Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mối tình đầu ít ai biết của Tiêu Chiến, netizen bày tỏ: Nếu họ vẫn yêu nhau thì anh ấy đâu thể nổi tiếng

Tuyết Nhi - CTV
Chia sẻ

Mối tình đầu thời sinh viên của Tiêu Chiến phải tan vỡ vì khoảng cách địa lý. Nhưng cũng nhờ chia tay, trở về trạng thái độc thân mà anh chàng có được thành công như ngày hôm nay.

Mối tình đầu cũng như duy nhất đến thời điểm hiện tại của Tiêu Chiến là khi anh chàng còn là sinh viên kiến trúc. Những hình ảnh hẹn hò giữa ngôi sao Trần tình lệnh cùng "tình đầu" từng bị dân mạng bóc trần. Nhìn ảnh có thể thấy Tiêu Chiến rất yêu cô gái này, nếu không anh sẽ chẳng tặng nhẫn tình nhân cho bạn gái của mình.

Nhưng mối quan hệ này không kéo dài, bởi vì sau khi bạn gái của Tiêu Chiến tốt nghiệp, cô đã chọn ra nước ngoài du học. Trong hoàn cảnh như vậy, nhiều cặp đôi đã quyết định chia tay. Và điều này cũng xảy ra với Tiêu Chiến, cả hai lựa chọn "đường ai nấy đi".

Có lẽ việc chia tay bạn gái sẽ khiến Tiêu Chiến buồn bã một thời gian, nhưng cuộc sống thì vẫn phải tiếp tục hướng về phía trước. Chẳng ai có thể ngờ rằng chàng sinh viên kiến trúc, thất tình năm nào lại trở thành ngôi sao hạng A nổi đình nổi đám như ngày hôm nay. Thậm chí, nhiều người cho rằng chính nhờ chuyện chia tay bạn gái này mới giúp Tiêu Chiến có được thành công như hiện tại.

- May sao cả hai người họ chia tay ấy, nếu tiếp tục yêu nhau đến nay thì coi như giới giải trí chẳng có cái tên Tiêu Chiến nổi như vậy đâu.

- Đã là nghệ sỹ lưu lượng ai lại dám có người yêu, mất lòng fan thì coi như mất cả sự nghiệp.

- Cũng đúng, giả sử tưởng tượng anh ta đóng phim đam mỹ nhưng ngoài đời có bạn gái, fan mà biết thì bỏ chạy không kịp.

- Một quyết định chia tay sáng suốt nhất mà tôi từng được nghe đến... Mất người yêu nhưng có sự nghiệp, thành công chói sáng.

Đã vào giới giải trí, đi theo con đường thần tượng thì buộc nghệ sỹ phải độc thân, bởi lẽ fan hâm mộ không muốn dâng tiền ủng hộ cho người đã là "hoa có chủ" cả. Chính Tiêu Chiến cũng từng nói: "Trong showbiz, hẹn hò sẽ đồng nghĩa với thất nghiệp". Nam minh tinh cũng hiểu rất rõ quy luật ngầm này, có lẽ vậy nên anh chàng vẫn mãi "độc thân yêu đời" từ khi chia tay mối tình đầu.

Xem thêm: Vừa ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh liền 'nên duyên' cùng Tiêu Chiến trong phim mới 'Trường tương tư'?

Chia sẻ

Bài viết

Tuyết Nhi - CTV

BÌNH LUẬN