Phim Ảnh

'True Beauty': Suýt nữa thì Moon Ga Young lộ mặt mộc may có Cha Eun Woo giải vây

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 2 True Beauty (Vẻ đẹp thực sự) Im Ju Gyeong (Moon Ga Young) bắt đầu ở ngôi trường mới với một “mặt nạ” xinh đẹp. Nhưng liên tiếp gặp ân nhân Lee Su Ho (Cha Eun Woo) khiến cô bối rồi và xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

True Beauty ep 2 (Vẻ đẹp thực sự) 

Sau cú sốc do bị bắt nạt nặng nề trước đó, Lim Joo Kyeong (Moon Ga Young) quyết định chuyển sang trường mới trong True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) tập 2. Tại đây, cô vô tình học chung lớp với ân nhân của mình trước đó - anh chàng Lee Su Ho (Cha Eun Woo). Nhưng điều đáng nói là giờ đây, Ju Gyeong đã có một nhan sắc xinh đẹp hơn nhờ make up. Đó là lí do vì sao cô nàng cố gắng tránh mặt Su Ho. Thế nhưng người tính không bằng trời tính, Ju Gyeong ở chung khu phố với nam thần và cả hai vô tình gặp nhau tại hiệu sách quen thuộc. Thật nhẹ nhõm cho Ju Gyeong lúc này là Su Ho dường như không nhận ra cô nàng. Tuy nhiên, anh chàng thực chất đã tương tư về người con gái trên tầng thượng hôm trước rất lâu và chỉ cố tỏ ra lạnh lùng mà thôi.

Cuộc gặp lần 4 với Su Ho là ở tiệm sách hoàng tử 
Ju Gyeong vô duyên lại nhảy vào người Su Ho

Thật không may, trong lúc Ju Gyeong đi tới cửa hàng tiện lợi thì cô đụng độ nhóm Sel Mi ở trường cũ. Ju Gyeong hoảng loạn sợ rằng họ sẽ nhận ra cô, nên theo phản xạ Ju Gyeong đã chạy trốn. Trong lúc đang tháo chạy đi cô đâm sầm vào Han Seo Hun (Hwang In Yeop), thậm chí còn cứu cậu ta khỏi nhóm côn đồ. Từ đây trai hư Han Seo Jun xuất hiện và cũng bắt đầu để ý đến cô. Vô tình thay, Han Seo Jun cũng là học sinh chuyển trường và đúng lớp của cô. 

Su Ho đã biết sự thật về Ju Gyeong 
Hai người đã giao kèo là giữ bí mật cho nhau 

Trong tập 2 True Beauty cũng tiết lộ về hoàn cảnh gia đình của Su Ho – Bố cậu là một ngôi sao lão đại Lee Ju Heon. Nhưng mối quan hệ giữa hai bố con không được tốt, do trước đây bố cậu đã ngoại tình khi mẹ đang bệnh nặng. Vào ngày sinh nhật,  Su Ho buồn bã mà tìm đến tiệm sách kinh dị và bắt gặp Ju Gyeong ở đó. Và rồi cặp chim câu, lại hạ cánh nơi nhau khi Ju Gyeong vô duyên vô cớ ngã vào lòng Su Ho. Đến lúc này Su Ho mới khai rằng anh đã nhận ra Ju Gyeong là cô gái mình cứu trên tầng thượng và ra điều kiện sẽ giữ bí mật này nếu Ju Gyeong cho anh bộ truyện anh thích. Su Ho còn mua chuộc crush bằng... 2 tô mì và rồi xao xuyến khôn nguôi vì được tặng lại 1 miếng hình dán.

Ju Gyeong vô tình gặp nhóm bạn cũ, sợ bại lộ nên cô đã chạy trốn
Trai hư Seon Jun xuất hiện 

Seo Jun chính thức chuyển vào lớp của Ju Gyeong. Thì ra trước đây, ở ngôi trường này, có hai nam thần là Seo Jun và Su Ho. Một người giỏi thế thao và một người giỏi kiến thức. Các nữ sinh nghiêng ngả đổ rầm rầm với hai tài năng này. Lần này Seo Jun trở lại và vào đúng lớp của Ju Gyeong, sẵn có nhân duyên từ trước nên anh cố kết thân với Ju Gyeong càng khiến cho Su Ho tức giận.  Thậm chí còn làm bẽ mặt anh chàng khi nói rằng túi mà bản thân đưa cho anh là băng vệ sinh. Vì sự cố này nên Ju Gyeong không dám nhìn mặt Su Ho trong suốt bữa học.

Giúp Seo Jun giải vậy, Ju Gyeong lại tạo nên nhân duyên mới với nam thứ 
Vô tình Seo Jun lại là nam sinh mới của lớp Ju Gyeong 

Theo giao kèo từ trước thì Ju Gyeong phải tặng lại cuốn sách “mặt nạ lời nguyền” cho Su Ho. Nhưng cô vẫn chưa đưa nên anh chàng đã tìm số điện thoại của cô ở cửa hàng truyện tranh và gọi cô ra đưa sách. Ju Gyeong rất bối rối, vì cô không biết phải gặp mặt Su Ho ra sao, mặt mộc hay trang điểm. Sau hồi lâu đắn đo, cô quyết định đội mũ bảo hiểm đạp xe đạp mang sách tới cho Su Ho. Nhưng Su Ho lại si mê cái khuôn mặt mộc mạc hiện tại của Ju Gyeong hơn anh bắt cô tháo mũ bảo hiểm và ngồi nói chuyện với mình. 

Mối quan hệ giữa bố con Su Ho không được tốt. Vết thương lòng khiến Su Ho sống khép mình 
Su Ho hẹn Ju Gyeong đến giao sách với khuôn mặt mộc mà anh thích 

Trong bữa tiệc 100 ngày yêu của cô bạn Su Jin trong lớp, một nam sinh vô tình tung bánh kem vào mặt Ju Gyeong khiến khuôn mặt cô ngập tràn trong bánh. Tất nhiên, lúc này mọi người hối thúc cô đi tẩy trang và rửa mặt. Đứng trước nguy cơ bị bại lộ, Ju Gyeong hoảng loạn chạy khắp nơi. Đứng giữa đám bạn đang chờ đợi mình, Ju Gyeong đứng như trời chồng. Rất may, nam chính Su Ho đã xuất hiện “anh hùng cứu mỹ nhân”. Su Ho nhanh chóng cởi áo khoác và trùm lên đầu Ju Gyeong và đưa cô ra khỏi đó. 

Ju Gyeong suýt bị lộ mặt mộc 
Su Ho đã giải vậy kịp lúc 

Bộ phim True Beauty (Vẻ đẹp thực sự) sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ 4, thứ 5 trên tvN. Hãy cùng Saostar theo dõi phim nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất