Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tin nam diễn viên làm bạn gái có bầu rồi ép phá thai: Không liên quan đến Vương Tuấn Khải

Xuyến Chi
Chia sẻ

Vương Tuấn Khải được Weibo Việt Nam xác nhận không liên quan đến ồn ào này.

Giới giải trí Hoa Ngữ đang trong giai đoạn nhạ.y cảm, fan hâm mộ không thể dám chắc điều gì về thần tượng của mình khi những chuyện bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra, có khi vận lên người nghệ sỹ mà mình yêu thích. Nhìn qua những vụ việc của Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn hay Triệu Vy là thấy rõ, chẳng ai nói trước được điều gì, "lên voi xuống chó" trong một ngày có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Rầm rộ tin nam diễn viên làm bạn gái có bầu rồi ép phá thai vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp Ảnh 1

Khi Cbiz đang "thanh lọc" gay gắt như thế thì dân mạng đang thấp thỏm không biết nhân vật đình đám nào sẽ nối tiếp lên đàn "phong sát". Mới đây, trên mạng đang lan truyền tin đồn khiến dư luận hoang mang khi cho biết: "Một ngôi sao tên ba chữ xuất thân là sao nhí đình đám, khiến bạn gái mang bầu nhưng lại ép phá bỏ vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Sự việc này sắp bị khui ra rồi".

Xem thêm: Vương Tuấn Khải lưu luyến rời đoàn phim 'Cánh cửa tái sinh', tạm biệt vai diễn Trang Văn Kiệt

Rầm rộ tin nam diễn viên làm bạn gái có bầu rồi ép phá thai vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp Ảnh 2
Ai sẽ là Ngô Diệc Phàm tiếp theo?

Trước những dữ liệu hé lộ thế này, dân mạng liệt kê ra vài cái tên lọt vào tầm ngắm, trong đó có Trương Nhất Sơn Vương Tuấn Khải. Sau khi thông tin được lan truyền, phía Weibo Việt Nam đã lên tiếng xác nhận tin đồn kể trên là không chính xác. Vương Tuấn Khải không phải là nghệ sĩ bị nghi ngờ làm bạn gái có bầu, đòi phá thai như lời blogger cáo buộc.

Rầm rộ tin nam diễn viên làm bạn gái có bầu rồi ép phá thai vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp Ảnh 3
Rầm rộ tin nam diễn viên làm bạn gái có bầu rồi ép phá thai vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp Ảnh 4
Có người chỉ ra rằng Vương Tuấn Khải là nghệ sĩ nổi tiếng, chứ không phải người "danh tiếng chưa vững trong giới" như blogger nói, nên nhân vật được nhắc tới không thể là Vương Tuấn Khải. 
Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN