Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mộng Hoa Lục: Lâm Duẫn tiết lộ tương lai của Tống Dẫn Chương, khán giả bật cười vì quá thật thà

An Nhiên
Chia sẻ

Lâm Duẫn đã hé lộ một phần tương lai của nhân vật Tống Dẫn Chương trong Mộng Hoa Lục.

Trong bộ ba mỹ nhân của Mộng Hoa Lục, Tống Dẫn Chương (Lâm Duẫn) là em gái út. Cô được người thân gửi đến nhờ Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) chăm sóc.

Tống Dẫn Chương là ca nương luôn muốn tìm thấy tự do. Cô xinh đẹp nhưng thiếu kinh nghiệm sống, tính cách cũng có đôi chút ích kỉ.  

Lần đầu tiên gặp Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu), Tống Dẫn Chương đã nhìn anh bằng ánh mắt say mê. Vì thế, nhiều người lo sợ cô sẽ đem lòng yêu anh rể và phản bội Triệu Phán Nhi.

Khi biết nhân vật mình đang bị hoài nghi về tính cách, Lâm Duẫn đã vội vàng thanh minh. Trong một buổi livestream với khán giả, nữ diễn viên đã đính hai tờ giấy ở sau lưng. Trên giấy ghi rõ các nội dung như: "Không cướp anh rể" và "Tôi không hắc hóa, tôi độc thân". 

Thông tin này giúp khán giả phần nào hiểu hơn về tương lai của Tống Dẫn Chương. 

Từ đó, người xem có thể gạt bỏ sự hoài nghi về tính cách của nhân vật. Đồng thời, mọi người cũng cảm thấy yên tâm hơn khi theo dõi bộ phim.

Sau khi Lâm Duẫn thanh minh trên sóng livestream, cư dân mạng đã bật cười vì sự thật thà, đáng yêu của nữ diễn viên:

- Lúc đầu xem phim cũng nghi nghi không biết vai Tống Dẫn Chương có phải là ẩn số không? Nhưng mình nghĩ phim khá nhẹ nhàng nên chắc sẽ không quá phức tạp đâu. Đang nghi nghi thì đã thấy bạn ấy thanh minh, mà cách tiết lộ cũng khéo quá.

- May quá, vậy là có thể thoải mái tự nhiên coi phim rồi, chứ thực sự là vừa coi phim vừa thấp thỏm nơm nớp lo sợ chị trở mặt làm phản. Chúc chị mãi xinh và sớm tìm thấy ý trung nhân của mình.

- Dẫn Chương hơi ngốc nghếch xíu chứ thực ra thương các chị lắm. Vì còn nhỏ nên hay cãi bướng nhưng khi biết mình sai thì thẳng thắn nhận lỗi, trong lòng rất muốn giúp đỡ mọi người nhưng do được chị bảo bọc che chở quá nên em ấy mới như vậy.

- Xem mạch phim về 3 chị em mỗi người một bản lĩnh riêng, bé út bánh bèo nhưng không vô dụng, có biến thì ở ngoài tác động vào thôi. 

Mộng Hoa Lục hiện đang được lên sóng vào lúc 19h00 các ngày từ thứ Năm tới thứ Bảy hàng tuần. 

Xem thêm: Tiêu Chiến được một nhân vật đình đám se duyên cho Vương Nhất Bác, không thích ghép với Dương Tử?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN