Phim Ảnh

Phim Ảnh

Monster Hunter tung teaser, xác nhận ra mắt cuối 2020

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Thay vì dời lịch, Monster Hunter đã 'chơi lớn' khi xác nhận ra mắt vào tháng 12 năm 2020 - sớm hơn 5 tháng so với kế hoạch.

Đóng vai trò là phiên bản điện ảnh của loạt trò chơi điện tử giả tưởng cùng tên của Capcom (một công ty phát triển và phát hành trò chơi điện tử Nhật Bản), Monster Hunter theo chân một lực lượng quân đội tinh nhuệ - do đội trưởng Natalie Artemis (Milla Jovovich thủ vai) chỉ huy không may lọt vào một thế giới lạ lùng, ngập tràn các loài quái vật đáng sợ. Khi ở trên hành tinh này, Natalie và đội của cô đã chạm trán với The Hunter (do võ sĩ người Thái Tony Jaa thủ vai) và người này cũng đã giúp họ tồn tại, chiến đấu với quái vật và tìm đường trở về nhà.

Monster Hunter tung teaser, xác nhận ra mắt cuối 2020 Ảnh 1

Dự án Monster Hunter đã xuất hiện từ lâu và được đạo diễn từng tạo ra series Resident Evil nổi tiếng - Paul WS Anderson phát triển từ năm 2012. Tuy nhiên, phải đến tháng 10 năm 2018, bộ phim này mới được xác nhận là đang chuẩn bị sản xuất và dự kiến ra mắt tại rạp vào 4 tháng 9 năm 2020. Thế nhưng do đại dịch COVID-19, Sony Pictures Releasing đã lùi lịch phát hành Monster Hunter gần một năm, tới ngày 23 tháng 4 năm 2021. Tưởng rằng đã chốt ngày ra mắt, đoạn teaser của Monster Hunter một lần nữa khiến người hâm mộ hoang mang về thời điểm được thưởng thức bom tấn này.

Cụ thể, thông qua 16 giây nhá hàng đầu tiên của Monster Hunter, nhà sản xuất đã xác nhận bộ phim sẽ phát hành vào tháng 12 năm 2020. Mặc dù ngày công chiếu chính xác vẫn chưa được tiết lộ, Sony Pictures vẫn gửi tới khán giả một lời nhắn rằng họ vẫn đang xem xét lại việc phát hành tại rạp của Monster Hunter vì đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành ở nhiều nơi. Bỏ qua vấn đề nan giải liên quan đến ngày ra mắt, những thước phim hoành tráng đầu tiên của bộ phim này cũng bù đắp một phần nào cho khán giả.

Monster Hunter tung teaser, xác nhận ra mắt cuối 2020 Ảnh 2
Monster Hunter tung teaser, xác nhận ra mắt cuối 2020 Ảnh 3
Monster Hunter tung teaser, xác nhận ra mắt cuối 2020 Ảnh 4
Monster Hunter tung teaser, xác nhận ra mắt cuối 2020 Ảnh 5
Monster Hunter tung teaser, xác nhận ra mắt cuối 2020 Ảnh 6

Cho đến thời điểm hiện tại, khán giả vẫn chỉ biết rằng Monster Hunter sẽ ra mắt vào tháng 12 tới và điều này ngầm khẳng định đoạn trailer chính thức của nó sẽ sớm được tung ra. Mặc dù là một dự án được chờ đợi từ lâu và vô cùng hoành tráng, thật đáng tiếc vì không phải tất cả khán giả đều có thể thưởng thức bộ phim này tại rạp. Nếu Sony giữ ngày phát hành vào năm 2021, có thể Monster Hunter sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận khán giả hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN