Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Một cặp đôi nam - nam vượt Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác vì cứ đứng cạnh nhau là thấy tình

An Nhiên
Copy Link
Chia sẻ

Vượt qua cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác, cặp đôi nam - nam này khiến dân tình mê mẩn vì quá tình.

Billkin và PP Krit là bội đôi diễn viên chính trong phim đam mỹ I Told Sunset About You (Giải Mã Tình Yêu Anh Bằng Trái Tim Em). Tác phẩm có độ phủ sóng rất lớn, sau khi phát sóng tập 3, phim còn leo thẳng lên top 1 trending quốc tế.

Một trong những yếu tố tạo nên thành công phải kể đến sự kết hợp của Billkin và PP Krit (BKPP). Cặp đôi rất ăn ý trong cách diễn, phản ứng hóa học bùng nổ tràn màn hình.

Một cặp đôi nam - nam vượt Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác vì cứ đứng cạnh nhau là thấy tình Ảnh 1

Không chỉ trong phim, BKPP còn có nhiều tương tác đáng yêu ngoài đời thực. Cặp đôi cũng không ngần ngại công khai nắm tay nhau trên sân khấu Mchoice 2022.  

Loạt khoảnh khắc tình cảm của BKPP tại Mchoice khiến cư dân mạng phấn khích. Những cử chỉ lãng mạn của cả hai đã tạo nên không khí ngọt ngào, thậm chí làm nhiều người liên tưởng tới hình ảnh lễ đường.

Với màn tương tác đáng yêu này, BKPP đã nhanh chóng leo lên top 2 hot search bảng giải trí. Đồng thời, đây cũng là cặp đôi Thái Lan duy nhất có 2 siêu thoại lọt vào top 15 của bảng xếp hạng.

Một cặp đôi nam - nam vượt Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác vì cứ đứng cạnh nhau là thấy tình Ảnh 2

Trong các đôi nam - nam của xứ Trung, nổi tiếng hàng đầu là Bác Quân Nhất Tiêu của Vương Nhất Bác vàTiêu Chiến. Tuy nhiên, thời gian gần đây, hai diễn viên không có nhiều hoạt động chung nên cặp đôi ít khi xuất hiện trên hot search.

Ngoài ra, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là quan hệ đồng nghiệp. Sau khi hợp tác trong Trần Tình Lệnh, cả hai cũng ít khi giao lưu, tương tác.

Một cặp đôi nam - nam vượt Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác vì cứ đứng cạnh nhau là thấy tình Ảnh 3

Ngược lại, Billkin và PP Krit là đôi bạn thân ở ngoài đời. Cả hai đã quen nhau được 4, 5 năm trước khi bộ phim đầu tiên được công chiếu.

Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ đối phương là người đặc biệt quan trọng trong cuộc đời mình. Điều này cho thấy mối quan hệ của họ đã vượt qua cả tình bạn bình thường.

Một cặp đôi nam - nam vượt Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác vì cứ đứng cạnh nhau là thấy tình Ảnh 4

BKPP không chỉ có ngoại hình đẹp, diễn xuất hay mà nhân cách cũng tốt. Vì vậy, mỗi khi hai người có sự kiện hoặc hoạt động chung, cư dân mạng lại được dịp phấn khích, liên tục đẩy tương tác để giúp cặp đôi leo top cao trên hot search.

Xem thêm: Dự đoán 5 phim Việt lọt đề cử Ấn tượng VTV: Thương Ngày Nắng Về chắc suất?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Nhiên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ