Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Monster Hunter': Sony bất ngờ công bố bảng tóm tắt toàn bộ nội dung phim

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Sony vừa công bố bảng tóm tắt toàn bộ nội dung phim "Monster Hunter" mà họ dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2021

Nếu không có sự bùng phát của chủng virus Covid-19, có lẽ khán giả trên toàn thế giới đã được thưởng thức rất nhiều bom tấn điện ảnh trong suốt năm vừa qua. Thêm vào đó, các rạp phim và các nhà sản xuất cũng sẽ chẳng phải vướng vào tình thế tiến thoái lưỡng nan như bây giờ. 

Sony đã phải dời rất nhiều những tác phẩm điện ảnh của họ đến thời điểm mà bệnh dịch đã phần nào được kiểm soát, vào Monster Hunter cũng là một trong số đó.

Ban đầu, bộ phim được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 4/9 năm nay. Nhưng sau nhiều lần suy tính, Sony Pictures đã quyết định sẽ dời ngày ra mắt của bộ phim đến tận tháng 4 năm sau để đảm bảo rằng lúc đó, các rạp phim đang hoạt động với công suất tối đa.

Tuy vậy, Sony Pictures cũng đã có những động thái để làm dịu lòng người hâm mộ của bộ phim Monster Hunter. Cách đây vài giờ, hãng phim đã đăng tải một bản tóm tắt, qua đó các fan có thể biết được nội dung chính trong cuộc hành trình của các nhân vật.

Poster phim

Sau đây là nội dung bài đăng từ phía Sony:

"Ngoài thế giới của chúng ta, vẫn còn một thế giới song song tồn tại, nơi mà những con quái vật cực kì quyền năng, cực kì khát máu đang sinh sống. Artemis (Milla Jovovich) và toán lính của cô (TI Harris, Meagan Good, Diego Boneta), trong một nhiệm vụ tại sa mạc, đã gặp một vũ bão cát. Chính tai nạn đó đã đưa tất cả đến với thế giới mới. Cả nhóm kinh hãi khi phát hiện ra thế giới này chính là nơi sinh sống của những sinh vật đáng sợ kia, và chúng có sức chống chịu khủng khiếp với với mọi loại đạn dược của con người. 

Trong trận chiến đầy tuyệt vọng để giành sự sống, cả nhóm gặp Hunter (Tony Jaa) - người với kĩ năng chiến đấu đặc biệt, giúp anh luôn luôn đi trước một bước so với những con quái vật kia và hạ gục được chúng. Artemis và Hunter dần dần xây dựng lòng tin đối với nhau. Sau này, Hunter lộ thân phận của mình là một thành viên của nhóm các chiến minh, được dẫn đầu bởi Admiral (Ron Perlman). Đối mặt với những mối hiểm họa có thể đe dọa đến sự sống trên trái đất, 2 nhóm chiến binh phải hợp sức với nhau để có thể ngăn chặn được bọn quái vật."

Sau đây là đoạn trailer được công chiếu ở sự kiện họp báo phim. Điều đáng nói là Sony vẫn chưa công bố đoạn trailer này trên mạng, và đoạn clip được một khán giả tại sự kiện ghi lại.

Bộ phim Monster Hunter sẽ được chính thức ra mắt khán giả vào ngày 23 tháng 4 năm 2021. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN