Phim Ảnh

'True Beauty': Moon Ga Young lúc xấu thì không ai yêu đến khi đẹp tí thì đầy anh theo

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

True Beauty (Vẻ đẹp đích thực) tập 5, Ju Gyeong (Moon Ga Young) được hai chàng trai hot nhất trường Seo Joon (Hwang In Yeob) và Lee Su Ho (Cha Eun Woo) cùng theo đuổi. Hơn thế nữa, hai người họ còn công khai đối đầu nhau.

True Beauty (Vẻ đẹp đích thực) tập 5 

Trong tập trước Seo Joon đưa chìa khóa xe Moto cho Ju Gyeong ngỏ ý rằng từ giờ trở đi sẽ nghe lời cô. Anh chàng bad boy ngày càng có hứng thú với cô bạn này, anh liên tục thả thính khiến Ju Gyeong choáng ngợp, bối rối và đôi khi rất khó chịu. Anh chàng Bad Boy còn tuyên bố với cả trường rằng anh công khai theo đuổi cô bạn này. Lee Su Ho nhìn thấy tất cả và rất khó chịu, anh ngăn cản Ju Gyeong đừng đi tìm Seo Joon, nhưng khi cô hỏi vì sao thì anh lắp bắp nói quanh co khiến Ju Gyeong cảm thấy rất khó hiểu. 

'True Beauty': Moon Ga Young lúc xấu thì không ai yêu đến khi đẹp tí thì đầy anh theo Ảnh 1
Seo Joon tấn công mạnh mẽ và quyết liệt 
'True Beauty': Moon Ga Young lúc xấu thì không ai yêu đến khi đẹp tí thì đầy anh theo Ảnh 2

Ban đầu, Lee Su Ho nghĩ Seo Joon làm thế vì muốn muốn lợi dụng Ju Gyeong để đối đầu với anh. Họ ra mặt chính thức đối đầu với nhau và liên tiếp “tấn công” Ju Gyeong. Bad Boy Seo Joon thì mạnh mẽ quyết liệt còn Su Ho thì lại êm đềm, ấm áp.  Sáng hôm sau, tại trường học, Su Ho bất ngờ tuyên bố sẽ trở lại chơi bóng rổ khiến ai nấy đều trầm trồ bởi thực chất Su Ho là một tay chơi cự phách, chỉ là cậu đã nghỉ chơi được một năm. Điều này khiến Seo Jun chẳng mấy hài lòng, thậm chí còn tuyên chiến với Su Ho. Su Ho sau đó cũng tỏ thái độ và thẳng thắn với Seo Jun rằng mình thích Joo Kyung, muốn Seo Jun đừng lợi dụng Joo Kyung để chọc tức mình nữa, nào ngờ Seo Jun lại úp mở rằng việc cậu bám đuôi Joo Kyung không phải là lợi dụng.

'True Beauty': Moon Ga Young lúc xấu thì không ai yêu đến khi đẹp tí thì đầy anh theo Ảnh 3
Su Ho ghen nổ mắt khi thấy Seo Joon cố tiếp cận Jy Gyeong 

Cuộc đời của Ju Gyeong quả là không êm đềm, nếu không rắc rối việc học, nếu không rắc rối về nhan sắc thì bây giờ là rắc rối về bạn trai. Ở trường mới, Ju Gyeong vô tình nhìn thấy một bạn học có dung mạo xấu xí và bắt nạt cô nhìn thấy cô ấy giống mình trước kia mà cảm thấy rất thương cảm. Chưa hết, trên đường về nhà, cô gặp lại nhóm Sel Mi, nhóm bạn đã không nhận ra cô là Ju Gyeong xấu xí ngày xưa. Nhưng vì chột dạ mà Ju Gyeong vội vã chạy trốn khỏi xe buýt và đám bạn đó. 

'True Beauty': Moon Ga Young lúc xấu thì không ai yêu đến khi đẹp tí thì đầy anh theo Ảnh 4
Ju Gyeong giúp cô bạn xấu xí giống như mình makeup để trở nên xinh đẹp 

Tình cảm của cặp nam nữ chính Ju Gyeong (Moon Ga Young) và Lee Su Ho (Cha Eun Woo) có nhiều bước phát triển mới khi “cơn ghen” của Su Ho lên đỉnh điểm. Su Ho ngày càng bất giác thể hiện sự quan tâm và sở hữu nhiều hơn với Ju Gyeong. Đêm hôm ấy, Ju Gyeong chủ động hẹn Su Ho ra ngoài nói là để trả đồng phục nhưng thực ra là để chữa ngưỡng vụ em trai nghe hộ điện thoại và cô liên tục “chửi bới” bằng những từ ngữ “tục tĩu”.

'True Beauty': Moon Ga Young lúc xấu thì không ai yêu đến khi đẹp tí thì đầy anh theo Ảnh 5
Su Ho chữa ngượng về việc ôm Jy Gyeong, đơn giản chỉ là thử tính năng nước giặt mới 
'True Beauty': Moon Ga Young lúc xấu thì không ai yêu đến khi đẹp tí thì đầy anh theo Ảnh 6
Đã "lươn lẹo" thì "lươn lẹo" tới cùng luôn 

Su Ho đến gặp Ju Gyeong hai người cứ ngượng ngùng và căng thẳng, ở bên Seo Joon thì cô chỉ muốn chửi thề nhưng ở bên Su Ho thì đến hơi thở cô cũng muốn trở nên đẹp đẽ. Hai người cùng chơi bóng rổ trên sân, nhưng vô tình họ đã ôm chầm nhau. Thế nhưng Su Ho “lươn lẹo” lại nói rằng, anh thay đổi nước giặt nên muốn thử tính năng mới. Kiểu chữa quê này của Su Ho còn “đỉnh” hơn khi bị ông chú tiệm truyện tranh phát hiện thì Su Ho quay ra ôm chầm lấy chú ấy và cũng nói là thử tính năng mới của nước giặt. 

'True Beauty': Moon Ga Young lúc xấu thì không ai yêu đến khi đẹp tí thì đầy anh theo Ảnh 7
'True Beauty': Moon Ga Young lúc xấu thì không ai yêu đến khi đẹp tí thì đầy anh theo Ảnh 8
Su Ho và Seo Joon chính thức đối đầu nhau 
'True Beauty': Moon Ga Young lúc xấu thì không ai yêu đến khi đẹp tí thì đầy anh theo Ảnh 9

Thêm vào đó, Su Ho nói Jy Gyeong hãy đưa chìa khóa xe của Seo Joon cho anh, anh sẽ giúp cô xử lý. Xử lý là mang xe kéo đi và bị cảnh sát phạt, Su Ho và Seo Joon không ngừng khiêu khích nhau. Kết phim tập 5 Truea Beauty, Ju Gyeong bênh vực một bạn học xấu xí ở trên và nói với Su Ho mặt mộc của cô có khi còn xấu hơn cô ấy. Nhưng Su Ho lại nói là “Cậu để mặt mộc cũng rất xinh đẹp” khiến trái tim Ju Gyeong đập loạn nhịp, sau đó cô mạnh dạn rủ Su Ho đi xem và anh đồng ý. Từ đây, khán giả đã khẳng định chắc nịnh rằng Su Ho và Gyeong đã thích nhau rồi, chẳng có cơ hội nào cho bad boy Seo Joon cả. 

'True Beauty': Moon Ga Young lúc xấu thì không ai yêu đến khi đẹp tí thì đầy anh theo Ảnh 10
Tình cảm cặp đôi có nhiều tiến triển, khi Ju Gyeong biết về bí mật của Su Ho 

Bộ phim True Beauty (Vẻ đẹp đích thực) sẽ tiếp tục phát sóng trên tvN vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất