Phim Ảnh

Phim Ảnh

Diễn viên 'Thủy Hử' Long Thiệu Hoa đột ngột qua đời tại khách sạn khi đang quay phim

Migi
Chia sẻ

Nam diễn viên Long Thiệu Hoa đã đột ngột qua đời tại nhà riêng khiến công chúng tại Đài Loan bàng hoàng, thương xót.

Ngày 15/9, báo chí Đài Loan bất ngờ đưa tin nam diễn viên gạo cội Long Thiệu Hoa đột ngột qua đời. Ông được phát hiện trong tình trạng ngất xỉu, không phản ứng trong phòng nghỉ riêng ở Cao Hùng tối 14/9 khi đang Lung được phát hiện không phản ứng bởi thành viên đoàn phim mà ông đang tham gia, bác sĩ tuyên bố tử vong khi đưa đến bệnh viện ngay sau đó.

Diễn viên 'Thủy Hử' Long Thiệu Hoa đột ngột qua đời tại khách sạn khi đang quay phim

Được biết, diễn viên Long Thiệu Hoa đang trong quá trình quay bộ phim A Beautiful Life cùng đoàn phim tại Cao Hùng. Ông sống trong một căn hộ cho thuê hàng ngày ở tòa nhà 85 ở Cao Hùng. Tối 14/9, thành viên đoàn làm phim phát hiện không liên lạc được với Long Thiếu Hoa, trợ lý vội vàng chạy đến căn phòng nơi ông ở để kiểm tra. 

Nữ trợ lý phát hiện Long Thiệu Hoa ngất xỉu trên ghế sô pha, liền vội vàng gọi điện cấp cứu và thành viên đoàn phim. Sau đó, cô di chuyển Long Thiệu Hoa xuống sàn nhà, làm các động tác cấp cứu cho đến khi xe cứu thương tới, đưa người đến bệnh viện. Tuy nhiên, Long Thiệu Hoa đã không thể qua khỏi và được tuyên bố tử vong tại bệnh viện không lâu sau đó.

Sự ra đi đột ngột của diễn viên truyền hình gạo cội Long Thiệu Hoa khiến người dân Trung Quốc bàng hoàng, thương xót. Thành viên đoàn phim cho biết trước đó, khi ghi hình phim vào ngày 13/9, Long Thiệu Hoa vẫn rất khỏe mạnh, không hề có dấu hiệu bệnh tật, suy nhược cơ thể. Buổi tối, ông còn đi ăn cơm cùng đoàn phim.

Long Thiệu Hoa sinh năm 1953, là một diễn viên, ca sĩ và dẫn chương trình truyền hình người Đài Loan. Trong sự nghiệp của mình, ông từng góp mặt trong hàng trăm bộ phim điện ảnh, truyền hình lớn nhỏ và được xem như diễn viên gạo cội của làng giải trí Hoa Ngữ. Các bộ phim ông từng tham gia có thể kể đến Tế Công, Thủy Hử, Hương vị cuộc sống, Life Of Pearl, Chuyện tình ngược lối,...

Sự ra đi của Long Thiệu Hoa khiến khán giả ngỡ ngàng, nhiều bạn bè nghệ sĩ bày tỏ sự chia buồn, tiếc thương. Được biết, thi thể Long Thiệu Hoa được gia đình có nguyện vọng đưa đến Đài Bắc để an tán.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN