Tuy chưa có phim bạo thế nhưng những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của cô nàng luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Không những vậy, Địch Lệ Nhiệt Ba còn được xưng tụng là nữ hoàng thảm đỏ thế hệ mới kế nghiệp Phạm Băng Băng và Angelababy.

Vì cái bóng quá lớn của Địch Lệ Nhiệt Ba, một mỹ nhân đẹp nhất nhì Cbiz bị lu mờ Ảnh 1

Tạo hình thảm đỏ của Địch Lệ Nhiệt Ba luôn khiến công chúng phải ngỡ ngàng. Lúc thì là nàng công chúa hoa lộng lẫy, khi lại là nữ hoàng cao quý khiến mọi người không thể rời mắt. Nhan sắc lai tây ấn tượng cùng thần thái cuốn hút chính là điểm giúp nàng mỹ nữ Tân Cương nổi bật trên thảm đỏ.

Vì cái bóng quá lớn của Địch Lệ Nhiệt Ba, một mỹ nhân đẹp nhất nhì Cbiz bị lu mờ Ảnh 2
Vì cái bóng quá lớn của Địch Lệ Nhiệt Ba, một mỹ nhân đẹp nhất nhì Cbiz bị lu mờ Ảnh 3

Tuy là mỹ nhân nổi tiếng Tân Cương, song Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều lần bị nhận xét là nhan sắc kém xa so với Cổ Lực Na Trát. Cùng quê nên hai người đẹp này thường xuyên bị đem ra so sánh với nhan. So với Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát được cho là có đường nét mềm mại, dịu dàng và hút mắt hơn. Cô nàng cũng sở hữu thân hình chuẩn chỉnh khiến bao người ngưỡng mộ.

Vì cái bóng quá lớn của Địch Lệ Nhiệt Ba, một mỹ nhân đẹp nhất nhì Cbiz bị lu mờ Ảnh 4

Tuy nhiên, dân tình thắc mắc rằng dù xinh đẹp hơn hẳn Địch Lệ Nhiệt Ba thế nhưng Cổ Lực Na Trát lại chẳng có tạo hình thảm đỏ thoát vòng. Có ý kiến cho rằng vì cô nàng không đi bài nhan sắc nên không nổi bật bằng cô bạn cùng quê. Cũng có người cho rằng thần thái của Cổ Lực Na Trát không bằng Địch Lệ Nhiệt Ba nên mới bị lép vế.

Vì cái bóng quá lớn của Địch Lệ Nhiệt Ba, một mỹ nhân đẹp nhất nhì Cbiz bị lu mờ Ảnh 5
Vì cái bóng quá lớn của Địch Lệ Nhiệt Ba, một mỹ nhân đẹp nhất nhì Cbiz bị lu mờ Ảnh 6

Ngoài việc không có tạo hình thảm đỏ thoát vòng, Cổ Lực Na Trát còn thua Địch Lệ Nhiệt Ba trong khoản lưu lượng và sự nghiệp phim ảnh. Trong khi cô bạn cùng quê đã có một số vai diễn để đời thì Cổ Lực Na Trát vẫn mãi dậm chân tại chỗ làm một “bình hoa di động”.

Hiện chủ đề Cổ Lực Na Trát không có tạo hình thảm đỏ thoát vòng đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Dân tình hoảng hốt khi nghe tin Địch Lệ Nhiệt Ba yêu đương cùng chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN